Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Relx Zero pod Item ตัวท็อประดับตำนานของบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าลอง

Relx Zero pod

สำหรับนักสูบท่านใดที่อยู่ในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ตั้งแต่ยุคบุกเบิกตลาดแรก ๆ Relx Zero pod นับว่าเป็นอีกหนึ่งนามของไอเทมรุ่นสมัยที่หลายคนนั้นต่างจดจำชื่อนี้ได้ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าจะมีอีกหนึ่งชื่อเรียกนั่นก็คือ Relx  Classic ซึ่งอาจนับได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าตัวมาแรงแบรนด์ที่เปิดตัวแล้วมียอดขายถล่มทลาย พร้อมกันนั้นยังมีผู้ที่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากจนมีการติดต่อซื้อหาใช้สอยกันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง และนับได้ว่าเป็นพิมพ์นิยมที่มีความโด่งดังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งถึงแม้จะเป็นรุ่นที่เก่าและเก๋าตั้งแต่รุ่นแรก ซึ่งถ้าเป็นเทคโนโลยีในรูปแบบอื่น ๆ ของสินค้ารูปแบบใด ถ้าเป็นคุณสมบัติที่มีมาแต่ช้านานนั้นมักจะโดนลืมเลือนและจางหายไปตามกาลเวลา แต่สิ่งนั้นกลับไม่เกิดขึ้นกับ Relx พอต ในรุ่นนี้แต่อย่างใด ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่มหัศจรรย์เป็นอย่างมาก และเป็นสิ่งที่ทุกคนทั่วโลกต่างให้การยอมรับว่าเป็นนวัตกรรมที่แสนสั้นมาได้เป็นอย่างดี และใช้งานได้อย่างเต็มที่และที่สำคัญไม่มีใครลืมเลือนได้ลง

Relx Zero กับเทคโนโลยีที่ตอบสนองการใช้งานกับตัวเครื่องอย่าง Perfect 

แน่นอนว่าในตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตไฟฟ้า  Relx Zero หรือรุ่นอื่นใดก็ไม่สามารถที่ใช้งานได้ถ้าหากไม่ใส่หัวพอตลงไปในตัวเครื่อง โดยสำหรับเรื่องราวของหัวพอตดังกล่าวนี้ในรุ่นสุดฮิตนี่เองก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเลิศ ที่สามารถใช้งานกับตัวเครื่องได้อย่างไร้ที่ติพร้อมกันนั้นอย่างเป็นการออกแบบอย่างมหัศจรรย์ให้มีรูปทรงที่สวยงาม พร้อมทั้งยังสามารถเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับตัวเครื่องส่งผลให้รูปร่างและสรีระของตัวหัวพอตนั้นสามารถใช้สูบได้เข้ากับสรีระปากของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว โดยแน่นอนว่าการพัฒนาต่อยอดความสำเร็จจากอดีตที่มีการทำให้หัวพอตรุ่นปัจจุบันนั้นมีความกลมขึ้นมาเพียงเล็กน้อย พร้อมทั้งสามารถทำให้สูบได้อย่างเต็มปากเต็มคำ โดยมีนักสูบจำนวนมากที่มีความชื่นชอบหัวสูบในรูปแบบนี้ และมีผลโหวตว่าให้ Feeling สูบนั้นเสมือนจริงพร้อมกันนั้นยังมีการพัฒนานวัตกรรมหัวสูบไม่ให้มีการรั่วซึมอีกต่อไป จึงเป็นหนึ่งใน Item ที่ได้ใจคนไทยมากยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว 

Relx Zero pod กับความภาคภูมิใจที่แนะนำได้เลยว่ามีกลิ่นให้เลือกหลากหลายไม่มีเบื่อ

 Relx Zero นั้นมันถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการผลิตกลิ่นหลากหลายมากมายและมีการสร้างขึ้นเพื่อให้นักสูบนั้นได้ใช้งานกันแบบเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับแบรนด์ดังกล่าวนี้ยังถูกออกแบบในเรื่องกลิ่นมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมีความเพอร์เฟคมาตั้งแต่ช้านานมาแล้ว ซึ่งทุกรสชาตินั้นมีความเข้มชัดเจน และมีระดับของนิโคตินที่เหมาะสมเรียกได้ว่า Match กันเป็นอย่างมาก ซึ่งเราจะขอโอกาสแนะนำกลิ่นต่าง ๆ ให้ทุกคนที่รู้จักกันไม่ว่าจะเป็นกลิ่นชามะลิ, กลิ่นชามะนาว, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นสตอเบอรี่, กลิ่นไอศกรีมสตอเบอรี่, กลิ่นแตงโม, กลิ่นเมล่อน, กลิ่นเรดบูล, กลิ่นเสาวรส, กลิ่นไอศกรีมเผือก, กลิ่นองุ่นเคียวโฮ, กลิ่นรูทเบียร์, กลิ่นกล้วย, กลิ่นน้ำเขียว, กลิ่นพีช, กลิ่นชาเขียว, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นยาสูบ, กลิ่นบลูเบอร์รี่, กลิ่นถั่วเขียว, กลิ่นมิ้น  ซึ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนั้นยังมีการทยอยผลิตกลิ่นใหม่ออกสู่ท้องตลาดอย่างเรื่อย ๆ แบบไม่มีหยุดยั้ง ซึ่งในแต่ละเซตนั้นจะมีการเสริมกลิ่นพิเศษบรรจุในกล่องถึง 3 หัวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้นาน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในความคุ้มค่าที่น่าลุ้นลอง

เพราะเหตุใด Relx Zero จึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่กล้าท้าสู้กับทุกแบรนด์ในท้องตลาด 

ทุกท่านเชื่อไหมว่า Relx Zero ถูกจัดอันดับได้ว่าเป็น พอตไฟฟ้า อันดับต้น ๆ ที่มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ที่สูงเป็นอันดับ 1 ซึ่งในตอนนี้ยังสามารถที่จะใช้คุณสมบัติดังกล่าวนั้นท้าชนกับแบรนด์อื่น ๆ ได้ด้วยความมั่นใจ ซึ่งสิ่งที่ทำให้พอตไฟฟ้ายี่ห้อนี้เกิดความฮึกเหิม และมั่นใจแบบเต็ม 100% นั้นได้แก่  

1. Feeling แห่งการสูบที่ไม่ธรรมดา สำหรับในพอตไฟฟ้าในแบรนด์นี้นักสูบทุกท่านยังสามารถที่จะสัมผัสได้กับฟิลลิ่งแห่งการสูบที่เหนือคำบรรยาย พร้อมกันนั้นยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในหลากหลายแบรนด์ และมีการเทียบเคียงว่ามีคุณสมบัติใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่ของจริงอีกด้วย

2. ราคาในเรตมาตรฐานแม้ว่าเทคโนโลยีจะไปไกลแล้ว   สำหรับเรื่องนี้นับว่าเป็นเรื่องที่แท้จริงกับราคาของเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาแบบสุดล้ำ แต่ไม่ว่ายังไงก็ตามทีเรตราคาของ Item ในรูปแบบนี้ก็ยังคงเดิม ซึ่งทุกท่านยังสามารถที่จะสัมผัสกับราคาที่ถูกในสินค้าที่มีเทคโนโลยีไทยคลาสในยุคนี้อย่างแท้จริง

3. เป็นแบรนด์แห่งความแข็งแกร่งในเรื่องอายุการใช้งาน เป็นสิ่งที่ พอตไฟฟ้า แบรนด์ Relx นั้นกล้านำเสนอราคาชนกับแบรนด์อื่น ๆ นั้นถึงจะได้แก่เรื่องราวของอายุการใช้งานที่มีความสตรอง และแข็งแกร่งเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งถ้าหากคุณปรารถนาอยากจะใช้งานอย่างคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแท้จริง

สื่อได้ว่าไม่ว่าจะมองจากทิศทางใด พอตไฟฟ้า แบรนด์ยอดนิยมอย่าง Relx  ก็จะสามารถสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดีต่อผู้ใช้งาน ซึ่งนี่เป็นคุณสมบัติหลัก ๆ ของแบรนด์นี้ที่มีความแกร่งทั้งชื่อเสียงและการใช้งานจริงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน