Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Relx Infinity Plus รีวิว คุณภาพอัดแน่น จัดหนัก

Relx Infinity Plus รีวิว คุณภาพอัดแน่น จัดหนัก

ตัวจริงไม่ต้องพูดเยอะ กับ Relx Infinity Plus

พอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพ ที่มีจำหน่ายเป็นเจ้าแรกๆ ของประเทศไทย หากนึกถึงต้องเป็นแบรนด์ Relx ผู้ผลิตจากประเทศจีน ที่เริ่มต้นก่อนหน้าได้มีบุหรี่ไฟฟ้าทั้งรูปแบบประเภทหยดน้ำยาสูบ และแบบแท็งค์เก็บน้ำมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยมีออกมาหลากหลายรุ่น แต่รุ่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน อีกทั้งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ต้องยกให้ Relx รุ่น Infinity ซึ่งยังมีแตกออกมาอีกหลายรุ่น โดยสำหรับ Relx infinity plus นั้น เป็นที่นิยมอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพ และมีการพัฒนาอย่างเต็มขีดสุด ที่สำคัญ Relx infinity plus ราคา ยังคุ้มค่า ยิ่งหากใช้งานในระยะยาวเปรียบเสมือนการลงทุนที่ดีกว่าเพื่อสุขภาพอีกด้วย แต่มักจะมีคำถามจากผู้ใช้งานที่ตามมาอยู่เสมอว่า รุ่นแรก กับรุ่น Plus นั้น แตกต่างกันอย่างไร หรือแม้แต่ Relx infinity plus กับ phantom ต่างกันอย่างไร ซึ่งมีวิธีสังเกตได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง อีกทั้งผู้ใช้งานจะได้ทราบถึงรายละเอียดของตัวพอตได้มากกว่าอีกด้วย

Relx infinity plus รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Relx ในรุ่น Infinity plus นั้น เป็นรุ่นที่ถือว่ามีการออกแบบและผลิตที่พัฒนาให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุด แต่ทั้งนี้ตัวซิปเซ็ทระบบภายในนั้นยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง โดยความแตกต่างอย่างแรกคือ ดีไซน์ของตัวเครื่อง หากเป็น Infinity รุ่นแรก จะโค้งมน ไม่สามารถวางตั้งกับพื้นราบได้ แต่หากเป็น Infinity Plus นั้น ตัวฐานหรือบริเวณก้นตัวพอต ตัวเครื่องจะเป็นเหลี่ยม ตัดมุม ทำให้วางตั้งกับพื้นราบได้ และไม่ต้องกังวลว่าจะมีแหลมคม เพราะทรงดีไซน์ออกมาให้ตัดมุม ดูเก๋ และสวยแปลกตาไปอีกแบบ วัสดุการผลิตนั้น เป็นวัสดุเกรดเดียวกันทั้งหมดที่ได้มาตรฐานในระดับสากล พิเศษกว่าที่ไม่เหมือนกัน เป็นจุดแตกต่างจุดแรกที่ทำให้ Infinity Plus นั้น พิเศษเกินใคร คือ ขีดตรงกลางตัวเครื่อง เป็นขีดแนวนอนเรียงกัน 4 ขีดนั้น เป็นบริเวณที่ใช้แสดงการทำงานของตัวเครื่องด้วย และยังสามารถบอกถึงระดับกำลังไฟ แบตเตอรี่ของตัวพอตได้อีกด้วย โดยเมื่อสูบใช้งานนั้น จะมีไฟสว่างขึ้น เล่นระดับเมื่อสูบใช้งาน และขีดไฟที่แสดงนั้น ยังสามารถบอกถึงจำนวนของแบตเตอรี่ที่คงเหลือในตัวเครื่อง โดยหากเต็ม 4 ขีด คือมีแบตเตอรี่เต็ม 100% ไฟสว่างที่ 3 ขีดจะเท่ากับแบตเตอรี่เหลือ 75% หากไฟสว่างที่ 2 ขีดเท่ากับแบตเตอรี่ตัวพอตคงเหลือ 50% แต่ถ้าหากแบตเตอรี่ มีสัญญาณไฟแสดงแค่ 1 ขีด หรือขีดสุดท้ายนั้น หมายถึง แบตเตอรี่ของตัวพอตใกล้หมดแล้ว เหลือเพียง 25% สามารชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ทันที ความจุของแบตเตอรี่ตัวพอต Infinity plus นั้น มีถึง 380 mAh ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-45 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะนอกจากจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่ากำหนดแล้ว ยังอาจทำให้ตัวเครื่องร้อนเร็วเมื่อสูบใช้งาน หรือเผลอๆ อาจทำให้เกิดอันตรายในขณะที่ชาร์จตัวพอตก็ได้เช่นกัน เพราะด้วยกระแสไฟฟ้าในขณะที่ชาร์จนั่นเอง พร้อมกับมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมดีขึ้น ลดการรั่วซึมของน้ำยาพอตที่ไหลเข้าสู่ตัวพอต ทำให้ตัวพอตอาจเกิดความเสียหายได้ ในส่วนของความปลอดภัยด้านสุขภาพของผู้ใช้งานนั้น คือ เมื่อผู้สูบใช้งาน สูบติดต่อกันถึง 15 ครั้ง ภายในเวลา 15 นาทีนั้น ตัวพอตจะมีระบบสั่นแจ้งเตือนการทำงาน เป็นการเตือนผู้ใช้งานเองว่า ร่างกายนั้นได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว แต่หากต้องการสูบใช้งานต่อเนื่องก็ไม่เกิดปัญหาเช่นกัน

น้ำยาพอตเป็นอีกส่วนที่สำคัญ เพราะหัวน้ำยาพอตของ Infinity นั้น สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา มีหลากหลายกลิ่น หัวน้ำยาพอตมีปริมาณที่ 2 ml. สามารถสูบได้ถึง 350-450 คำการสูบใช้งาน และที่สำคัญตัวพอต Infinity plus นั้น สามารถใช้หัวน้ำยาพอตจากแบรนด์อื่น อย่างเช่น หัวน้ำยาพอตจากแบรนด์ Infy หรือที่รู้จักกันในชื่อของ น้ำยาพอตหัวใส ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน โดยฟีลสูบอาจจะรู้สึกหวานเย็นกว่าเล็กน้อย หรือแม้แต่หัวน้ำยาพอตของแบรนด์ Marbo Zero ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดของผู้ใช้งานปัจจุบันอีกด้วย ตัวพอตของ Infinity plus เองยังมีให้เลือกมากกว่า 9 สี โดยแต่ละสีนั้น ก็มีความสวยงามไปคนละแบบ และยังเป็นสีแนวทูโทนที่เป็นความสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบไม่น้อยอีกด้วย

Relx Infinity plus การันตีคุณภาพ มั่นใจได้มากกว่า

อย่างไรก็ตาม หากขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Relx นั้น เป็นแบรนด์ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้ไม่น้อย เพราะมีจำหน่ายมาไม่น้อยกว่า 10 ปี โดยส่วนใหญ่การรับประกันนั้น จะมีอายุราว 6 เดือน หรือทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ รวมถึงรายละเอียดของตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นตัวพอต หรือหัวน้ำยาพอต เพราะถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายที่สุด แค่เพียงแกะออกมา เสียบหัวน้ำยาก็สามารถสูบใช้งานได้เลยทันที ไม่ต้องมาคอยยุ่งยากเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนสำลี หรือคอยล์ให้วุ่นวาย สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบออนไลน์ หรือออฟไลน์ แล้วแต่สะดวกนั่นเอง

Relx Infinity Plus รีวิว คุณภาพอัดแน่น จัดหนัก