Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ร้อนแรงเกินต้าน แค่เพียงมี Kardinal Stick เท่านั้น

ร้อนแรงเกินต้าน แค่เพียงมี Kardinal Stick เท่านั้น

ร้อนแรงเกินต้าน แค่เพียงมี Kardinal Stick เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีในประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน และล้วนแล้วแต่ผลิตจากประเทศที่มีมาตรฐานการผลิตสูง ใส่ใจทั้งในเรื่องของคุณภาพ ได้มาตรฐานและความปลอดภัยในการใช้งานต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เองก็มาจากผู้ผลิตที่มีฐานการผลิตได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่างประเทศมาเลเซีย ที่เป็นประเทศเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงกันนี่เอง โดย Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่อนำมาผนวกเข้ากันหลักการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ Kardinal Stick ดูร้อนแรงเกินต้านอย่างมากอีกด้วย

พอตไฟฟ้าทำไมต้อง Kardinal Stick เท่านั้น

Kardinal Stick ได้ออกวางจำหน่ายในประเทศไทยนานหลายปีแล้ว มีจุดเด่นอย่างดีไซน์รูปทรงสวยงาม หรูหรามีระดับ สามารถวางตั้งฉากกับพื้นราบได้ ตัวสีของเครื่องดูแพง คล้ายกับการเคลือบชั้นสีของสมาร์ทโฟนราคาแพง น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา และยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่มีเบื่อ ไม่มีเหงาด้วย Kardinal Stick หัวน้ำยาพอดเป็นแบบ Close POD SYSTEM และมีวัสดุการผลิตที่ไม่เป็นอันตราย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา(อย.)

รวมถึงมีกลิ่นของน้ำยาพอดให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น  ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นร้อนหรือกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบตั้งแต่ 3% -5% แล้วแต่กลิ่นที่ผู้ใช้งานเลือก อีกทั้งปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะพบได้บ่อยครั้งจากการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน คือ การรั่วซึมของน้ำยาพอดโดยใช่เหตุ ทำให้สิ้นเปลืองน้ำยาพอดไปอย่างน่าเสียดาย แต่ Kardinal Stick นั้นมีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ไม่ต้องหงุดหงิดเมื่อใช้งาน

รวมถึงหลักการทำงานที่เน้นถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหย ที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว เพิ่มความรู้สึกสัมผัสอีกระดับ ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการลดปริมาณการใช้งาน หรือลดการเสพติดสารนิโคตินลง จะทำให้เห็นผลได้เร็วที่สุดอีกด้วย พร้อมกับฟังก์ชั่นเสริมที่จัดเต็มมาให้อย่างครบเครื่อง ทั้งการแจ้งเตือนแบบไฟกระพริบที่บริเวณสัญลักษณ์กลางเครื่องเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ หรือระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาทีด้วย

ซื้อพอตกับ Kardinal Stick เท่านั้น

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จึงควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย รวมถึงสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นการใส่ใจในการบริการขั้นสุดยอดที่ผู้บริโภคทุกคนต่างก็ต้องการ รวมถึงการรับประกันสินค้าและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่ลูกค้าควรจะต้องได้รับ ถือเป็นเหมือนการตอบแทนลูกค้าได้อีกทางหนึ่งด้วย

ร้อนแรงเกินต้าน แค่เพียงมี Kardinal Stick เท่านั้น

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ