Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

อยู่บ้านก็ฟินได้ไม่มีเหงาด้วย Kardinal Stick สุดเจ๋งต้องไม่พลาด

อยู่บ้านก็ฟินได้ไม่มีเหงาด้วย Kardinal Stick สุดเจ๋งต้องไม่พลาด

อยู่บ้านก็ฟินได้ไม่มีเหงาด้วย Kardinal Stick สุดเจ๋งต้องไม่พลาด

ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ทำให้หลายพื้นที่ในประเทศไทยได้มีการประกาศพรบ.ฉุกเฉิน จำกัดเวลาในการเข้าออกไปยังนอกเคหะสถาน เพื่อควบคุมการระบาดของโรคให้ได้ ทำให้การใช้ชีวิตอาจจะไม่สะดวกสบายเหมือนเมื่อก่อน แม้จะอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ แต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพเลิศ ได้มาตรฐานในระดับสากลอย่าง Kardinal Stick ก็ยังคงมีโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด กับผลิตภัณฑ์ทดแทนต้นตำรับของแท้อย่าง Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า เพื่อคุณคนพิเศษ

ไม่มีเหงาด้วย Kardinal Stick พอตที่ต้องมีติดบ้าน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้งานเพราะร่างกายต้องการสารนิโคตินอยู่อย่างเป็นประจำ มีจุดเด่นทั้งดีไซน์ที่เรียบ หรูหรา มีระดับ บวกกับหลักการทำงานที่อ้างอิงถึงกระบวนการทางวิทยาศาสตร์โดยใช้พลังงงานความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้น และดึงเอาน้ำยาพอตควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีนอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วมากขึ้น เหมาะกับผู้ใช้งานที่มีความต้องการควบคุมปริมาณการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทน เพราะจะทำให้รู้สึกร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินมากเพียงพอ หรือเรียกในภาษาชาวบ้าน หรือที่สิงห์อมควันต่างก็รู้จักกันดีว่า “อิ่มเร็วขึ้น” โดยหลายคนที่ต้องการเลิกเสพติดสารนิโคติน จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้วเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน จะใช้วิธีควบคุมหรือนับจำนวนครั้งของการใช้งาน แล้วค่อยๆ ปรับลดจำนวนลง จนสามารถเลิกใช้งานได้ในที่สุดด้วยนั่นเอง อนึ่งองค์ประกอบสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น คือน้ำยาพอที่เป็นส่วนผสมของสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งทางองค์การอาหารและยา (อย.) ได้รับรองว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย กลิ่นน้ำยาจะมีสารนิโคตินผสมอยู่โดยประมาณ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต โดยกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นใบยาสูบ (คลาสสิก กลิ่นร้อน) จะมีปริมาณของนิโคตินอยู่ในหัวน้ำยาพอตที่ 5% ต่อปริมาณบรรจุที่ 2 ml. ส่วนกลิ่นอื่นๆ นั้นจะมีปริมาณของนิโคตินที่ 3% ต่อหัวน้ำยาพอตปริมาณบรรจุ 2 ml. นั่นเอง

ไม่มีเหงาด้วย Kardinal Stick พอตบุหรี่ไฟฟ้าทดแทน

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน สามารถไว้วางใจว่าหากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานจะได้รับการช่วยเหลืออย่างทันท่วงที ทั้งนี้ช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย และสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการรับประกันสินค้า ก็เป็นอีกสิ่งที่ควรใช้เป็นเกณฑ์ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการออกโปรโมชั่นใหม่ในทุกเดือนอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น ไว้วางใจต่อให้กักตัวนานเท่าไหร่ก็มีผลิตภัณฑ์ทดแทนดีๆ ใช้งานได้ไม่มีขาดตอนอย่างแน่นอน

อยู่บ้านก็ฟินได้ไม่มีเหงาด้วย Kardinal Stick สุดเจ๋งต้องไม่พลาด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ