Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Safety ทุกความปลอดภัยเพื่อคุณ กับ KS Kurve 2

Safety ทุกความปลอดภัยเพื่อคุณ กับ KS Kurve 2

เป็นตัวเองได้ทุกสไตล์ กับ KS Kurve 2 ใหม่กว่า ปลอดภัยยิ่งขึ้น

สำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่เป็นพอตไฟฟ้าชื่อดัง มีมาตรฐานในระดับสากล และมีจำหน่ายออกไปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ ในปัจจุบันนั้น หากนึกถึงใครๆ ก็ต้องนึกถึงพอตไฟฟ้าในรุ่น KS Kurve ที่เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่สมบูรณ์แบบ สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด โดย kurve รุ่นแรกนั้น ได้ออกจำหน่ายมาแล้วเป็นเวลา 2 ปีกว่า ดังนั้น ทำให้ทางผู้ผลิตเอง ได้มีการคิดค้น ออกแบบพัฒนาและปรับปรุง เพิ่มศักยภาพในการทำงานของตัวพอตไฟฟ้าให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น จนได้ออกมาเป็น KS Kurve 2 หรือ Kurve รุ่นที่ 2 ที่มีการเพิ่มระบบความปลอดภัยในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับซิปเซ็ต ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากกว่าเดิม พร้อมกันนี้ ยังมีการใส่ลูกเล่นใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาในรุ่นนี้ เพื่อเป็นการสร้างสีสันในการใช้งาน ให้สนุกมากกว่าเดิม และยังคงสามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาพอตหรือ Kurve pod ได้เช่นกันอย่างไม่มีปัญหา สมราคาคุย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าที่ดี่ที่สุด และรายละเอียดอื่นๆ ที่ทันสมัยกว่าเดิมอีกด้วย

KS Kurve 2 สนุกไปกับการใช้งานที่ล้ำกว่าเคย

พอตไฟฟ้าอย่าง Kurve 2 นั้น เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไป ด้วยกันปรับแต่งและใส่ลูกเล่นบางอย่างเพิ่มจากรุ่นเดิม ช่วยให้มีมิติ และสีสันในการใช้งานที่สนุกมากยิ่งขึ้น โดยในรุ่น 2 นั้น ได้มีการใช้ซิปเซ็ทใหม่ เพิ่มอัตราความเร็วในการตอบสนองการใช้งานให้ฟีลสูบที่นุ่ม ละมุน ลื่นไหล เต็มอิ่มกับอรรถรสในการสูบชนิดเปิดประสาทสัมผัสทุกอย่างได้เต็มที่ยิ่งกว่าเดิม เพิ่มลูกเล่นอย่างการเล่นแสงสีไฟสัญญาณ ที่ไม่มีในรุ่นแรก โดยตัวพอตนั้นจะมีลักษณะคล้ายกับทั้งรูปทรงที่โค้งมน ให้สัมผัสที่รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้จับ น้ำหนักและขนาดเท่ากันกับรุ่นแรก และยังคงใช้วัสดุการผลิตเดียวกันคือ ใช้วัสดุที่อยู่ในเกรดการผลิตเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ที่มีมาตรฐานการใช้งานสูง มีคุณภาพดีเยี่ยม ทั้งนี้ ยังคงมีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตคงเดิม คือใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตที่ 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานยาวนานตลอดสูงสุดที่ 2 วัน  ใช้สายชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด ทั้งนี้ จุดที่เพิ่มเข้ามาอย่างสัญญาณการแจ้งเตือนด้วยแสงไฟนั้น คือ ตรงกลางตัวพอตจะมีขีดตรงยาว เป็นบริเวณที่แสงสถานะถึงการทำงาน รวมถึงสัญญาณไฟ โดยเมื่อสูบใช้งาน จะมีสัญญาณไฟสีต่างๆ สลับกันไปมา เช่น หากแบตเตอรี่เต็ม หรือไม่น้อยไปว่า 75% เมื่อสูบใช้งานจะเป็นสัญญาณไฟวิ่งที่ขีดกลางตัวพอต เป็นสีฟ้า หรือ สีเขียว หากแบตเตอรี่ต่ำกว่า 75% ไฟวิ่งเมื่อสูบใช้งาน จะมีไฟวิ่งสลับสีกันทั้งสีแดง เหลือง เขียว ฟ้า ขาว สลับกันไป และหากเมื่อแบตเตอรี่ต่ำกว่า 20% ไฟแบตเตอรี่เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีแดงขึ้นมา เป็นลูกเล่นที่ไม่มีในรุ่นก่อนๆ และยังช่วยให้ผู้ใช้งานได้สนุกไป กับการใช้งานอย่างเพลิดเพลิน ที่สำคัญยังสามารถทราบได้ด้วยว่า แบตเตอรี่ของตัวพอตนั้น ใกล้หมดหรือยัง ควรชาร์จตัวพอตได้ตอนไหนอีกด้วย

อีกสิ่งที่มีเพิ่มเข้ามาสำหรับรุ่น kurve 2 คือ ระบบความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใคร โดยปัญหาหนึ่งที่ผู้ใช้งานมักจะพบได้บ่อยครั้งกับในทุกๆ รุ่น คือ เมื่อเสียบหัวน้ำยาติดกับตัวพอตค้างไว้ ตัวพอตมักจะเผลอทำงานเอง แบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ทางผู้ผลิตได้มีการออกแบบและพัฒนาระบบ โดยเพิ่มระบบออโต้ล็อค คือ เมื่อไม่ได้สูบใช้งานนานเกินกว่า 15 นาที ตัวพอตจะทำการล็อคโดยอัติโนมัติ เพื่อไม่ให้เกิดการใช้งานเอง ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อตัวพอต และอาจทำให้น้ำยาหมดเร็ว หรือน้ำยาหกรั่วซึมออกมาได้เช่นกัน และเมื่อตัวพอตล็อคอัตโนมัติแล้ว หากต้องการปลดล็อคเพื่อใช้งานอีกครั้ง มีวิธีง่ายๆ คือ ให้ผู้ใช้งานแตะบริเวณก้นตัวพอต หรือที่ตูดพอต ตรงบริเวณรูชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต โดยแตะถี่ๆ ติดกันประมาณ 5-6 ครั้ง จะทำให้ตัวพอตปลดล็อคและสามารถสูบใช้งานได้ดังเดิม เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทางผู้ผลิตเองได้มีการปรับแต่งเข้ามากับ kurve 2 เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น

KS kurve 2 เหนือกว่าทุกระดับชั้น มั่นใจคุณภาพ ราคาเท่าเดิม

ทั้งนี้แม้จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงสีสันของตัวพอตที่เพิ่มเข้ามา เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งานได้เลือกสีที่ชอบอย่างถูกใจกว่าเดิมก็ตาม แต่ทั้งนี้ ในส่วนของราคาตัวพอตนั้น ยังคงตรึงราคาเดิม เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น คือ เพียงราคา 890 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก และในราคาไม่ถึงพันนี้ ตัวพอตยังคงมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานดังเดิม ภายใต้รายละเอียดและเงื่อนไขที่ผู้ผลิต และทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แจ้งให้ทราบ และยังคงใช้งานด้วยหัวน้ำยาอย่าง Kurve pod เหมือนกัน เพราะยังเป็นเทคโนโลยีที่สามารถรองรับกับการใช้งานเดียวกันได้อย่างไม่มีปัญหา สีสันของตัวพอตใน kurve 2 นั้น มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง สีดำ และ สีใหม่อย่าง สีเงิน หรือ สี Silver สะท้อนประกายระยิบระยับแม้ในยามค่ำคืน ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ ตั้งแต่วันนี้

Safety ทุกความปลอดภัยเพื่อคุณ กับ KS Kurve 2