Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มาเป็นครอบครัว Kardinal Stick salt white ดูแลยิ่งกว่าใครให้คุณ

Kardinal Stick salt white

มาเป็นครอบครัว Kardinal Stick salt white ดูแลยิ่งกว่าใครให้คุณ

การดูแลสุขภาพให้แข็งแรงสมบูรณ์เป็นสิ่งที่มนุษย์ยุค New Normal ต่างก็ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพราะทุกคนต่างก็รู้กันดีว่า การเจ็บป่วยเป็นเรื่องที่แม้แต่เงินบางครั้งก็ไม่สามารถรักษาให้หายและปลอดภัยจากโรคร้ายได้ สำหรับคนสูบบุหรี่เองก็เช่นกัน การเลือกใช้ พอต บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางออกสำคัญที่จะทำให้สุขภาพดีและปลอดภัยได้ โดย Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ดีต่อสุขภาพ และยังมีสไตล์เอกลักษณ์ในตัวเองชัดเจนไม่เหมือนใคร ทำให้ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้สุขภาพดีขึ้น บุคลิกภาพดี และไม่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิดด้วย

Kardinal Stick salt white พอตแท้จากมาเลเซีย

พอต KS เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่คำนึงถึงประสิทธิภาพในการทำงานเต็มที่ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ โดยใช้แบตเตอรี่เป็นหลักการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมา โดยไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดา และทำให้ไม่เกิดสารเคมีเป็นพิษอันตรายอื่นๆ ปะปนมาอีกด้วย ดีต่อสุขภาพ แต่ทั้งนี้อย่าลืมว่านิโคตินก็เป็นหนึ่งในสารเสพติดที่มีทั้งประโยชน์และโทษในตัวเอง หากใช้งานในปริมาณที่พอเหมาะพอตีต่อร่างกาย ก็จะเกิดประโยชน์ เช่น ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าสมาธิมากขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สำหรับบางคนยังทำให้เหมือนกับว่า ช่วยให้อยากอาหารมากขึ้น (แล้วแต่กรณี เพราะสำหรับบางคนก็เหมือนกับอิ่มนิโคติน จนไม่อยากอาหารได้เช่นกัน) น้ำยาพอตจาก Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งกลไกสำคัญในการใช้งาน โดยจะเป็นน้ำยาพอตแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ในน้ำยาพอตหนึ่งหัวจะมีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี บางชนิดยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย น้ำยาพอต จะมีขนาด 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยหากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวัน น้ำยาพอต 1 หัว จะใช้งานได้นาน 7=10 วัน แต่ทั้งนี้จะแล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย น้ำยาพอตมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น สูงถึง 18 กลิ่นให้เลือกใช้งาน ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, เลมอน, กาแฟเย็นลาเต้, มะม่วง, มิ้นท์, ชอคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จิ้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งาน พอต ks ก็เปรียบเสมือนการได้ก้าวเข้าสู่ครอบครัว Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และยังปรับลุคของผู้ใช้งานเองให้ดีกว่าเดิม เป็นคนที่น่าค้นหา และเข้าใจ ดูเฟรนลี่และมีธรรมชาติอีกด้วย

Kardinal Stick salt white