Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เรียกคืนชีวิตชีวาให้สุขภาพเมื่อ สูบพอต Kardinal stick

สูบพอต

เรียกคืนชีวิตชีวาให้สุขภาพเมื่อ สูบพอต Kardinal stick

หลายคนที่เมื่อติดกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาเป็นประจำนานๆ เข้านอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายทรุดโทรมลงแล้ว ยังเสี่ยงต่อโรคร้ายต่างๆ ที่อาจทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้ หลายคนจึงเริ่มมองหาตัวช่วยอย่างการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังคุณภาพระดับสากลอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และยังมีส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ การันตีถึงความมีมาตรฐานตามหลักสากล และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงอีกด้วย

สูบพอต KS มั่นใจ ปลอดภัยกับตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า KS เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะด้วยมีสไตล์และเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจน อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่ติดกับการสูบบุหรี่อย่างหนักมาก่อน แต่เมื่อได้ลองสัมผัสและเปลี่ยนมาใช้งานกับพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้ผู้ใช้งานที่มีความต้องการนิโคตินนั้น รู้สึกกลับมาเหมือนกับมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และยังทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1-2 เดือน ทั้งนี้ยังทำให้บุคลิกภาพดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากกว่าเคย เพราะเนื่องจากการทำงานของตัวพอตอย่าง Kardinal Stick เอง ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและทำการควบแน่นกับ น้ำยาพอต จนเกิดเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดม ไอควันจะมีอนุภาคเล็กละเอียด และไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดที่อาจจะเผลอสูดดมกลิ่นไอควันเหล่านี้เข้าไป แตกต่างกับควันบุหรี่มือนสองจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ซึ่งทำให้เสี่ยงกับโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย ตัวดีไซน์รูปทรงของ Kardinal Stick เองผลิตจากอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งาน ไม่เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย และเคลือบชั้นสีของตัวพอตด้วยเทคโนโลยีเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนด้วย น้ำหนักตัวพอตเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา ใช้งานง่ายแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็ตาม

สรุป

น้ำยาพอต เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของตัวพอตอย่าง เซต Kardinal Stick โดยมีน้ำยาพอตเข้มข้นแบบ Salt Nicotine ให้นิโคติน 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น หลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบของผู้ใช้งานา โดยมีน้ำยาพอตทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, แตงโม, สัปปะรด, เผือก, ลิ้นจี่, โคล่า, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ชอคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

สูบพอต