Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

รับประกันความถึงใจ ไม่เหมือนใครแน่นอนกับ Kardinal Stick

รับประกันความถึงใจ ไม่เหมือนใครแน่นอนกับ Kardinal Stick

รับประกันความถึงใจ ไม่เหมือนใครแน่นอนกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Kardinal Stick นั้น ได้โลดแล่นอยู่ในวงการของนักสูบ หรือสิงห์อมควันต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี จุดเด่นที่นอกเหนือจากการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแถมยังสะดวกสบาย เต็มอิ่มกับนิโคตินได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่กับคนใกล้ชิด คนในครอบครัวแล้ว ฟีลสูบและสัมผัสจากพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick นั้น ยังเข้มข้นไม่เหมือนใคร จนขึ้นชื่อและถูกบอกเล่ากันแบบปากต่อปาก ทำให้หลายท่านที่อาจจะกำลังมองหาพอดไฟฟ้าที่มีคุณภาพนั้น ต่างก็อยากทดลองและได้สัมผัสดูซักครั้งอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา เมื่อใช้งานหมด สามารถถอดหัวน้ำยาพอดเดิมออกแล้วเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที หลักการทำงานหลักของตัวพอดจะใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวทำความร้อนจนอยู่ในระดับตามมาตรฐานแล้ว จะทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันนั้นเข้าสู่ร่างกาย เป็นอันเสร็จกระบวนการทำงานทั้งหมด และเมื่อไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับในสูบบุหรี่มวน ก็จะทำให้ลดความเสี่ยงที่จะได้รับสารเคมีเป็นพิษอันตราย อย่างสารทาร์ (             Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่เป็นตัวการทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด และอาจเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย ไอควันระเหยจะมีอนุภาคเล็กละเอียดทำให้เมื่อสูบใช้งานก็จะซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว จนผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว จนเผลอลดจำนวนครั้งการสูบลงได้แบบไม่รู้ตัว น้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา และมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตราย หัวน้ำยาพอดรับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้เป็นอย่างดี มีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย)

ดีไซน์รูปทรงของตัวพอดจาก Kardinal Stick เอง ทำจากวัสดุในคุณภาพเกรดชั้นเลิศ บางรุ่นการผลิตจะใช้วัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับทางอุตสาหกรรมการบิน ทั้งแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานสูง และยังดูหรูหราเกินตัว ตัวพอดมีแบตเตอรี่ภายในประมาณ 450 mAh ซึ่งมากพอที่จะใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด เมื่อต้องการชาร์จตัวพอดก็จะใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีก็เพียงพอแล้วอีกด้วย

รับประกันความถึงใจ ไม่เหมือนใครแน่นอนกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ