Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ประหยัดกว่า แถมสุขภาพดี ไอเทมที่ต้องมีกับ Kardinal Stick

ประหยัดกว่า แถมสุขภาพดี ไอเทมที่ต้องมีกับ Kardinal Stick

ประหยัดกว่า แถมสุขภาพดี ไอเทมที่ต้องมีกับ Kardinal Stick

การใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะถึงแม้ว่า นิโคตินที่ได้รับนั้นจะเป็นสารเสพติดก็ตาม แต่หากได้รับนิโคตินที่ผ่านกระบวนการทำงานที่ถูกต้องและเหมาะสมต่อร่างกายก็จะทำให้ได้รับประโยชน์มากกว่าโทษอีกด้วย สำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ Kardinal Stick เอง ถือเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย มีจำหน่ายมาก หาซื้อได้ง่ายในปัจจุบัน และมีข้อดีที่หลากหลายกว่า จนสามารถชนะใจผู้ใช้งานได้ทั่วโลก ที่สำคัญยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว ไม่สร้างภาระให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยมีวัตถุประสงค์หลักก็เพื่อต้องการให้ผู้สูบนั้นได้รับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ผ่านกระบวนการทำงานจากการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดา โดยพอดไฟฟ้า Kardinal Stick นั้นจะใช้หลักการทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนจนอยู่ในระดับตามค่ามาตรฐานของการผลิต และดึงเอาน้ำยาพอดมาควบแน่นตามกระบวนการทำงานจนออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งเมื่อไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ก็จะทำให้นิโคตินที่ผู้สูบได้รับนั้น ไม่มีสารเคมีเป็นพิษอันตรายเจือปน อย่างเช่น สารทาร์ (Tar) เป็นต้น ไอควันระเหยที่ออกมาจะมีอนุภาคเล็กละเอียดเมื่อสูบใช้งานนั้น จะซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เมื่อสูบแล้วรู้สึกอิ่มนิคมากกว่าเดิม และอาจช่วยให้ลดจำนวนครั้งการสูบลงได้อย่างไม่รู้ตัว เป็นผลดีกับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมจำนวนครั้งการสูบอีกด้วย น้ำยาพอด Kardinal Stick มีส่วนประกอบอย่าง นิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย บรรจุอยู่ในรูปแบบของหัวน้ำยาที่ผลิตจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ตัดปัญหากวนใจอย่างเรื่องน้ำยารั่วซึมออกไปได้อย่างหมดจด โดยมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งานด้วยนั่นเอง

พอดไฟฟ้า Kardinal stick ยังถือว่าเป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และได้มาตรฐาน ฟีลการสูบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ฟีลสูบเข้มข้น กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายก็ตาม น้ำยาพอดถือเป็นอีกหนึ่งสีสันในการใช้งานที่ทำให้ผู้สูบได้สนุกสนานไปกับการใช้งานแบบไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย

ประหยัดกว่า แถมสุขภาพดี ไอเทมที่ต้องมีกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ