Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไม่มั่นใจไม่กล้ายืนยันความเจ๋ง กับ Kardinal stick

ไม่มั่นใจไม่กล้ายืนยันความเจ๋ง กับ Kardinal stick

ไม่มั่นใจไม่กล้ายืนยันความเจ๋ง กับ Kardinal stick

พอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Kardinal stick นั้นเป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง มีผู้ใช้งานมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก จากผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญจนเรียกได้ว่าเป็นกูรู ด้านบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่ต้องสงสัย โดยผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick นั้น ได้เริ่มต้นตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานในยุคแรกๆ อย่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดน้ำยาสูบ และพัฒนาตัวเองเรื่อยมา จนออกมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดอีกด้วย และจุดเด่นที่หลากหลายของพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น สามารถเอาชนะใจผู้ใช้งานได้แบบอยู่หมัดอย่างไม่ต้องสงสัยอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick นั้น มีหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่ภายในตัวพอดเริ่มต้นทำความร้อนจนอยู่ในระดับตามค่ามาตรฐานการผลิตและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เป็นกระบวนการทำงานที่อิงตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ จึงทำให้ไม่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปน เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่เกิดจากการเผาไหม้ และมีสารพิษอย่างสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ อย่างเช่นโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เป็นต้น ตัวน้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญ ก็มีข้อดีไม่น้อยหน้า เพราะเมื่อฟีลสูบ สัมผัสในการใช้งาน ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหยดสุดท้าย น้ำยาพอดมีส่วนประกอบของนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ผลิตจากวัสดุแบบ Food Grade มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และน้ำยาพอด 1 หัว จะใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะพฤติกรรมการสูบของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป กลิ่นของน้ำยาพอดมีให้เลือกหลากหลายทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% โดยส่วนใหญ่กลิ่นเย็นอย่างกลิ่นมิ้นท์ และโทนกลิ่นร้อน คลาสสิกใบยาสูบนั้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% เป็นกลิ่นน้ำยาสุดคลาสสิกที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick นั้น การันตีความเจ๋งยิ่งกว่าใคร เพราะมีการรับประกันสินค้าไม่ว่าจะเป็นตัวพอดเองหรือแม้แต่หัวน้ำยาพอดก็ตาม มีการรับประกันที่แตกต่างกันไป แล้วแต่รุ่นการผลิต บางรุ่นนั้นยังมีการรับประกันแบบตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่าย รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ของตัวสินค้าอีกด้วย

ไม่มั่นใจไม่กล้ายืนยันความเจ๋ง กับ Kardinal stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ