Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Set ระบบสุขภาพง่าย เริ่มต้นได้กับ Kardinal stick

Set ระบบสุขภาพง่าย เริ่มต้นได้กับ Kardinal stick

Set ระบบสุขภาพง่าย เริ่มต้นได้กับ Kardinal stick

พอดไฟฟ้าเป็นเหมือนผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพได้อย่างหนึ่ง เพราะสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นเวลานานแล้ว แม้ว่าอยากจะเลิกก็ตาม แต่ร่างกายก็เสพติดสารนิโคตินที่มีอยู่ในการสูบบุหรี่ไปแล้ว และไม่สามารถเลิกได้ง่ายๆ นัก หลายคนที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีกว่าเดิม จึงเปลี่ยนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน โดยประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ พอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย และเข้ากันกับยุคสมัยมากกว่า หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นแบรนด์ผู้ผลิตที่มีมาตรฐานในการผลิตเข้าสู่ระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง อีกทั้งจุดเด่นที่สามารถซื้อใจผู้ใช้งานได้ทั่วโลก คือ ฟีลสัมผัส ฟีลสูบเมื่อใช้งานนั้น เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ และยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าหลายเท่าตัวอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ Kardinal Stick ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ใช้หลักการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์ ด้วยการทำความร้อนเริ่มต้นจากภายในด้วยแบตเตอรี่ของตัวพอด และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เป็นกระบวนการทำงานที่ปราศจากการเผาไหม้ แตกต่างกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างสิ้นเชิง ทำให้เมื่อสูบใช้งานนั้น จะรู้สึกฟินไปกับสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก ฟีลสูบของ Kardinal Stick เองยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะมีแบรนด์ใดลอกเลียนแบบได้อีกด้วย ตัวพอดมีสีสันสวยงาม แปลกตา ดูหรูหราราคาแพง ในแบบที่จับต้องได้อย่างไม่ต้องเป็นภาระกับเงินในกระเป๋าสตางค์ ไม่ต้องกังวลใจทั้งการใช้งานก็ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้สูบเอง หรือแม้แต่กับคนใกล้ชิด คนในครอบครัวด้วยซ้ำไป น้ำยาพอด 1 หัวนั้นมักจะมีราคาเริ่มต้นที่หัวละ 125 บาทเท่านั้น แต่สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ ซึ่งเมื่อเทียบการสูบบุหรี่มวนธรรมดาถือว่าประหยัดกว่าหลายเท่า ที่สำคัญนั้น การดูแลรักษาก็ไม่ยุ่งยาก เน้นการใช้งานที่สะดวก พกพาง่ายเป็นหลักเพื่อผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์สูงสุดนั่นเอง

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick นั้น มีมาตรฐานในการผลิตยังไม่พอ ทางผู้ผลิตเองยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งานอีกระดับคือ การรับประกันสินค้าที่ไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใดกล้ารับประกันมาก่อน โดยสำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal stick เอง ในบางรุ่นการผลิตยังมีการรับประกันสินค้าแบบตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับรายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน) สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันนี้

Set ระบบสุขภาพง่าย เริ่มต้นได้กับ Kardinal stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ