Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หลากหลายสัมผัสกับน้ำยายอดฮิตจาก Kardinal Stick

หลากหลายสัมผัสกับน้ำยายอดฮิตจาก Kardinal Stick

หลากหลายสัมผัสกับน้ำยายอดฮิตจาก Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick นั้น นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องของฟีลสัมผัสสูบที่เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใค กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน หรือหากไม่ได้ใช้งานประจำ นานๆ สูบที กลิ่นก็ยังคงชัดเจนไม่จางเหมือนกับน้ำยาพอดจากแบรนด์อื่น น้ำยาพอดนั้นมีส่วนประกอบที่ล้วนแล้วแต่ไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานและยังมีหลักการทำงาน กระบวนการผลิตที่แตกต่างกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างเห็นได้ชัด โดยจะมาเจาะลึกกันถึงน้ำยาพอดของ Kardinal Stick กันแบบชัดๆ ลงลึกกันทุกดีเทลรายละเอียดกันแบบรู้จริงกันไปเลย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick นั้น จะต้องมีน้ำยาพอดหรือหัวน้ำยาพอดควบคู่ไปกับการทำงานของตัวพอด เพื่อที่จะทำให้กระบวนการทำงานนั้นเสร็จสมบูรณ์ โดยน้ำยาพอดของ Kardinal Stick นั้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนแล้วแต่ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ส่วนประกอบในน้ำยาพอดบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ซึ่งมีกระบวนการผลิตที่ถูกสุขอนามัย ไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานอย่างแน่นอน น้ำยาจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ล้วนแล้วแต่คัดสรรจากกลิ่นที่ผู้คนนิยมใช้งาน โดยกลิ่นสุดคลาสสิคอย่างกลิ่นใบยาสูบ ซึ่งเป็นกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นมิ้นท์ เป็นกลิ่นโทนเย็น ที่เป็นกลิ่นสุดมาตรฐานที่ทุกคนต้องมี และต้องรู้จัก เป็น 2 กลิ่นมาตรฐานที่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% แต่สำหรับกลิ่นอื่นๆ ที่มาจากกลิ่นยอดนิยม เช่น กลิ่นโคล่า กลิ่นองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นแตงโม กลิ่นเผือก กลิ่นชามะลิ กลิ่นส้ม กลิ่นเลมอน กลิ่นมะม่วง เป็นต้น โดยส่วนใหญ่นั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% แต่ให้ความชัดของกลิ่นและความเต็มอิ่มของนิโคตินได้ชัดเจนไม่แตกต่างกัน หัวน้ำยาทำจากวัสดุในอุตสาหกรรมการผลิตแบบเดียวกับ Food Grade ซึ่งปลอดภัยไม่เป็นอันตรายแน่นอน หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ (แต่จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะพฤติกรรมการสูบของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป) ประหยัดและคุ้มค่ากว่าหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามน้ำยาพอดจากแบรนด์ Kardinal Stick เองนั้น ยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่ๆ อย่างเป็นประจำและสม่ำเสมอ เป็นอีกหนึ่งการสร้างสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อและซ้ำซากจำเจ เพราะด้วยสัมผัสที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญน้ำยาพอด Kardinal Stick นั้น ยังให้ฟีลที่เข้มข้นชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของแบรนด์ Kardinal Stick ที่คุณต้องได้ลองสัมผัสอย่างพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด

หลากหลายสัมผัสกับน้ำยายอดฮิตจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ