Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แชร์ไอเดีย วิธีเลือกพอตไฟฟ้า แบบคุ้มๆ โดนใจสายประหยัดกับ Kardinal Stick

เลือกพอตไฟฟ้า

แชร์ไอเดีย วิธีเลือกพอตไฟฟ้า แบบคุ้มๆ โดนใจสายประหยัดกับ Kardinal Stick

ปัจจุบันมีผุ้หันมาให้ความสนใจและเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันเพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยปัจจัยทั้งภายนอก ภายใน ทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่แต่ก็เลิกใช้งานบุหรี่มวนแล้ว เลือกพอตไฟฟ้า แทน โดยมองหาและเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง เป็นการการันตีคุณภาพเบื้องต้นในระดับหนึ่งอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ซึ่งเป็น พอตไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศเป็นอย่างมาก และยังมีจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย และมีผู้ใช้งานมากกว่าร้อยละ 50 ทั่วประเทศในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ โดยมีการแชร์ไอเดียในการเลือกพอตไฟฟ้าแบบคุ้มค่า โดนใจสายประหยัด เพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงินให้กับผู้ใช้งานได้อีกทางหนึ่ง โดยการเลือกพอตไฟฟ้าให้คุ้มค่านั้น แค่เพียงเลือกแบบที่เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง ซึ่งเราได้แยกให้ง่ายๆ ตามแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้า ดังนี้

1. Kardinal Stick – แน่นอนว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ครองใจผู้ใช้งานได้มากอยู่ในอันดับต้นๆ ติด Top3 อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะด้วยฟีลสัมผัสที่จัดหนัก เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบแน่นๆ พอดีคำ จ่ายไฟแรงถึงใจ เหมาะกับผู้ที่ติดการใช้งานบุหรี่เป็นประจำทุกวันจนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันก็ยิ่งเหมาะ ราคาคุ้มค่าเพราะหนึ่งหัวพอตใช้งานได้นาน 1 เดือน หากใช้งานประจำก็สามารถใช้งานได้นานกว่า 2 สัปดาห์ได้

2. Kardinal Stick KURVE – พัฒนาจาก Kardinal Stick รุ่นแรกแบบไร้ที่ติ สมบูรณ์แบบที่สุดในกลุ่มพอตไฟฟ้าระบบปิด เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแบบสดๆ ร้อนๆ และยังได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยให้ฟีลสัมผัสที่สมูทลื่นไหลไม่ติดขัด และยังมีขนาดของ หัวน้ำยาพอต ที่มากกว่ารุ่นอื่น โดยมีปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร สามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick รุ่นแรกได้ (แต่อาจเสียบไม่สนิทกับตัวเครื่องนัก) มีระบบ Super Fast Charger ที่การันตีเวลาชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีก็เต็ม 100% ใช้งานยาวๆ กันได้แบบจุใจ

3. Relx Infinity – บุหรี่ไฟฟ้าสัญชาติจีนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อยเช่นกัน การันตีด้วยรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 และยังมีผู้ที่ชื่นชอบฟีลสัมผัสแบบนุ่มละมุน เบาคอ ไม่แสบคอ แต่ยังคงความเป็นนิโคตินให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีตกหล่น มีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายมากกว่า 15-17 กลิ่นอีกด้วย

สรุป

การเลือกพอตไฟฟ้า ให้โดนใจกับผู้ใช้งานนั้น ไม่จำเป็นต้องเลือกตามกระแสนิยม แต่ให้เลือกสไตล์การใช้งานที่เข้ากันกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ได้สุนทรียภาพจากการใช้งานและยังให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากการใช้งานที่ถูกต้อง และการเก็บรักษาที่ดี เพื่อยืดอายุการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าให้ได้ยาวนานขึ้นด้วย

วิธีเลือกพอตไฟฟ้า