Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใคร เลือก Relx Infinity สนุกมันส์ทุกเม็ด

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใคร

บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับคนขี้เบื่อ เลือก Relx Infinity สนุกมันส์ทุกเม็ด

สำหรับบรรดาสิงห์อมควันที่ต้องได้รับนิโคตินเป็นประจำในทุกวัน การได้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีต่อสุขภาพ และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่นเป็นเหมือนทางออกที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้สนุกสนาน เพลิดเพลินกับการได้รับนิโคตินมากขึ้น หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อย มีความคุ้มค่าอย่าง Relx Infinity ด้วยมีจำหน่ายในประเทศเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ด้วยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Relx Zero ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกในประเทศไทย แต่มีการพัฒนาปรับปรุงต่างๆ มากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ตัวใหม่ เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ผลิตออกจำหน่ายราวๆ ปี 2019-2020 มีรางวัลการันตีด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ทั้งในงานมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นในหลายประเทศ แต่ทั้งนี้ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้ ด้วยดีไซน์สวยงามโค้งมน ให้สัมผัสที่ดีเมื่อได้จับต้อง ถนัดมือและมีน้ำหนักเบา ฟีลสัมผัสเมื่อได้ลองใช้งานนั้น ผู้ใช้งานจะรู้สึกเบาคอ นุ่มละมุน และไม่แสบคอ ทั้งยังให้นิโคตินที่ร่างกายของผู้ใช้งานต้องการได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยมีสารนิโคตินประกอบในน้ำยาพอต 3%-5% ต่อน้ำยาพอตหนึ่งหัว มีขนาดบรรจุ 1.9 มิลลิลิตร และยังเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานอย่างการมีกลิ่นน้ำยาพอตที่หลากหลายให้กับผู้ใช้งานได้เลือกมากกว่า 15-17 กลิ่น (ทั้งนี้บางตัวแทนจำหน่ายอาจมีกลิ่นของน้ำยาพอตมากขึ้น เพราะด้วยทางผู้ผลิตมักจะออกกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ๆ เป็นประจำเสมอ) ทั้งยังมีความพิเศษอย่าง Charging Case ไม่เหมือนใคร เป็นเคสชาร์จแบตเตอรี่แบบพกพาที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผุ้ใช้งานมากขึ้น ด้วยดีไซน์สีทองดำ เรียบโก้หรู ดูมีระดับในราคาเบาๆ ที่สามารถจับต้องได้ และยังมีหลักการทำงานที่ไม่น้อยหน้าด้านอื่น ด้วยการใช้หลักการทำงานที่อ้างอิงหลักอากาศพลศาสตร์เข้ามาเป็นตัวแปรในการผลิตไอควันระเหย ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นที่ผู้ใช้งานเลือก ไม่ส่งกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ จนทำให้เสียความมั่นใจ หรือเสียบุคลิกภาพอีกด้วย

สรุป

น้ำยาพอตจาก Relx Infinity Pod นั้น มีกลิ่นที่มีความโดดเด่นและมีผู้ใช้งานมากที่สุด ได้แก่ แตงโม, ส้มโซดา, โคล่า, มะพร้าวสัปปะรด, ส้มยูซุ, ยาสูบเย็น, มิ้นท์ขั้วโลก, ชาเขียวมะลิ, สัปปะรด, พันซ์, ถั่วเขียว, องุ่น, ยาสุบ, มะม่วง, ฝรั่ง, น้ำเขียวโซดาและเสาวรส เป็นต้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ และสนุกสนานไปกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพิ่มสุนทรียภาพอีกระดับที่ดีกว่าด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

บุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับใคร