Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มีดีตรงไหน เอาปากกามาวงกับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

มีดีตรงไหน เอาปากกามาวงกับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

มีดีตรงไหน เอาปากกามาวงกับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าตัวเก่ง Kardinal Stick ของวงการที่บรรดาผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่า สิงห์อมควันเจ้าเดิมหรือแม้แต่ผุ้ใช้งานหน้าใหม่วัยรุ่นต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่มีตกหล่น ทั้งยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย รวมถึงมีจุดเด่นที่ผู้ใช้งานเองก็ต้องการที่จะใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมากอีกด้วย แค่เพียงมองหาจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick มีดีอีกมายที่คุณอาจยังไม่รู้ ดังนี้

มีดีตรงไหน Kardinal Stick Close Pod System

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System หรือแบบพอตไฟฟ้าทีเน้นความสะดวกในการใช้งาน ทำให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด เพิ่มความสะดวกในการพกพา และยังใช้วัสดุการผลิตตัวเครื่องแบบเกรดพรีเมี่ยมในอุตสาหกรรมการบินที่ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา การเคลือบสีของตัวเครื่องก็ใช้การเคลือบสีแบบเดียวกันกับในสมาร์ทโฟน ทำให้สีสันของเครื่องดูหรูหราเหนือระดับ

มีหลักการทำงานที่ใช้หลักทางวิทยาศาสตร์ทำให้การทำงานในเครื่องจะผลิตไอควันระเหยที่บริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษเจือปนออกมาจนส่งผลเสียกับร่างกายมากเกินไป อีกทั้งไอควันระเหยเหล่านี้จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์เพราะไม่ได้เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ แต่ยังคงให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน ทั้งยังมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอย่างพอเหมาะพอดีต่อตัวผู้ใช้งานเอง โดยมีกลิ่นโทนร้อน โทนเย็นให้เลือก จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอต

ทั้งนี้กลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน) จะมีปริมาณของสารนิโคตินที่ 5% ต่อปริมาณน้ำยาพอต 2 มิลลิลิตร และยังมีฟังก์ชั่นเสริมด้านอื่นๆ เพื่อเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานที่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้อีกด้วย เช่น ระบบการสั่นเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที หรือแม้แต่สัญญาณเตือนไฟกระพริบสีแดงงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องหากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดก็ตาม

อย่างไรก็ตามการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพควรตรวจสอบตัวแทนการจัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางติดต่อหลากหลายและจัดส่งได้รวดเร็วทันใจ มีการให้บริการหลังการขายรวมถึงการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ที่สำคัญอย่างเห็นแก่ของถูก เพราะผู้ผลิตหัวใสบางรายอาจจะลดต้นทุนการผลิตลงทำให้สามารถจำหน่ายได้ในราคาถูก แต่บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้จะไม่ได้คุณภาพ ไม่มีมาตรฐาน และอาจส่งผลเสียอย่างที่คาดไม่ถึงเช่น เกิดอันตรายในขณะใช้งาน เหมือนที่เคยเป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อนอีกด้วย ดังนั้นวางใจเลือก Kardinal Stick ให้เป็นผู้ดูแลที่น่ารักของคุณจะดีที่สุด

มีดีตรงไหน เอาปากกามาวงกับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ