Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เจาะลึกน้ำยาพอตจาก Relx Infinity สัมผัสที่ฟินแบบไม่มีที่สิ้นสุด

เจาะลึกน้ำยาพอดจาก Relx Infinity สัมผัสที่ฟินแบบไม่มีที่สิ้นสุด

เจาะลึกน้ำยาพอตจาก Relx Infinity สัมผัสที่ฟินแบบไม่มีที่สิ้นสุด

หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่นอย่าง Relx Infinity ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพในระดับสากล จากงาน Red Dot Award 2020 ด้วยรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น จากทั่วทุกมุมโลก แต่ Relx Infinity ก็สามารถคว้ารางวัลมาได้

และยังมีหลักการทำงานด้วยหลักอากาศพลศาสตร์ เน้นให้การทำงานของไอควันระเหยจากตัวเครื่อง ทำประสิทธิภาพตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด และยังมีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่แทบไม่มีจุดบกพร่องอีกด้วย

น้ำยาพอตจาก Relx Infinity ที่จะขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด

อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่จะขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะหากไม่มีตัวเครื่องก็ไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ อย่างน้ำยาพอต Relx POD ที่มีจุดเด่นในตัวเอง ทำให้เมื่อได้ใช้งานนั้น จะให้สัมผัสที่ชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันทั้งวันก็ตาม กลิ่นและรสสัมผัสบริสุทธิ์เหมือนได้ล่องลอยไปในอากาศ แบบเหนือกว่าที่เคยได้สัมผัสใดๆ มาก่อน

โดยน้ำยาพอตจาก Relx Pod นั้นจะเป็นน้ำยาที่มีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบในรูปแบบของ Salt Nicotins ซึ่งเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ มีความเข้มข้นสูง การผลิตไอควันที่ออกมาจะมีลักษณ์ใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด ทั้งยังให้ปริมาณของนิโคตินในฟีลแน่นๆ ทำให้ลดจำนวนการสูบลงอย่างเห็นได้ชัด กลิ่นและรสชองตัวน้ำยาพอต Relx Pod มีเอกลักษณ์ชัดเจน วัสดุของคอยล์ที่ติดมากับหัวน้ำยาพอตเป็นวัสดุที่ทำมาจากเซรามิค จะเอื้อประโยชน์ในการทำงานของเครื่องได้ดีมากยิ่งขึ้นไปด้วย

น้ำยาพอตจาก Relx Infinity มีทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่ มิ้นท์, โคล่า, องุ่น, คลาสสิก, ไลท์คลาสสิก, แตงโม, ถั่วเขียว, สตอเบอรี่, ชาพีช, ราสเบอรี่, น้ำเขียวโซดา, ลิ้นจี่ โดยน้ำยาพอตหนึ่งหัว จะมีปริมาณบรรจุขนาดที่ 2 มิลลิลิตร รวมถึงยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน สามารถสูบได้จำนวน 300-400 ครั้ง (ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) จุดเด่นทั้งหมดเหล่านี้ทำให้น้ำยาพอตจาก Relx Infinity ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร และยังให้สัมผัสในการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

จุดเด่น น้ำยาพอตจาก Relx Infinity

อย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบรนด์นั้นก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป เพียงแต่ให้เลือกใช้งานให้เข้ากันกับสไตล์ของตนเองก็เพียงพอแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบรรดากลุ่มสิงห์อมควันที่สูบจัด เน้นใช้งานหนัก หรือแม้แต่นักสูบหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้แต่กลุ่มที่ต้องการใช้บุหรีไฟฟ้าเพื่อเป็นแนวทางในการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้ในที่สุดอีกด้วย

เจาะลึกน้ำยาพอดจาก Relx Infinity สัมผัสที่ฟินแบบไม่มีที่สิ้นสุด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ