Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แข็งแกร่งกว่าใคร ทนไหวทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

แข็งแกร่งกว่าใคร ทนไหวทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

แข็งแกร่งกว่าใคร ทนไหวทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าที่พิถีพิถัน ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบ ไปในทุกขั้นตอนการผลิต จนส่งตรงถึงมือคุณ ผู้ใช้งานทั่วโลก โดยมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบที่ไม่ว่าใครก็ยากที่จะลอกเลียนแบบให้เหมือนกับทาง Kardinal Stick ได้ ทั้งยังกว่าจะถึงมือผู้ใช้งานเองนั้น ยังต้องผ่านด่านการทดสอบมากมาย ทั้งสุดโหด สุดหิน เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดด้วย สามารถใช้งานได้ในทุกสภาวะอากาศ และยังในทุกสถานการณ์แบบมั่นใจยิ่งกว่าเคย ต้อง Kardinal Stick เท่านั้น

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา คือ เมื่อใช้งานแล้ว น้ำยาหมด สามารถถอดหัวน้ำยาเดิมทิ้งและเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที ถูกสุขอนามัยมากกว่า และยังเน้นความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษามากความ ซึ่งมักจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุค New Normal ได้มากกว่า หลักการทำงานจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ไอควันที่ออกมานั้น มีอนุภาคเล็กละเอียดกว่าเดิม เมื่อใช้งานก็จะรู้สึกได้ถึงฟีลนิโคตินแบบเข้มๆ เต็มอิ่ม ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม รู้สึกเหมือนร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย กลิ่นไอควันไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน โดยน้ำยาพอดเองก็มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ ตัวพอดผ่านการทดสอบสุดโหดจากทางทีมวิจัย และ QC อย่างละเอียด ทั้งในพื้นที่สภาวะอากาศที่เย็นจัด แบบอากาศติดลบ หรือแม้แต่ในสภาวะอากาศที่ร้อนจัดเข้าขั้นสูงถึง 60 องศาเซลเซียลก็ตาม ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหา ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายในการใช้งาน มั่นใจได้ว่าปลอดภัยทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิดรอบข้างอีกด้วย
ทั้งนี้ พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ทางช่องทางออนไลน์ ที่สามารถซื้อขายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว แต่ทั้งนี้ผู้บริโภคเองก็ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย การใช้บริการที่ดี รวดเร็วทันใจ รวมไปถึงการรับประกันสินค้าต่างๆ ข้อมูลอย่างละเอียด เป็นความเชื่อมั่นใจการใช้งานอีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน

แข็งแกร่งกว่าใคร ทนไหวทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ