Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แรงจัด ชัดแน่น ฟีลอัดมาเต็มกับ Kardinal Stick

แรงจัด ชัดแน่น ฟีลอัดมาเต็มกับ Kardinal Stick

แรงจัด ชัดแน่น ฟีลอัดมาเต็มกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal stick เป็นที่นิยมกันอย่างมากในปัจจุบันไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่สำหรับในต่างประเทศเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยสิ่งสำคัญที่โดดเด่นเหนือใคร และทำตัวพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ยืนหนึ่งเป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานเสมอมา คือ ฟีลสูบที่เข้มจัด ชัดจริง กลิ่นแรงแน่นไม่จาง แม้ใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายก็ตาม ที่สำคัญยังมีจุดเด่นมากมายทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านหลงรักได้ง่ายๆ แบบแค่ใช้เพียงครั้งเดียวก็ลืมไม่ลงอย่างแน่นอน

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบ ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ภายใต้แบรนด์ของเครือ Kardinal stick ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่รุ่นแรกอย่างบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยาสูบ และพัฒนาปรับปรุงเรื่อยมาจนออกมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยผลิตภัณฑ์ในเครือของ Kardinal Stick นั้นมีหลากหลายรุ่นการผลิต ที่ออกมาได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น ได้แก่ Kardinal Sick Classic, Kardinal stick KURVE Basic Kit, KS Kurve lite หรือแม้แต่พอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมอยากมากในปัจจุบันอย่าง KS Quik ทั้งแบบ 2000 puff และแบบ 800 puff อีกด้วย โดยหลักการทำงานทั้งหมดของพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal stick นั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนการทำความร้อนจนอยู่ในระดับตามมาตรฐานของการผลิตที่ได้ตั้งค่าออกมาจากโรงงาน และทำการควบแน่นเป็นปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ กับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอกให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยนั้นเข้าสู่ร่างกาย ฟีลสูบและสัมผัสจาก Kardinal Stick นั้น เข้มข้น อิ่มนิโคตินจัด ให้ฟีลสมูทพอดียิ่งกว่าใคร และที่โดดเด่นคือ กลิ่นรสสัมผัสชัดเจน เป็นสิ่งการันตีคุณภาพภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal stick ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ที่ลงตัวที่สุดอีกด้วย ตัวพอดมีดีไซน์ที่เป็นวัสดุที่ได้ตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมการบิน ใช้งานได้ทนทาน และยังสวยงามหรูหรา เกินตัวในแบบที่จับต้องได้ น้ำยาพอดจาก Kardinal stick เป็นอีกสิ่งที่หาตัวจับได้ยาก ไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้ มีนิโคตินที่ 3-5% มีขนาดหัวน้ำยาเฉลี่ย 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ยาวนานกว่า ถึง 350-500 คำสูบ คุ้มกว่าเทียบเท่าบุหรี่มวนธรรมดได้เกือบเท่าตัว

อย่างไรก็ตามการหาซื้อพอดไฟฟ้าในปัจจุบันสามารถหาซื้อได้ง่ายกว่าที่คิด ตามช่องทางออนไลน์ โดยสามารถเลือกซื้อได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่อทางการติดต่อที่หลากหลาย ไว้วางใจได้ และมีการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตัวสินค้า รวมถึงมีการรับประกันสินค้า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการใช้งานได้อีกทางหนึ่งเช่นกันด้วย

แรงจัด ชัดแน่น ฟีลอัดมาเต็มกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ