Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022 ยอดฮิตที่ต้องไม่พลาด

ยุคนี้คงไม่มีใครตกเทรนด์ ไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าถูกนำมาใช้ทดแทนและลดการใช้บุหรี่จริง เนื่องจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้ควบคุมปริมาณระดับของนิโคตินได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้ายังมีกลิ่นหอม บางตัวให้ฟีลเหมือนขนมหวานหรือผลไม้ต่างๆ ทำให้หลายคนต่างติดใจในรสชาติ และประสบการณ์ในการสูบที่ได้ฟีลที่ดื่มด่ำ จนกลายมาเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022 ปัจจุบันน้ำยา pod ที่วางขายกันในตลาด ไม่ว่าจะเป็น  KS KURVE POD  RELX  KS POD ต่างก็แข่งขันกันสุดฤทธิ์ที่จะผลิตน้ำยาตัวใหม่ๆ กลิ่นรสชาติที่แปลก หอมหวาน  ให้มาเป็นตัวแย่งซีนดึงลูกค้าไป โดย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวยอดฮิตขายดีประจำปี มีดังนี้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022 หลากสไตล์เลือกได้ตามใจคุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod ก็มีหลากหลายกลิ่น  หลากหลายรสเหลือเกิน ใครที่ยังตัดสินใจไม่ถูกต้องแวะทางนี้ เพราะเราได้รวบรวม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2002 กลิ่นยอดฮิตไว้ให้แล้ว

  1. Vanilla Custard

เรียกว่าสายหวานต้องกดไลค์สิ่งนี้เลย กับความหอมนุ่ม ละมุนแบบขนมคัสตาร์ดที่ชวนให้น่าหลงไหลในรสชาติ เรียกว่าสูบทีไรได้ฟีลของการกินคัสตาร์ดวนิลา นุ่มๆชุ่มคาราเมล ยิ่งสูบก็เหมือนได้กิน ดื่มด่ำในรสชาติที่หอมละมุน  ซึ่งชวนให้ใครหลงไหลได้ไม่ยาก บางคนได้ลองกลิ่นนี้ไป ถึงกับสูบเพลินจนหยุดไม่ได้กันเลย

  1. Graple

กลิ่นนี้เรียกได้ว่าสุดปังจริง ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน  เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นยอดฮิตขายได้ขายที มีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ  เพราะกลิ่นนี้ฮอตติดลมบน ไม่เคยตกเทรนด์ ด้วยความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ มีความเย็นอ่อนๆ หอมหวาน แบบลงตัว ให้ฟีลที่สดชื่น

  1. เลม่อน

เรียกกลิ่นนี้เปรี้ยวจี๊ด โดนใจใครหลายคนเลยสำหรับกลิ่นนี้ ซึ่งทางผู้ผลิต ใสความเปรี้ยวจี๊ดแทรกความหอมหวานแบบเย็นๆนิดๆ ทำให้กลิ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ผ๔ใช้งานนิยมเพระถือเป็นกลิ่นที่สูบแล้วให้ความสดชื่น  กะปรี้กระเปร่า ตื่นตัวได้เป็นอย่างดี

  1. คลาสสิก

เรียกได้ว่าเป็นความคลาสสิคดั้งเดิม ที่ให้กลิ่นและความรู้สึกที่ร้อน  ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานให้รู้สึกใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งตัวนี้จะให้กลิ่นใบยาสูบแท้ๆ สำหรับคนที่มีความชื่นชอบสไตล์ออริจินอล คล้ายการสูบบุหรี่จริง

  1. มิ้นท์

ความหอมเย็น แบบมิ้นท์นี่แหล่ะที่เป็นที่มัดใจใครหลายๆคนได้จนทำให้กลิ่นนี้กลายเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ฮิตชนิดที่ว่าร้านไหนไม่มีไม่ได้เลย  เพราะความหอมและความเย็นที่สร้างความสดชื่นนี่ล่ะ ที่กลายเป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้

  1. Ruby Burst

ชื่อก็ดูน่าตื่นเต้นแล้ว กลิ่นนี้เป็นกลิ่นของ ราสเบอร์รี่ เรียกได้ว่ากลิ่นนี้กระแทกใจคนที่ชอบความหอมหวานบวกกับความเย็นนิด ๆ ของราสเบอร์รี่ ซึ่งเวลาสสูบแล้วจะทำให้ผู้ที่สูบนั้นสัมผัสถึงกลิ่นดังกล่าวได้อย่างชัดเจน มีความหอม  ละมุน  แต่แทรกความเย็นสดชื่น  ทำให้รู้สึกเฟรชทุกครั้งที่ได้สูบ

  1. Red Bull

กลิ่นนี้แค่ชื่อก็คึกคักแล้ว สำหรับเจ้า Red Bull เรียกได้ว่าไม่แปลกที่กลิ่นนี้จะเป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพราะสามารถดึงกลิ่นและรสชาติของเครื่องดื่มชูกำลังได้เป็นอย่างดี ทำให้เมื่อผู้ที่ใช้งานสูบกลิ่นนี้กระตุ้นอารมณ์แห่งความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าในทุกครั้งที่สูบพอต

  1. Iced Lychee.

อีกกลิ่นหนึ่งที่ใครหลายคนมองข้ามไป แต่กลับกลายเป็นความหอมที่โดนใจทำให้กลิ่นนี้กลายเป็นอีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยม ด้วยความหอมที่โดดเด่น  มีความเย็นสดชื่นเล็กๆ ทุกครั้งที่สูบจะทำให้ผู้ที่สูบนั้นได้ฟีลในการสูบที่หอม ละมุน เย็นสดชื่นถึงใจ

  1. Mellow Melody

ความหอมแบบผลไม้อีกหนึ่งกลิ่นที่ใครหลายคนหลงไหล  ซึ่งเป็นกลิ่นที่ผสมผสานความหวานหอม ที่เป็นเอกลักษณ์ของเมล่อนไว้  ทำให้ฟีลสัมผัสนั้น  เมื่อสูบจะรับรู้ได้ถึง ความหอม หวานสุดชุ่มฉ่ำในทุกครั้งของการใช้งาน มาพร้อมระดับความเย็นที่คุณจะหลงใหล สดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

  1. Passion Fruit

กลิ่นนี้ฟังดูแล้สวอาจจะไม่ใช่กลิ่นที่น่าจะได้รับความนิยมแต่อย่างใด  แต่กลับเป็นกลิ่นที่ขายดี โดนใจคนชอบของแปลกเลยก็ว่าได้ กลิ่นเสาวรส ได้กลายมาเป็นความหอมที่แปลกใหม่ที่ใครๆได้ลองแล้วก็ต้องตกหลุมรัก  จนหาทางขึ้นไม่ได้แน่นอน เพราะมีความเปรี้ยวอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ ให้รสชาติที่โดดเด่น ชัดเจน ทุกครั้งที่ได้สูบ

Recheck น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022

เรียกได้ว่ากลิ่นยอดฮิต ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod ยอดนิยมเหล่านี้ เป็นกลิ่นยอดฮึตที่ขายดิบขายดี มียอดขายทุกวัน จนกระทั่งร้าน ได้สต็อกกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟฟ้านี้ไว้  แบบไม่ให้ขาดตลาดหรือหมดจากคลังได้เลย  ซึ่งกลิ่นยอดฮิตเหล่านี้  โดยมากมักจะเป็นกลิ่นจากแบรนด์ดังของบุหรี่ไฟฟ้า อาทิ KS Kurve Relx ซึ่งกลิ่นที่มักจะนำมาผลิตนั้นมักจะเป็นกลิ่นของผลไม้  กลินของความคลาสสิคหรือกลิ่นของขนมหวาน ซึ่งส่วนมากเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเย็นนิดๆ  สร้างความสดชื่น และกะปรี้กะเปร่าให้กับผู้สูบ นอกจากนี้แล้วบางกลิ่นยังสามารถสร้างฟีลสัมผัสให้กับผู้ที่สูบนั้นเหมือนได้กินขนมหวาน  ซึ่งกลิ่นที่หอม หวานสดชื่นเหล่านี้ นี่แหล่ะที่เป็นตัวที่ทำให้ใครหลายๆตนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อทดแทนการใช้บุหรี่มวนแบบเดิมๆ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ