Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022 ของมันต้องมี คุณเองก็ไม่ควรพลาด

เบื่อกันไหมกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ ที่ต้องคอยมานั่งทำการเปลี่ยนสำลี พันลวดใหม่ หรือ หยดน้ำยา ยุคสมัยนี้แล้ว การจะสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้ยุ่งยากแบบเดิมอีกต่อไป ด้วยบุหรีไฟฟ้าแบบ พอด ที่จะเข้ามาทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าทุกวันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายตัวจนเลือกกกันไม่ถูกเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี เพราะพอดไฟฟ้า มีขายมากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อาทิ KS KURVE  KS Kurve Lite Relx รวมไปถึงเรื่องของราคาที่มีให้เลือกหลากหลายที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกหากันได้ตามงบที่มี แต่ในเมื่อมีเยอะขนาดนี้ทั้งหลายแบรนด์ หลายรุ่น หลายราคาแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022 วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022 คัดของดีมาเพื่อคุณ

  1. Relx Infinity

สายควันทั้งหลายคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก RELX Infinity เพราะรุ่นนี้โดดเด่นทั้งดีไซน์ที่เรียบง่ายและขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก มีความจุของแบตเตอรี่ ถึง 360mAh รวมถึง ประสิทธิภาพการใช้งานที่ค่อนข้างน่าพอใจ ตัวเครื่องนั้นทำจากวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมอย่างดี แข็งแรง ทนทานแต่ มีน้ำหนักเบา ถือได้ด้วยมือเดียว หัวพอด  เลือกระดับนิโคตินและกลิ่นให้เลือกมากมาย  ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ และรุ่นนี้ได้ทำการแก้ไขปัญหาเรื่องของน้ำยารั่ว  ซึ่งรุ่นนี้จัดการปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี

  1. Voopoo Drag S PNP-X Kit

บอกได้เลยวว่าพอตตัวนี้โคตรเท่ เพราะมาในธีมอัศวิน  มีการออกแบบรูปทรงตัวเครื่องให้ถือสบายมือ มีแบตเตอรี่มากถึง 2500mAh  เรียกได้ว่า สูบเพลินได้แบบจุใจทั้งวันไม่ต้องกลัวแบตหมด โดยรุ่นนี้สามารถปรับกำลังไฟได้ตั้งแต่ 5W-60W  และอัพเกรดพอตโดยใช้วัสดุที่เป็นโลหะ ทำให้มีความแข็งแรง ทนทาน ภายใน โดยใช้ชิปอัจฉริยะ ที่เรียกว่า GENE.TT ซึ่งอัดแน่นด้วยฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น การจุดระเบิดอย่างรวดเร็ว การบันทึกจำนวนครั้งของการสูบ ฟังก์ชันการจดจำวัตต์อัจฉริยะ อีกทั้งยังมีวงแหวนที่ด้านบน เพิ่มความสะดวกในการเติมน้ำยา และช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดี มีหัวแบบแทงก์ PNP-X Pod สวยงาม สูบง่าย ควันท่วม ให้ฟีลสูบที่ดีกว่า

  1. Uwell Caliburn AK2

ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นอตบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้มากที่สุดตัวหนึ่งของปีนี้ มีการอัปเกรดชุดระบบพอตและคุณสมบัติต่าง มีแบตเตอรี่ 750mAh ค่าโอห์มคอยล์ที่เพิ่มขึ้น เพิ่มช่องสำหรับปรับการไหลเวียนของอากาศ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกฟีลสูบได้หลากหลายขึ้น ทั้งแบบนุ่มหรือแบบแน่น รีดกลิ่นได้ชัดขึ้น ให้ความรู้สึกในการสูบเหมือนบุหรี่จริงตามมาตรฐานของ Caliburn  สำหรับคอยล์ของ Uwell Caliburn G2 นั้นก็สามารถถอดแยกกับหัวแทงก์ได้ เวลาเปลี่ยนคอยล์ก็เปลี่ยนเพียงแค่ตัว ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งหัวแทงก์ ง่ายต่อการสูบ และให้รสชาติที่ชัดขึ้นมีระบบสั่นแจ้งเตือนเวลาใส่คอยล์ ถอดคอยล์ เสียบสายชาร์จ หรือดึงสายชาร์จออก สำหรับใครที่กลัวจะพกยาก ก็หมดกังวลได้เลย เพราะ Uwell Caliburn G2 นั้นมีรูปทรงที่เพรียว บาง และมีน้ำหนักเบา พกพาง่ายสุด ๆ

  1. Feelin Pod by Nevoks

เรียกว่าเป็นพอดนอกที่กระแสแรงมากๆ สวยทั้ดีไซน์ ฟังก์ชัน และฟีลการสูบที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้แบรนด์ไหน ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชันการสูบแบบอัตโนมัติและแบบกดปุ่มสูบ รูลมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ การปรับฟีลสูบได้ 2 แบบโดยการใส่หัวแทงก์สลับด้านกัน การปรับระดับการยิงไฟได้ถึง 3 แบบ แบตเตอรี่ขนาด 1,000mAh รองรับ Fast Charging เต็มเร็วทันใจ มีระบบป้องกันความร้อนเกินกำหนดและระบบตัดไฟป้องกันการชาร์จไฟเกิน ตัวแทงก์จุน้ำยาได้ถึง 2.8 มิลลิลิตร จ่ายไฟคงที่ ให้ฟีลการสูบที่ดีเยี่ยมทั้งกลิ่น​และควัน​ พร้อมระบบตัดการสูบนานเกินไปเพื่อป้องกันคอยล์ไหม้ รองรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า​ทั้งฟรีเบสและซอลต์นิค 

  1. RELX Phantom

ตัวนี้เป็น Gen5 แล้ว รับได้ว่าปรับใหม่หมดไม่ว่าจะเป็นดีไซน์และอัปเกรดฟังก์ชันใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่การเพิ่มการไหลของอากาศที่ให้ฟีลสูบที่โล่งขึ้นกว่าเดิม หัวพอตรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาให้โค้งกระชับเข้ากับปากมากยิ่งขึ้น ไฟแสดงสัญลักษณ์ที่ดูเรียบหรูที่สามารถบอกระดับของแบตเตอรี่ได้ 4 ระดับ สายชาร์จ USB Type-C ที่มีระยะเวลาการชาร์จไวขึ้นถึง 30% รวมถึงแบตเตอรี่ขนาด 380mAh ที่เพียงพอสำหรับการสัมผัสประสบการณ์การสูบที่หอมและนุ่มสม่ำเสมอตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้ายได้ทั้งวันสบาย ๆ ที่สำคัญยังได้แก้ไขปัญหารั่วซึม ทำให้ไม่มีน้ำยาซึมเลย ส่วนตัวเครื่องก็มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ทำจากอลูมิเนียมเช่นเดียวกับ RELX Infinity และยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย แถมรองรับหัวของ RELX Infinity อีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นง่าย มือใหม่ก็ใช้งานเป็นรวดเร็ว เราจึงขอยก RELX Phantom เป็นอีกหนึ่งพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2022 นี้

ไร้กังวลกับปัญหาเลือก บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022 แน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022 ทั้งหมดเหล่านี้น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ทั้งมีความแตกต่างและโดดเด่นในเรื่องชองการดีไซน์ รวมไปถึงฟังก์ชั่นและการทำงานที่พยายามแก้ไขข้อเสียต่างๆที่เคยมีมาให้หมดไปเพื่อสร้างสัมผัสที่ดีในการใช้งานให้กับผู้ที่สูบ  เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่ได้สูบต้องได้รับความดื่มด่ำได้อย่างเต็มที่ เป็นไกด์ไลน์ให้กับผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อว่าจะใช้ บุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดี ได้เลือกใน list เหล่านี้ได้ง่ายๆ อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหนดี 2022

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ