Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เวลาแต่เราไม่เปลี่ยน คงราคาเพื่อความคุ้มค่าของคุณกับ Kardinal Stick

เวลาแต่เราไม่เปลี่ยน คงราคาเพื่อความคุ้มค่าของคุณกับ Kardinal Stick

เวลาแต่เราไม่เปลี่ยน คงราคาเพื่อความคุ้มค่าของคุณกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรักสุขภาพ ที่แม้ว่า ร่างกายนั้น มีความต้องการนิโคตินอยู่แต่ก็สามารถเลือกรับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพได้มากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป โดยสำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองนั้น มีการออกแบบและผลิตได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง มีจุดเด่นที่หลากหลาย โดดเด่น สะกดสายตา และสามารถดึงดูดผู้ใช้งานได้ไม่ว่าทั้งผู้ใช้งานเดิมประจำ หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่กำลังมีความคิดอยากเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาเป็นพอดไฟฟ้าแทน เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และไม่เป็นอันตรายต่อคนที่เรารักอีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อน จนอยู่ในระดับตามมาตรฐานการผลิตและทำการดึงเอาน้ำยาพอดควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าสู่รางกาย ซึ่งไอควันระเหยนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้สูบได้อย่างรวดเร็ว และทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการใช้งานเพื่อจะได้เลิกสูบบุหรี่ได้อย่างถาวรในที่สุดด้วย ทั้งนี้ดีไซน์รูปทรงของตัวพอดจาก Kardinal Stick เองก็สวยงาม ทันสมัยไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แม้แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีเคอะเขิน ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยากเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ หากเมื่อเทียบกับบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว ยังเก็บรักษาได้ง่ายกว่า ที่สำคัญอีกอย่างคือฟีลสัมผัส เมื่อได้ใช้งานแล้ว จะสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน ให้ความเข้มข้นเต็มอิ่มถึงใจกับนิโคตินที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ ระคายคอ เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนทั่วไป และยังไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ติดตามเสื้อผ้า เส้นผม จนส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากขึ้นด้วย

น้ำยาพอด Kardinal Stick เองยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถดึงดูดผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น โดยเฉลี่ยต่อหัวนั้น จะใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เทียบแล้วเท่าๆ กับบุหรี่มวนได้มากกว่าซอง ประหยัดมากกว่า คุ้มค่ากว่า ในราคาเดิม เพราะแม้ว่า เศรษฐกิจข้าวของเครื่องใช้หลายอย่างจะมีแต่ราคาพุ่งตัวสูงขึ้น แต่สำหรับพอดไฟฟ้า และน้ำยาพอด Kardinal Stick นั้น ยังคงราคาเดิม เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่มีความต้องการสูบบุหรี่ในแบบที่ดีต่อสุขภาพต่อไปเรื่อยๆ ด้วย ต่อไปเรื่อยๆ ด้วย

เวลาแต่เราไม่เปลี่ยน คงราคาเพื่อความคุ้มค่าของคุณกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ