Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มั่นใจปลอดภัยกว่าเลือก Kardinal Stick

มั่นใจปลอดภัยกว่าเลือก Kardinal Stick

มั่นใจปลอดภัยกว่าเลือก Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างหนึ่ง ที่มีกลไกการทำงานภายใน และขับเคลื่อนการทำงานด้วยแบตเตอรี่ สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองก็เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทหนึ่งเช่นกัน ที่มีมาตรฐานในการผลิต มีคุณภาพ และได้มาตรฐานในระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงยังสามารถช่วยให้ผู้ที่สูบบุหรี่อย่างหนักนั้น สามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ มีลมหายใจที่สะอาด สดชื่น และยังมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีกว่าเก่า แตกต่างกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่น รวมถึงยังสามารถเชื่อใจ มั่นใจ และวางใจในการใช้งานได้อย่าง 100% อีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เน้นการใช้งานที่ถูกสุขอนามัยมากกว่าเดิม เหมาะจะเป็นของใช้ส่วนตัว ไม่ใช้งานปะปนร่วมกันกับใคร โดยหัวน้ำยาพอดเมื่อใช้งานหมด ก็สามารถถอดเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ได้ทันที และใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอย่างไม่มีสะดุด การทำงานภายในตัวพอดจะขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ภายใน ด้วยการทำความร้อนให้อยู่ในระดับที่ต้องการและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งไอควันระเหยนั้น มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้สูบได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม ทำให้ผู้สูบเองรู้สึกเหมือนกับว่าอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ทำให้เผลอลดจำนวนครั้งการสูบลงได้อย่างไม่รู้ตัว เหมาะทั้งกับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งานเพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย หรือแม้แต่ผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลือกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดอีกด้วย อีกทั้งฟีลสัมผัส ฟีลสูบนั้น ยังเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะหาใครลอกเลียนแบบให้เหมือนกับ Kardinal stick ได้ ทั้งนี้กลิ่นและรสสัมผัสนั้น ยังไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันอีกด้วย น้ำยาพอดเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ยกให้เป็นที่หนึ่งในวงการ โดยจะเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบ

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีมาตรฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย และตั้งเป็นรากฐานการผลิตมานานนับ 10ปี ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ โดยปัจจุบัน การซื้อขายพอดไฟฟ้านั้น สามารถทำได้ง่ายดายแค่เพียงปลายนิ้วยังช่องทางออนไลน์ ที่แค่เพียงไม่กี่นาที ผู้ใช้งานก็สามารถได้รับพอดไฟฟ้าไว้สามารถใช้งานได้อย่างใจแล้ว สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

มั่นใจปลอดภัยกว่าเลือก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ