Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ปลดปล่อยพลัง เพิ่มความฟินอีกระดับกับ Kardinal Stick

ปลดปล่อยพลัง เพิ่มความฟินอีกระดับกับ Kardinal Stick

ปลดปล่อยพลัง เพิ่มความฟินอีกระดับกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันนั้น มีผลิตจำหน่ายออกสู่ท้องตลาดหลากหลายรุ่น โดยฟีลสูบและสัมผัสของ Kardinal Stick นั้น ขึ้นชื่อและโดดเด่น เป็นจุดขายที่ไม่เหมือนใคร และยังไม่มีผู้ผลิตแบรนด์พอดไฟฟ้า แบรนด์ใดที่สามารถลอกเลียนแบบได้ สัมผัสแรกเมื่อได้ใช้งานนั้น รู้สึกได้ปลดปล่อยพลังแห่งสัมผัสที่ฟินยิ่งกว่าใคร รวมถึงจุดเด่นต่างๆ ที่ทำให้หลายคนสามารถหลงรักได้ไม่ยาก อีกทั้งยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าหลายเท่าตัว เข้ากันยุคสมัย New Normal ได้ดียิ่งกว่าใคร

พอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานที่ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย น้ำยาพอดแบบเปลี่ยนหัวนั้น หากเมื่อใช้งานหมดก็สามารถถอดหัวน้ำยาเดิมทิ้งและเปลี่ยนหัวใหม่ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที ให้ฟีลสูบและสัมผัสที่เน้นนิโคติน เข้มข้น จัดจ้านถึงใจ ให้ฟีลสูบที่ได้กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้าย หลักการทำงานของตัวพอดจะใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวทำความร้อนและเมื่ออยู่ในระดับตามที่ตั้งค่าตามมาตรฐานการผลิตแล้ว ก็จะดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าสู่ร่างกาย ไอควันระเหยเองก็มีอนุภาคเล็กละเอียดเมื่อสูบใช้งานแล้ว จะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายนิโคตินอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น ลดจำนวนครั้งการสูบลงได้แบบไม่รู้ตัว เหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการสูบ ลดระดับลงเพื่อให้ได้นิโคตินที่พอเหมาะพอดีต่อร่างกาย เพื่อจะได้เกิดประโยชน์จากการใช้งานอีกด้วย ตัวพอดสีสันสวยงามทันที และใช้วัสดุเดียวกันกับอุตสาหกรรมการผลิตเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ทั้งน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน และยังดูหรูหรา เหนือระดับมากกว่าที่คิดในแบบที่ราคาจับต้องได้ ไม่เป็นภาระในส่วนของค่าใช้จ่าย หัวน้ำยาพอดมีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ (แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละบุคคล) เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายในส่วนของการสูบบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว ประหยัดกว่าอย่างมาก และยังได้สุขภาพที่ดีกว่าอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick นั้น มีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ทั่วไป สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อสอบถามหลากหลาย มีการรับประกันสินค้าที่ชัดเจน รวมถึงโปรโมชั่นคืนกำไร เพิ่มความคุ้มค่าต่างๆ ที่ทางตัวแทนได้มีการจัดออกมาให้กับผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

ปลดปล่อยพลัง เพิ่มความฟินอีกระดับกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ