Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ตัวไหนก็ไม่โดนใจเท่า Kardinal Stick ทีเด็ดตัวจริงของวงการ

ตัวไหนก็ไม่โดนใจเท่า Kardinal Stick ทีเด็ดตัวจริงของวงการ

ตัวไหนก็ไม่โดนใจเท่า Kardinal Stick ทีเด็ดตัวจริงของวงการ

พอดไฟฟ้าที่มีจำหน่ายที่พบเห็นได้ในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง นี่ยังไม่นับรวมถึงพอดไฟฟ้าอื่นๆ ที่ถูกดัดแปลงเพื่อลดต้นทุนการจำหน่ายยลง และขายในราคาที่ถูกแสนถูก แต่อาจจะไม่ได้มาตรฐานหรือคุณภาพเท่าที่ผู้บริโภค ผู้ใช้งานจะได้รับ สำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เองเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิด ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ปัจจุบันมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ชัดเจนไม่เหมือนใคร ฟีลสูบเข้มข้นถึงใจ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายก็ตามด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตพอดไฟฟ้าที่เน้นฟีลสูบสัมผัสที่เข้มข้น ถึงใจ ไม่ว่าผู้ใดก็ให้การยอมรับ เพราะตัว Kardinal stick นั้น จ่ายไฟแรง รวมถึงให้ฟีลสูบที่สมูทกว่า เข้มข้นกว่า อีกทั้งกลิ่นและรสสัมผัสนั้น ไม่เจือจางแตกต่างกับพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่นที่เมื่อใช้งานไปเพียงซักระยะกลิ่นน้ำยาพอดมักจะจางไปจนจับสัมผัสแทบไม่ได้ หลักการทำงานของตัวพอด Kardinal stick เองก็เหมือนกับพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป คือจะใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวเริ่มต้นทำความร้อนด้วยตัวเอง จนอยู่ในระดับตามค่ามาตรฐานการผลิตจากโรงงาน และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเข้าสู่ร่างกาย แต่ที่เป็นจุดเด่นของพอด Kardinal stick คือ ฟีลสูบที่ส่วนใหญ่จะได้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอ ทั้งยังมั่นใจได้ว่าหากจำเป็นต้องสูบอยู่ในพื้นที่ หรือบริเวณที่ค่อนข้างจำกัด กลิ่นไอควันระเหยที่ออกมาจากการสูบใช้งานพอดไฟฟ้านั้น ก็จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะหลักการทำงานของพอดไฟฟ้านั้น แตกต่างกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างสิ้นเชิง ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้สูบเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด คนในครอบครัวอีกด้วย ทั้งนี้ สิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาดคือ น้ำยาพอด Kardinal stick ที่เป็นอีกหนึ่งสีสันของการใช้งานที่ช่วยให้การสูบพอดไฟฟ้านั้นไม่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ แถมยังไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อร่างกายด้วยเช่นกัน

อย่าไรก็ตามการเลือกซื้อพอดไฟฟ้าไม่เพียงแต่เฉพาะแบรนด์ Kardinal Stick แต่ยังรวมถึงแบรนด์พอดไฟฟ้าอื่นๆ นั้น ควรเลือกซื้อจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ มั่นใจว่าจะได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ได้ถูกดัดแปลง หรือลดเกรดวัสดุการผลิตลง เพื่อที่จะนำมาจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า แต่เสี่ยงอันตรายในการใช้งานอีกด้วย

ตัวไหนก็ไม่โดนใจเท่า Kardinal Stick ทีเด็ดตัวจริงของวงการ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ