Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฟินได้ไม่ต้องง้อของเดิม เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

ฟินได้ไม่ต้องง้อของเดิม เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

ฟินได้ไม่ต้องง้อของเดิม เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ผู้ผลิตที่ได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการสูบบุหรี่ แต่ไม่อยากได้สารเคมีเป็นพิษ และทำลายสุขภาพทั้งของตนเอง และคนใกล้ชิด รอบข้าง ที่สำคัญยังให้ฟีลสัมผัสการสูบที่เหนือระดับยิ่งกว่า อิ่มนิโคตินแบบเข้มข้น ถึงใจโดยไม่ต้องเสียสุขภาพ บุคลิกภาพ ประหยัดกว่า คุ้มค่าในระยะยาว เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคสามารถเลือกได้เพื่อสุขภาพที่ดีของตน และราคาไม่ได้แพงอย่างที่หลายท่านเข้าใจ หาซื้อง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว ของดีที่รอให้คุณได้มาสัมผัสกับของจริง แค่เพียงซักครั้งต้องติดใจแน่นอน

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เน้นการใช้งานง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว และยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก เมื่อต้องเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ เป็นการใช้งานกับหัวน้ำยาพอดแบบหมดแล้วสามารถทิ้งหัวน้ำยาเดิม และเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที ทำให้ไม่สะดุดหรือเสียอารมณ์กลางคัน หลักการทำงานของตัวพอดจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนการทำความร้อน จนได้ระดับตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเหล่านี้เข้าสู่ร่างกยเป็นอันเสร็จกระบวนการทำงานอย่างสมบูรณ์ ฟีลสูบของบพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ขึ้นชื่อจนเป็นที่เลื่องลือกันแบบมานักต่อหนักแล้วว่า เข้มข้นถึงใจ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายในหัวน้ำยาพอดก็ตาม ตัวพอดผนวกกำลังการทำงานทำให้เมื่อใช้งานนั้น เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร และยากที่จะมีพอดไฟฟ้าแบรนด์ใดสามารถลอกเลียนแบบได้ น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick เองเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ให้ผู้ใช้งานเลือกได้ตามความชื่นชอบ หัวน้ำยาพอดมีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก ประกอบกับมีระบบการป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึม ทำให้ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจไปอย่างง่ายดาย หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุตามมาตรฐาน Food Grade ปลอดภัยเพื่อสุขภาพของคุณได้มากกว่าหลายเท่าอีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้า Kardinal stick ยังกล้ารับประกันสินค้าไม่ว่าจะเป็นตัวพอด (ตัวเครื่อง) หรือแม้แต่หัวน้ำยาเองก็สามารถเคลมได้ หากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน โดยสำหรับบางรุ่นการผลิตของ Kardinal Stick นั้น ยังรับประกันสินค้าแบบตลอดอายุการใช้งานด้วยซ้ำไป แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับรายละเอียดและเงื่อนไขการรับประกันที่แตกต่างกันไปตามแต่ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอีกด้วย

ฟินได้ไม่ต้องง้อของเดิม เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ