Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

อุ่นใจในทุกสภาพอากาศ ไปกับ Kardinal Stick

อุ่นใจในทุกสภาพอากาศ ไปกับ Kardinal Stick

อุ่นใจในทุกสภาพอากาศ ไปกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าที่มีความอึด ถึก ทนทานในทุกๆ สภาวะอากาศ และพร้อมที่จะใช้งานได้ในทุกทีไปกับคุณ อย่างพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal stick มีความแข็งแกร่งยิ่งกว่าใคร และยังมีมาตรฐานในการผลิตเข้าสู่ระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ใช้ง่าย สะดวกกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องดูแลยุ่งยาก มีผู้ใช้งานหลากหลาย และมีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมากมาย น้ำยาพอดเองมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก และยังไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะขาดตลาด เพราะมีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานอยู่บ่อยครั้งอย่างสม่ำเสมอเรื่อยมา ลองทำความรู้จักกับ Kardinal Stick กันให้มากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างการตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อพอดไฟฟ้าแบบไหนดีที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุดด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย โดยแรกเริ่มมีวัตถุประสงค์หลักก็เพื่อที่จะให้ผู้ที่มีความจำเป็นต้องสูบบุหรี่ทุกท่านนั้น เปลี่ยนมาใช้งานพอดไฟฟ้า หลีกเลี่ยงสารเคมีที่จะเกิดจากการเผาไหม้เหมือนการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ที่มีสารทาร์ (Tar) อันเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่มักจะก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ โดยเฉพาะโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง รวมถึงโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจอีกด้วย หลักการทำงานหลักของตัวพอด Kardinal Stick คือ การทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายใน สร้างความร้อนด้วยตัวเองจนอยู่ในระดับที่ต้องการและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันระเหยเหล่านั้นจะมีอนุภาคเล็กละเอียด เมื่อใช้งานหรือสูบแล้ว จะทำให้ซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้รู้สึกอิ่มนิคเร็วกว่าเดิม และลดจำนวนครั้งการสูบลงได้อย่างไม่รู้ตัว ดีไซน์สวยงาม สะดุดตา ใช้งานง่าย น้ำยาพอดเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินได้อย่างชัดเจน กลิ่นและรสสัมผัสชัดในทุกคำของการสูบจนหมดหยดสุดท้าย หัวน้ำยามีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade มั่นใจถึงความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน น้ำยามีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นสไตล์ดั้งเดิม สายร้อนลึกอย่างพวกกลิ่นคลาสสิกยาสูบ หรือแม้แต่กลิ่นมิ้นท์เย็นจัด ชื่นใจ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick สามารถหาซื้อง่ายที่ช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกง่ายดาย สามารถหาซื้อ ติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ มีการรีวิวจากผู้ใช้งานจริง มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย เพื่อจะได้มั่นใจได้ว่าหากเมื่อมีปัญหาในการใช้งาน ก็จะได้รับความช่วยเหลือในทันทีอีกด้วย

อุ่นใจในทุกสภาพอากาศ ไปกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ