Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

โปรโมชั่นดีๆ ยังมีรอคอยคุณเสมอกับ KS KURVE จัดให้

KS KURVE จัดให้

โปรโมชั่นดีๆ ยังมีรอคอยคุณเสมอกับ KS KURVE จัดให้

ผ่านพ้นกันไปเรียบร้อยกับโปรโมชั่น 7.7 ที่สุดคุ้มค่าจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทำแคมเปญเพื่อเป็นการสมนาคุมช่วยให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์เพิ่มขึ้นได้อีกทางหนึ่ง แต่ถึงแม้ว่าโปรโมชั่นนั้นจะหมดเขตไปแล้ว แต่สำหรับโปรโมชั่นดีลเด็ด KS KURVE นี้ก็ยังมีไม้ตายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของแถม จัดหนักจัดเต็ม พ่วงด้วยโปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกรายกาย และยังครอบคลุมไปถึงโปรโมชั่นดีๆ จากผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ที่สุดจะคลาสสิกในตำนาน สำหรับผู้ใช้งานรุ่นดั้งเดิมอีกด้วย

KS KURVE จัดให้ สุดคุ้มสำหรับนักสูบ

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา และยังได้รับเกียรติให้เปิดออกจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก ด้วยจุดเด่นจากการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ นวัตกรรมไม่เหมือนใครอย่างการนำหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นมาใช้งานหลักการทำงานของตัวเครื่อง ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุดอีกทั้งยังเอื้อประโยชน์ลดการใช้น้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ลดลงถึง 15% ทำให้ช่วยประหยัดน้ำยาพอต ใช้งานได้นานขึ้น อีกทั้งยังมีน้ำยาพอตในแต่ละกลิ่นยอดนิยมที่ทำออกมาเป็นกลิ่นเฉพาะที่นิยมอย่างมาในประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะอีกด้วย กลบจุดด้อยในทุกด้านจนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไร้ข้อติ รวมไปถึงหากคำนวณค่าใช้จ่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนแล้ว ยังมีความประหยัดช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายไปได้มากกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่น หรือประหยัดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่ามากๆ อีกด้วย ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์หรูหรามีสีสันสวยงามทันสมัย และยังใช้เทคโนโลยีเคลือบชั้นสีผิวของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับสมาร์ทโฟนราคาแพงอีกด้วย ลอง KS KURVE โปรโมชั่นเด็ดสำหรับเดือนกรกฎาคมแคมเปญยกเซ็ทอย่างซื้อน้ำยา พอต KS KURVE POD 6 กล่องแถม KS KURVE Basic Kit 1 เครื่องฟรีไปเลยทันที (สามารถเลือกสีของเครื่องได้) ราคาเพียง 3,300 บาท หรือสาย Relx Zero ที่ฟีลในการใช้งานเทียบเคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด โดยซื้อน้ำยาพอต 4 กล่อง แถมฟรีอีก 1 กล่องทันที ตกราคาเฉลี่ยเหลือเพียงกล่องละ 400 บาทเท่านั้น

สรุป

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ยังช่วยคุณประหยัดเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นด้วยการจัดส่งฟรีในทุกรายการสั่งซื้อ อย่างเช่นซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดยขนส่งเอกชนอย่าง DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาทจัดส่งให้ฟรีโดย KS MAN สุดยอดของความรวดเร็วทันใจ เพียงพริบตาเดียวก็เป็นเจ้าของความหรูหราเหนือระดับนี้ได้ไม่ยากอีกต่อไป น้ำยากลิ่นใหม่ล่าสุดประจำเดือนอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง อย่างกลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างหอมเย็นจากมิ้นท์ แต่ก็ไม่ทิ้งความหวานละมุนจนเคลิบเคลิ้มไปเมื่อได้ใช้งานอีกด้วย

KS KURVE จัดให้