Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Guideline สำหรับคนอยากเลิกนิโคติน ทำได้ง่ายๆ ด้วย KS KURVE

Guideline สำหรับคนอยากเลิกนิโคติน ทำได้ง่ายๆ ด้วย KS KURVE

Guideline สำหรับคนอยากเลิกนิโคติน ทำได้ง่ายๆ ด้วย KS KURVE

ในยุคที่ทุกคนต่างก็หันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะทุกวันนี้โลกต้องเผชิญกับสารพัดโรค ทั้งฝุ่นควัน ไวรัสตัวร้ายต่างๆ การดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจมาเป็นอย่างแรก หลายคนที่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ก็พยายามเลิกเพราะได้ทราบถึงโทษ และอันตรายของมัน แต่การเลิกทันทีก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสำหรับบางคนนัก เพราะร่างกายได้เสพติดสารนิโคตินที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ไปแล้ว การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลิกเสพติดนิโคติน จึงเป็นวิธีที่นิยมและได้ผลอย่างชัดเจน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสากลเป็นที่ยอมรับทั่วโลกอย่าง KS KURVE จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่มาปรับใช้งานกับตัวเครื่อง เพื่อให้การทำงานออกมาได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำความร้อนได้ดีกว่า และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาพอดได้เพิ่มขึ้น 15% ยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้น ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเหมาะสำหรับผู้ที่พยายามลด ละ เลิกการเสพติดนิโคตินได้อย่างเห็นผลชัดเจน ด้วยวิธีการควบคุมจำนวนการใช้งานในแต่ละวัน ซึ่งฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพอย่างระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที เพราะเครื่องได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอ ซึ่งปริมาณนิโคตินที่มีบรรจุอยู่ในน้ำยาพอดจะอยู่ที่ 3% – 5% ต่อปริมาณบรรจุ 2.1 ml. โดยกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิก (กลิ่นใบยาสูบ กลิ่นร้อน) จะมีปริมาณนิโคตินที่ 5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งพอด นอกเหนือจากนั้นจะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นขนมหวาน เครื่องดื่ม ทั้งนี้ข้อดีที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทนคือ ผู้ที่ต้องการเลิกเสพติดนิโคติน สามารถทราบถึงปริมาณนิโคตินที่ร่างกายได้รับในแต่ละวันได้จำนวนชัดเจน ทำให้สามารถค่อยๆ ปรับลดจำนวนลง เพื่อไม่ให้ร่างกายรู้สึกโดนตัดขาดทันที และปรับสภาพร่างกายได้อีกทางหนึ่งด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ที่อาจถูกดัดแปลงจนผิดรูปร่าง และส่งผลให้เกิดอันตรายในขณะใช้งานได้ด้วย โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานกันแบบคุ้มค่าในระยะยาว และประหยัดไปได้มากกว่าโดยโปรโมชั่นคุ้มแรกอย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) จากราคาปกติ 4,740 บาท ขายเพียง 3,300 บาท พ่วงด้วยจัดส่งให้ฟรี! หรือน้ำยาพอด Relx Zero ซื้อ 4 กล่องแถมฟรีอีก 1 กล่องทันที ในราคาเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น โดยซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วทันใจแน่นอน เป็นเจ้าของ KS KURVE ได้แล้ววันนี้ โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคม จนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

Guideline สำหรับคนอยากเลิกนิโคติน ทำได้ง่ายๆ ด้วย KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ