Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

การันตีจากยอดขายทะลุล้าน ดีจริงต้องบอกต่อกับ เครื่อง ks kurve

เครื่อง ks kurve

การันตีจากยอดขายทะลุล้าน ดีจริงต้องบอกต่อกับ เครื่อง ks kurve

บุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอต close system ที่ขึ้นชื่อ ลือชาและเป็นที่ยอมรับทั้งในกลุ่มผู้ใช้งานประจำและผู้ใช้งานหน้าใหม่ ต่างก็เรียกร้องถามหากันอยู่เสมอย่างพอตไฟฟ้า KS Kurve ที่เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2021 ปีที่แล้วมา โดยเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุดทั้งนี้ยังมีการรับประกันที่กินขาด ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าด้วยกันในทุกๆ แบรนด์ผู้ผลิตด้วยซ้ำไป เพราะพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น มีการรับประกันในแบบ Lifetime หรือตลอดอายุการใช้งาน สามารถเคลมประกันได้หากเกิดปัญหาในการใช้งานทุกกรณี (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขจากทางบริษัท) แต่ทั้งนี้จะไม่ครอบคลุมในกรณีที่ตัวพอตสูญหาย ตกน้ำ หรือไฟไหม้นั่นเอง

เครื่อง ks kurve ตัวช่วยดีๆ ในการเลิกบุหรี่

พอตไฟฟ้า KS Kurve เป็นพอตไฟฟ้าถัดจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ชัดเจน คงความเป็น Kardinal Stick แท้ๆ เพียงแต่เมื่อสูบสไตล์จะต่างกัน โดยสำหรับ Kardinal Stick Classic นั้นจะมีสไตล์เข้มข้น จ่ายไฟแรงถึงใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานหนักเป็นประจำ แต่สำหรับ Kardinal stick KURVE นั้น ได้รับการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงมากยิ่งขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่กว่าเดิมและไม่เคยมีผู้ผลิตรายใดนำมาปรับใช้เป็นหลักการทำงานมาก่อน อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น เข้ามาเป็นตัวทำความร้อนให้ได้ดี มีประสิทธิภาพ และจ่ายไฟได้เสถียรนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ฟีลสูบสมูท แต่เต็มอิ่มด้วยนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม จุใจ และมีแบตเตอรี่ 450 mAh และยังเสริมด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งาน 100% สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2 วัน (แต่หากใช้งานประจำ แนะนำให้ชาร์จตัวพอตทุกวัน) ไม่จำเป็นต้องเสียบชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งเป็นการทำความแบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย น้ำยาพอตองค์ประกอบสำคัญของตัวพอตนั้น มีขนาดใหญ่ 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่มากที่สุด และยังมีหลักการทำงานช่วยลดอัตราการใช้น้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติด้วย และยังมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนร้อน หรือโทนเย็นก็ตาม มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยา อีกทั้งความพิเศษอีกอย่างของหัวน้ำยาพอต KS KURVE Pod นั้น ยังนำไปใช้งานกับ Kardinal Stick Classic ได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอตกับตัวพอตไม่สนิทกัน แต่ในแง่ของการใช้งาน ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

สรุป

ปัจจุบันพอตไฟฟ้าอย่างรุ่น Kardinal Stick KURVE นั้น ยังมีรุ่นประหยัดอย่าง KS KURVE Lite ที่เป็นน้องเล็ก รุ่นประหยัด ใช้หัวน้ำยาพอตด้วยกันได้ เพียงแต่ปรับลดฟังก์ชั่นบางอย่างลง และเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาพอตไฟฟ้าสำรอง หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่เริ่มต้นหัดใช้งานก็ได้เช่นกันด้วย

เครื่อง ks kurve