Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ใครเห็นก็ต้องปลื้มกับ พอตระบบปิด close system Kardinal Stick

พอตระบบปิด close system

ใครเห็นก็ต้องปลื้มกับ พอตระบบปิด close system Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าที่ทำให้ฟินในทุกครั้งการใช้งาน เพราะมั่นใจได้ถึงคุณภาพ มาตรฐานในการผลิตและมีความปลอดภัยสูงอย่าง Kardinal Stick หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากที่สุด ทั้งยังมีจุดเด่นที่หลากหลาย ในเรื่องของการใช้งานง่าย มีขนาดเล็กกะทัดรัดทั้งยังสะดวกในการพกพา การดูแลรักษาง่าย และยังให้ฟีลสูบเมื่อได้ใช้งานเต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพดีมากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ใช้พอตเลิกบุหรี่ ได้ง่ายๆ ดีไซน์ภายนอกสวยงามหรูหราทันสมัย ทำให้ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็หลงเสน่ห์ คล้ายกับต้องมนต์ตั้งแต่แรกเจอแน่นอน

พอตระบบปิด close system Kardinal Stick ตัวจี๊ด ราคาเบาๆ

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ดีไซน์ตัวบอดี้นั้น ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำหนักเบา สีสันฉูดฉาดทันสมัยแวววาว และเปล่งประกายแม้ในยามค่ำคืน ด้วยการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับอุตสาหกรรมการผลิตสมาร์ทโฟน ฐานของตัวพอตเป็นทรงเหลี่ยมสามารถวางตั้งกับพื้นราบได้ การใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอตเข้ากับตัวพอตด้วยกัน ก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องมีปุ่มกดสวิทช์ใดๆ ไม่ต้องกลัวว่าน้ำยาจะรั่วหรือหกเลอะเทอะ เพราะหัวน้ำยาพอตมีระบบป้องกันถึง 11 ขั้นตอน แม้จะใส่พกพาในกระเป๋ากางเกงก็ตาม ตัวพอตมีแบตเตอรี่ภายในที่ใช้เป็นหลักในการทำงานของตัวพอต กำลังของแบตเตอรี่สูง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ทำงานจากใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอตจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก ไอควันระเหยละเอียดเล็กซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วทำให้ผู้สูบเองคล้ายกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังอยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งานในแต่ละวัน เพื่อนำไปสู่การเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด น้ำยาพอตเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด โดย น้ำยาพอต KS นั้น เป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่จะทำให้สัมผัสในการสูบนั้น เต็มอิ่มกว่าเคย ดีต่อสุขภาพเพราะตัวสารเคมีบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน แม้จะใช้งานไอควันก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือคนในครอบครัวอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามปัจจุบันนั้น พอตไฟฟ้าระบบปิดมีหลากหลายแบรนด์ให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อตามความต้องการ แต่สำหรับแบรนด์ Kardinal Stick เองนั้น มีความโดดเด่นเรื่องฟีลสูบที่เข้มข้น ถึงใจไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ รับประกันความฟินแบบจัดเต็ม ชวนใจละลายเมื่อได้ใช้งานอย่างแน่นอน

พอตระบบปิด close system