Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แลกหมัดต่อหมัดระหว่าง KS KURVE และ SMOK ใครเจ๋งกว่ามาดู

แลกหมัดต่อหมัดระหว่าง KS KURVE และ SMOK ใครเจ๋งกว่ามาดู

แลกหมัดต่อหมัดระหว่าง KS KURVE และ SMOK ใครเจ๋งกว่ามาดู

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้งานจริงมากที่สุดในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM เพราะมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ขนาดเล็กน้ำหนักเบาพกพาง่าย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก โดยสำหรับประเทศไทยนั้น ตลาดการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีค่อนข้างมาก แต่ถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ผู้นำแบรนด์เดียวกับกับ Kardinal Stick ซึ่งมีการปรับปรุงและพัฒนานำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานเพิ่มขึ้นเพื่อให้ได้การทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่หลายคนยังคงสงสัยว่า KS KURVE นั้นจะเด็ดแค่ไหน เราจึงจะลองนำมาเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง SMOK ซึ่งเป็นพี่ใหญ่ของวงการเช่นกันและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยแลกกันหมัดต่อหมัดระหว่าง KS KURVE และ SMOK รุ่น Nord 2kit โดยเน้น 3 หัวข้อหลัก ดังนี้

ประเภทการใช้งานและดีไซน์รูปทรง

ทั้ง KS KURVE และ SMOK Nord นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท POD SYSTEM ทั้งคู่ ดังนั้น วิธีใช้งานจึงง่ายพอๆ กัน สำหรับในส่วนของดีไซน์และรูปทรงนั้น KS KURVE นั้นมีน้ำหนักเบากว่าตัว SMOK nord 2kit โดย KS KURVE มีน้ำหนักไม่เกิน 50 กรัม แต่ SMOK Nord 2kit จะมีน้ำหนักประมาณ 80 กรัม ดีไซน์รูปทรงจาก KS KURVE นั้นมีความโค้งมน ผิวเรียบลื่นน่าสัมผัส และใช้เทคโนโลยีในการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับที่ใช้ในสมาร์ทโฟนอีกด้วย ส่วน SMOK Nord 2kit นั้น รูปทรงเป็นเหลี่ยมมุมมีสีสันทั้งหมด 9 สี แต่วัสดุเป็นพลาสติกซึ่งอาจไม่ทนทานมากนัก อาจมีลวดลายที่เหมาะสำหรับคนที่ขี้เบื่อสามารถแกะพลาสติกเปลี่ยนลวดลายได้บ่อยๆ นั่นเอง

ระบบการทำงานของตัวเครื่อง

KS KURVE ได้มีการพัฒนาชิปเซ็ทเป็นตัวล่าสสุดอย่าง KARDINAL 4 และยังมีหม้อต้มเซรามิคถึง 4 ชั้นส่งผลเครื่องทำงานด้วยความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ไอควันระเหยที่ออกมาและสูดดมเข้าสู่ร่างกายมีความาละมุน กลิ่นไม่จางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม อีกทั้งยังลดการสิ้นเปลืองในการใช้น้ำยาพอทได้ถึง 15% แต่สำหรับ SMOK Nord 2kit จะให้ฟีลการใช้งานในแบบตึ้บกว่า ในสไตล์แน่นหนักเพราะการทำงานของเครื่องใช้รูปแบบคอยล์ที่สามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน เน้นการผลิตไอควันเยอะ สัมผัสชัดเจน สายลากยาวอาจชื่นชอบในรูปแบบการใช้งานนี้ก็เป็นได้

แบตเตอรี่และฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ

ต้องยอมรับว่า KS KURVE นั้นกินขาดในเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 4,500 mAh  ในขณะเดียวกัน SMOK Nord 2kit มีแบตเตอรี่เพียง 1,500 mAh เท่านั้น ในส่วนของฟังก์ชั่นเสริมนั้น KS KURVE มีความหลากหลายมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นสุขภาพโดยการเตือนเป็นระบบสั่นเมื่อใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที หรือมีระบบไฟกระพริบเตือนหากแบตเตอรี่ใกล้หมด และยังเป็นระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาทีก็เต็ม 100% สำหรับ SMOK Nord 2kit นั้น มีข้อเสียตรงที่ในทุกครั้งที่ดึงพอทออกการนับจำนวนครั้งการใช้งานก็จะกลับไปที่ศูนย์ ทำให้ผู้ที่จำกัดจำนวนการใช้งานนั้น ไม่สามารถทำได้ผลจริง อาจทำให้ร่างกายรับปริมาณของนิโคตินในจำนวนที่มากเกินไปอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งสองแบรนด์ต่างก็มีจุดเด่น จุดด้อยแตกต่างกัน แต่ KS KURVE นั้น ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่แทบจะตัดจุดบกพร่องทั้งหมดไปอย่างสิ้นเชิง โดยคุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีก่อนใครได้แล้ว KS KURVE จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 6 มิถุนายน 2564 นี้ พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ที่คุณต้องห้ามพลาด

แลกหมัดต่อหมัดระหว่าง KS KURVE และ SMOK ใครเจ๋งกว่ามาดู

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ