Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทำไมพอตจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE POD ถึงได้สุดไม่เหมือนใคร

ทำไมพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE POD ถึงได้สุดไม่เหมือนใคร

ทำไมพอตจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE POD ถึงได้สุดไม่เหมือนใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นมีหลากหลายประเภทการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบและเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง เพราะบางคนชอบฟีลสัมผัสแบบนุ่มละมุน บางคนชอบความหนักแน่นได้นิโคตินแบบเน้นๆ หรือแม้แต่บางคนชอบที่ได้ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด ดังนั้นฟีลการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนแต่ละประเภทจึงให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป

แต่ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากที่สุดอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ทำออกมาได้ดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานส่วนใหญ่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทใช้งานแบบ POD SYSTEM ที่ได้รับความนิยมอย่าง Kardinal Stick ก็ได้มีการออกแบบจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติอย่าง KS KURVE ออกมาด้วย

KS KURVE POD ถึงได้สุดไม่เหมือนใคร เพราะอะไร

แน่นอนว่าในเรื่องของหลักการทำงานจาก KS KURVE นั้น ได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน มาปรับใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ ทำให้กระบวนการผลิตไอควันระเหยออกมาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าไปนั้น ย่อมจะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า รวมถึงฟังก์ชั่นเสริมด้านอื่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทราบถึงปริมาณของสารนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับ และสามารถจำกัดจำนวนของการใช้งานได้เองอย่างอิสระ

ทั้งนี้จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครที่หลายคนมองข้ามอย่างตัว “น้ำยาพอต” จากผลิตภัณฑ์ KS KURVE นั้น ยังมีความพิเศษไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ซึ่ง KS KURVE POD นั้นมีทั้งหมด 10 กลิ่นรสชาติ ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมได้แก่ องุ่น, โคล่า, เลมอน, ลิ่นจี่, มิ้นท์, สัปปะรด, คลาสสิก, เผือก, แตงโม และบลูเบอรี่ แบ่งเป็นกลิ่นเย็น 9 กลิ่น กลิ่นร้อน 1 กลิ่น และจะมีปริมาณบรรจุต่อขวดที่ 2.1 ml. หากผู้ใช้งานนั้นมีตัวเครื่องผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นแรก สามารถนำน้ำยาพอตของ KS KURVE ไปใช้ดัวยกันได้ แต่น้ำยาพอตของ Kardinal Stick รุ่นแรกนั้นไม่สามารถนำมาใช้กับ KS KURVE ได้

ทั้งนี้ปริมาณนิโคตินที่มีบรรจุดต่อน้ำยาพอต 1 ขวดนั้นจะอยู่ที่ราวๆ 3-5% แล้วแต่กลิ่น มีความชัดเจนในทุกการใช้งาน และกลิ่นไม่เจือจางไป เมื่อใช้งานติดต่อกันหลายครั้ง ก่อนจะสกัดเป็นน้ำยาพอตก็ได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีชั้นเลิศ หัวน้ำยาพอตเป็นมาตรฐานเดียวกันกับในอุตสาหกรรมอาหารและยา หรือ Food Grade ตัวพอตเป็นวัสดุ PCTG มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเมื่อนำเข้าสู่ร่างกาย และมีสุขอนามัยที่ดีด้วย

สินค้า KS KURVE POD ในกล่องมีอะไรบ้าง

สำหรับน้ำยาพอต KS KURVE นั้น มีจำหน่ายในแพคเกจสวยงามซึ่ง 1 กล่องน้ำยาพอตต่อ 1 กลิ่น ภายในกล่องจะประกอบไปด้วยน้ำยาพอต 3 ขวด ในราคาสุดคุ้มเพียงกล่องละ 550 บาท หากคำนวณแล้วผู้ใช้งานประหยัดขึ้นมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว โดยคุณสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพ มาตรฐานที่ดีกว่าเดิมได้แล้ววันนี้

ทำไมพอทจากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE POD  ถึงได้สุดไม่เหมือนใคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ