Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Ks Lumina สิ้นสุดการรอคอยของระบบ Pod System อัจฉริยะ

Ks Lumina

 Ks Lumina นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาแรงแบบสุดๆ และทำให้เหล่า FC สายควันนั้นสิ้นสุดการรอคอยกันเสียที กับเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดจากทาง KS หรือค่ายหลักอย่าง Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์อันเลอค่าการนำเทคโนโลยีอันสุดทันสมัยมามอบสู่มือคนไทยทุกๆ คน โดยเจ้า Item นี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดชั้นดีจาก KS ซึ่งต่อเติมความสำเร็จจากรุ่นเดิมอย่าง Ks Xense, Ks Kurve 2, Ks Lite, Ks Quik โดยในตัวผลิตภัณฑ์ทุกๆ รุ่นนั้นได้รับการยอมรับ และกระแสดีเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าไอเทมตัวใหม่อย่าง Kardinal Stick Lumina Item บุหรี่ไฟฟ้าแห่งอนาคตนี้ยังมีการอัปเดตทุกความสมบูรณ์แบบให้ทุกคนเดินทางสู่โลกใหม่ที่มีนวัตกรรมอันทันสมัย และเป็นการอัปเกรดบุหรี่ไฟฟ้าขั้นสูงสุดที่มีดีไซน์สวยงามเลิศหรูเกรดพรีเมียมที่พี่พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย และใส่ใจในทุกวงจรภายในอย่างครบครัน นี่คือหนึ่งในฟังก์ชันที่คุณจะไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อนเลย พร้อมหรือยังที่จะก้าวเข้าสู่ประสบการณ์ใหม่ที่เลิศล้ำเกินบรรยายไปกับเรา KS

Ks Lumina ไอเทม บุหรี่ไฟฟ้า มีชีวิต

Kardinal Stick Lumina บุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานคู่กับ Ks Pod รุ่น Lumina ที่มีคุณสมบัติเด่นโดดเด่นแบบไม่ธรรมดา ที่ทำให้ทุกคนได้ก้าวผ่านไปสู่โลกภายในที่ทำให้คุณได้เข้าใกล้เทคโนโลยีที่ราวกับว่ามีชีวิตเลยทีเดียว ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สามารถรังสรรค์ทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างมากมาย และเต็มเปี่ยมด้วยความเลิศล้ำทางด้านดีไซน์ ที่การันตีความพึงพอใจในทุกๆ ครั้งที่คุณหยิบขึ้นมาใช้งาน นับว่าว่าจะเป็นกลิ่นควันที่ละเอียดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ระบบปฏิบัติการตอบสนองที่ทันใจเรียกได้ว่าเหมาะใน ทุกโอกาสที่คุณใช้งานอย่างแท้จริง เราเป็นหนึ่งในผู้มอบความสุขแห่งโลกอนาคตสู่มือของทุกๆ ท่าน ได้อย่างมั่นใจนั่นเอง 

ดื่มด่ำกับฟังก์ชันใหม่ไปกับเรา Ks Lumina

สำหรับใครก็ตามทีที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Kardinal Stick Lumina นั้นขอให้ทุกท่านร่วมเปิดโลกทัศน์ใหม่ สู่การเป็นเลิศทางด้านเทคโนโลยีที่หาตัวจับได้ยากอย่างแท้จริงกันเลย ซึ่งสำหรับตัวของไอเทมสุดล้ำ ยังประกอบไปด้วย

·       เทคโนโลยี Chipset ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด ล้ำหน้าไปกับใครกับระบบปฏิบัติการใหม่ที่ทำให้ทุกคนได้พบกับความรวดเร็วในการใช้งาน ซึ่งเป็นกิฟเซ็ตระบบใหม่ล่าสุด Generation 5 ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกถึงความรวดเร็วในการใช้งานที่ไม่ต้อง รอช้ากันเลยทีเดียว 

·       ระบบป้องกันรั่วซึมมาใหม่ล่าสุด เติมเต็มกันเลยกับความสมบูรณ์แบบในระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ซึ่งเป็นปัญหาสุดคลาสสิคของหลายๆ รุ่นแต่ที่นี่คุณลืมไปได้เลยกับระบบป้องกันที่สูงถึง 12 ชั้นเรียกได้ว่าแข็งแกร่งที่สุด และจะทำให้ปัญหาน้ำยารั่วซึมกลายเป็นนิทานไปในที่สุด

·       ระบบช่องนำเข้าอากาศ Double Air Intel เป็นไอเท็มที่เปิดช่องลมสูดอากาศที่มีความกว้างมากกว่าเดิมถึง 2 ทิศทาง ซึ่งทำให้ทุกการสูบนั้นรู้สึกถึงความสมูท และความเป็นเอกลักษณ์ที่เหนือรุ่นใดๆ ที่เคยมีมา 

·       ระบบไฟ LED  อัจฉริยะ ทุกท่านจะสามารถพบกับระบบไฟ LED ที่มีความอัจฉริยะโดดเด่น แล้วแจ้งทุกการทำงานของคุณให้เห็นอย่างชัดเจน ซึ่งสิ่งนี้นั้นเป็นอะไรที่มีเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น

·       ออกแบบด้วยรูปทรงที่สวยงาม ทุกท่านยังสามารถได้พบกับการออกแบบที่มีความประณีตพิถีพิถัน และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะเป็นการทำให้ทุกการใช้งานนั้นรู้สึกถึงความหรูหรา และน่าสัมผัสในครอบครองมากยิ่งกว่ารุ่นใดๆ ที่เคยมีมา ในนาม Kardinal Stick กันเลยทีเดียว 

 Kardinal Stick Lumina กับการรีวิวที่สมบูรณ์แบบถึงขีดสุด

Kardinal Stick Lumina ถูกจัดอันดับ และยกย่องอย่างเป็นทางการแล้วว่านี่คือนวัตกรรมสุดล้ำแห่งโลกอนาคตที่มีการเปิดตัวใช้งานกับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านแล้วอย่างเป็นทางการ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมเกรด Perfect และนวัตกรรมที่มีความเลิศหรูไฮเอ็นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งยังมีการรีวิวที่สมบูรณ์แบบในสื่อทุกๆ สำนักกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน

1. ความเสถียรภาพ สำหรับแบรนด์นี้ยังเป็นอะไรที่สามารถใช้งานจริงได้อย่างอิสรเสรี และมีความแข็งแกร่งในการใช้งานแบบต่อเนื่อง Non Stop ไม่มีหยุดยั้ง ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับสัมผัสใหม่แห่งโลกอนาคตที่ทำให้การสูบบุหรี่ และสูบสารนิโคตินเป็นอะไรที่ฟินมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

2. สุนทรียภาพที่เหนือชั้น ที่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับความสุนทรีย์จนถึงขีดสุดที่ทำให้ทุกคนนั้น ได้พบกับความสุข และการใช้งานที่สมูทพร้อมบอกได้เลยว่าสามารถดื่มด่ำกับรสชาติ ที่เหลือเลิศมากยิ่งขึ้นกว่าที่คุณอาจจะเคยจินตนาการได้เลยทีเดียว 

3. รสชาติที่มีความเหนือชั้นอย่างมั่นใจ ทุกคนจะสามารถพบกับไอเทมที่สามารถ เปิดโลกบรรทัดใหม่แห่งรสชาติที่มีความสมบูรณ์แบบ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสมูท และหอมหวนชวนน่าหลงใหล ที่สำคัญสุดคือมาพร้อมกับความโดดเด่นโดนใจทางด้านกลิ่นหอมต่างๆ  ที่มีการคัดสรรมาแล้วว่าจะต้องถูกใจทุกคน

Kardinal Stick Lumina กับการเริ่มต้นใช้งานที่ง่ายแสนง่าย

สำหรับมือใหม่ทุกท่านที่ปรารถนาจะเริ่มต้นกับเราใน Kardinal Stick Lumina และสามารถที่จะเข้าใกล้ และสัมผัสกับเทคโนโลยีที่มีข้อดีอย่างมากมายดังกล่าวนี้ได้ในราคาเบาๆ เท่านั้น แล้วไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนในการใช้งานหรือการบำรุงรักษาก็สามารถที่ทำได้อย่างง่ายดาย ในรูปแบบของความเป็น KS โดยตรง ซึ่งจะนำพามาพร้อมกับความแข็งแกร่ง และการใช้งานจริงที่มีความเพอร์เฟคสมบูรณ์แบบอย่าง 100% ดังนั้นเพียงคุณแค่เริ่มต้นก็สามารถดื่มด่ำได้แบบสุกล้นกับแบรนด์ KS ของเราแห่งนี้กันเลย