Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ks pod ราคา ประหยัด สั่งซื้อง่าย ไอเทมที่เหล่าบรรดาสายควันควรใช้ 

ถ้าพูดถึงน้ำยาพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ มีความทันสมัย ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ บอกเลยว่าพอต ks ยืนหนึ่ง เพราะเป็นรุ่นใหม่ที่น่าสนใจมากๆ แตกต่างจากหัวรุ่นอื่นและจากแบรนด์อื่นๆ นั่นก็เพราะบริษัทผู้ผลิตได้รับรู้ถึงความต้องการในด้านต่างๆ ของผู้บริโภค จึงออกแบบให้หัวน้ำยามีประสิทธิภาพรอบด้าน ตั้งแต่การมีรสชาติที่ชัดเจน การนำเสนอฟีลการสูบ ไปจนถึงการใช้งานอันยอดเยี่ยม ใช้ได้กับพอตไฟฟ้าหลายรุ่น ส่วนสิ่งที่ดูจะโดดเด่นโดนใจสายควันไม่แพ้เรื่องของประสิทธิภาพ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของราคา เพราะว่า ks pod ราคา ถูกมาก ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น ใส่แต่ก็ซื้อไปลองได้ ยิ่งไปกว่านั้นคือสามารถสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางออนไลน์ โดยที่สายควันไม่ต้องสั่งซื้อไกลถึงต่างประเทศ 

ของแท้คุณภาพดี ks pod ราคา ไม่แพง มีประสิทธิภาพสูง 

เชื่อว่าไม่มีแฟนคลับพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal stick คนไหน ที่ไม่รู้จักกับ หัวks อย่างแน่นอน 100% เพราะนี่คือไอเทมที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมใหม่มาพร้อมกับความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้ฟีลการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม กลิ่นหอมฟุ้งละมุนละไมอยู่ในอากาศ ช่วยสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับสายควันได้ ทำให้สายควันมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้งาน ในส่วนของปริมาณน้ำยาก็ให้มาเยอะมากๆ ดูดสูบได้นานมากกว่า 1 สัปดาห์เลยทีเดียว นอกจากนี้หัวพอตน้ำยาพอตไฟฟ้าของแบรนด์ KS ยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำยารั่วซึมอีกด้วย สามารถป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีมากๆ ทำให้สายควันไม่ต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องของน้ำยาเหมือนกับที่เคยเจอในหัวพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ 

รวมทุกรุ่น ks pod ราคา ถูก ที่เหล่าบรรดาสายควันชื่นชอบ 

1.Kardinal Stick Pod

หัวพอต Kardinal stick เป็นรุ่นแรกๆ ที่แบรนด์ KS ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่าย เป็นรุ่นที่มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการการเพิ่มเติมคุณภาพ ในส่วนของวัสดุก็ใช้วัสดุเกรดคุณภาพแบบเดียวกับที่ใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์เก็บอาหาร ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ส่วนเรื่องของรสชาติต้องบอกเลยว่าดีมากๆ ทำให้สายควันได้รับความฟินตั้งแต่คำแรกที่สูบเข้าปากเลยทีเดียว 

2. KS Pod MAX

KS pod เป็นหัวพอตน้ำยาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการอัพเกรดใหม่ โดยอัพเกรดจากรุ่นก่อนๆ ของแบรนด์โดยตรง ซึ่งรุ่นใหม่นี้ก็ให้ประสบการณ์ความฟินได้ดี มีกลิ่นและรสชาติที่โดดเด่นโดนใจ แถมยังให้รสสัมผัสที่เนียนนุ่มละมุนละไมในระหว่างการสูบ ทำให้สูบได้แบบเป็นๆ ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกเบื่อหน่าย นอกจากนี้รุ่นนี้ยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายอีกด้วย 

3.Ks Kurve Pod

Ks Kurve Pod คือหัวพอตน้ำยาที่มาแรงมาก เนื่องจากนำเสนอรสชาติและกลิ่นต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีนิโคตินที่ 3 และ 5% ตอบโจทย์สายควันได้ทุกประเภท ในส่วนของความหลากหลาย รุ่นนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร เพราะมีกลิ่นให้เลือกมากมาย มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ ไปจนถึงกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างหลายกลิ่นเข้าด้วยกัน ซึ่งทุกกลิ่นก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปัจจุบัน 

4.Ks Lumina Pod

Ks Lumina Pod เป็นหนึ่งในหัวพอตน้ำยาที่มีความโดดเด่น รสชาติเข้มข้นถึงใจ ให้ความเย็นสดชื่นได้อย่างเหนือชั้น สำคัญที่สุดคือรุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นทั่วไปของแบรนด์ KS เพราะใช้งานร่วมกับเครื่องพอตจากแบรนด์อื่นได้ โดยถ้าเครื่องพอตรุ่นนั้นๆ ใส่หัวของ Relx Infinity ได้ ก็ใส่หัว Ks Lumina ได้เช่นเดียวกัน 

ทำไมต้องสายควันใช้หัวพอตน้ำยา KS?

แม้ว่าสไตล์การสูบของเหล่าบรรดาสายควันจะแตกต่างกัน แต่ก็ไม่มีสายควันคนไหนที่จะมองข้าม หัวks เพราะมาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นแบรนด์ยอดนิยมในปัจจุบัน สำหรับเหตุผลที่ทำให้ใช้ควันต้องใช้หัวน้ำยา KS นอกจากมาจากแบรนด์ชั้นนำ มีดังนี้ 

  • ใช้งานง่ายมาก : ใช้ได้กับทุกรุ่นที่รองรับ สำหรับการใช้งาน เพียงนำจุกยางออกจากปากสูบและด้านล่างของหัวพอตออก ก็จะทำการติดตั้งเข้ากับตัวเครื่องและใช้งานได้เลยทันที 
  • มีประสิทธิภาพสูง : นำเสนอกลิ่นต่างๆ ได้อย่างคมชัด ให้ความฟินกับสายควันได้ทุกคำ นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย 
  • ให้ฟีลการสูบเหมือนกับบุหรี่จริง : เป็นผลดีกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน ทำให้เลิกบุหรี่มวนได้เร็วขึ้น แถมยังทำให้เราบรรดาสายควันได้สัมผัสกับกลิ่นใหม่ๆ นอกเหนือจากกลิ่นของใบยาสูบอีกด้วย 
  • ราคาถูกมาก : ราคา KS pod และรุ่นอื่นๆ ของแบรนด์ KS อยู่ในระดับที่ใครๆ ก็ซื้อได้ เพราะถูกมากๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น 

รสชาติและกลิ่นน้ำยา KS ที่โดนใจทุกคน 

  1. White Slush : กลิ่นน้ำเขียวโซดาที่มาพร้อมกับความหวานและความซ่าในกลิ่นเดียว
  2. Yogurt : กลิ่นโยเกิร์ตที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับกินโยเกิร์ตจากร้านสะดวกซื้อ 
  3. Mineral : กลิ่นที่มีรสชาติแปลกใหม่ ให้ความฟินและความสดชื่นทุกคำ 
  4. Honeydew : กลิ่นเมลอนญี่ปุ่นที่มีทั้งความหอมและความหวานในกลิ่นเดียว
  5. Mint : กลิ่นมินท์หอมเย็นสดชื่น สูบแล้วโล่งสบายทั้งกายและใจ 

การสั่งซื้อหัว KS กับตัวแทนจำหน่ายนำระดับประเทศ 

หัวพอต KS ทุกรุ่นในปัจจุบันมีจำหน่ายในเว็บของเรา podscafe.com ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาจากแบรนด์ KS ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด โดยเรามีทุกรุ่นที่สายควันชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal stick, KS Pod MAX, Ks Kurve Pod และ Ks Lumina Pod อยากได้รุ่นไหนก็สั่งซื้อได้เลย เราจัดจำหน่ายในราคาไม่แพง รับรองว่าโดนใจสายควันแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาหลังการขาย แถมยังรับประกันสินค้าหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้านานถึง 30 วันอีกด้วย