Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ks quik 2000 ดูยังไงว่าหมด ดูแล้วรู้ทันที พร้อมบอกวิธีดูแลรักษา 

 ks quik 2000 ดูยังไงว่าหมด มีวิธีการสังเกตและตรวจเช็กอยู่หลายวิธีด้วยกัน ซึ่งทุกวิธีก็ใช้ได้ผลดี ตรวจเช็กแล้วรู้ได้เลยทันทีว่าน้ำยาหมดหรือไม่หมด สำหรับวิธีต่างๆ นั้นมีดังนี้ 

วิธีการสังเกตและตรวจเช็กว่า ks quik 2000 ดูยังไงว่าหมด

พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 2000 Puffs ถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับใครหลายๆ คน โดยเฉพาะสายควันที่ชอบความสะดวกสบายและชอบใช้พอตไฟฟ้าที่มีกลิ่นชัด รสชาติดี เพราะรุ่นนี้มีคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งมีรสชาติที่ดี มีทั้งกลิ่นที่ชัดเจน แถมยังมีความเย็นสดชื่นที่โดดเด่น อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่แทงค์เก็บน้ำยาถูกเก็บไว้ในตัวเครื่องอย่างมิดชิด ทำให้ผู้ใช้ไม่สามารถมองเห็นภายในได้ ผู้ใช้จึงไม่รู้ว่าน้ำยาจะหมดตอนไหน? ใกล้หมดหรือยัง? ดังนั้นเพื่อให้สายควันได้รู้ว่า Ks Quik รุ่น 2000 Puffs หมดหรือยัง เรามีเคล็ดไม่ลับมาบอกให้ทราบกันอย่างละเอียด รับรองว่าใช้ได้จริงแน่นอน 

1.ตัวเครื่องมีความร้อนสูง

เมื่อผู้ใช้ได้สูบใช้งาน Ks Quik 2000 ไปแล้วประมาณ 2,000 คำ หรือใกล้เคียง ให้คาดการณ์ไว้ก่อนได้เลยว่าน้ำยาใกล้จะหมด และในระหว่างที่กำลังใช้งาน หากผู้ใช้สัมผัสได้ว่าตัวเครื่องมีความร้อนสูงขึ้น สูงกว่าเดิมหลายเท่า นั่นหมายความว่าน้ำยาในแทงค์ใกล้หมดหรือหมดแล้ว หลังจากนี้ให้เปลี่ยนไปใช้เครื่องใหม่ได้เลย

2.รสชาติของน้ำยาเพี้ยน 

เมื่อน้ำยาใกล้หมด รสชาติของน้ำยาเพี้ยนไปจากเดิม โดยความเข้มข้นของรสชาติลดลง มีความหอมที่ไม่เหมือนเดิม กลิ่นของน้ำยาจางลง ไม่มี After Test เหมือนกับที่เคยมี เมื่อผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความผิดปกติเหล่านี้ ให้เตรียมซื้อเครื่องใหม่มาแทนที่ได้เลย 

3.มีกลิ่นไหม้ 

Ks Quik รุ่น 2000 คำ มีปริมาณน้ำยาอยู่ที่ 7 ml ซึ่งก็ถือว่าสูงมากๆ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนถึง 120 มวน หากคิดคำนวณการใช้งานเป็นวัน จะอยู่ราวๆ 2-3 สัปดาห์ ดังนั้นเมื่อผู้ใช้คิดว่าสูบใช้งานจนน้ำยาใกล้จะหมดแล้ว ให้สังเกตที่กลิ่นของน้ำยาเอาไว้ หากมีกลิ่นไหม้โชยออกมาจากตัวเครื่อง หมายความว่าน้ำยาเหลือเดียวและใกล้หมดลงแล้ว หากลิ่นไหม้รุนแรงกว่าเดิม หมายความว่าน้ำยาหมดเกลี้ยง

4. ควันน้อยลงกว่าเดิม 

เมื่อใช้งาน Ks Quik 2000 Puffs ไปได้สักระยะหนึ่งแล้วผู้ใช้ได้รับควันน้อยลงกว่าเดิม สูบแล้วเสียความรู้สึก ไม่ฟินเหมือนกับช่วงแรกๆ ให้คาดการณ์ไว้เลยว่าน้ำยาใกล้หมดลงแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ก็ให้ซื้อเครื่องใหม่มาเปลี่ยน โดยสั่งซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายพอตไฟฟ้าชั้นนำทั่วไป 

การจัดการ Ks Quik 2000 Puffs เมื่อน้ำยาหมด 

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks 2000 คํา มีการออกแบบมาให้ใช้งานได้ครั้งเดียว เมื่อสูบจนน้ำยาหมด จะไม่สามารถเติมน้ำยาเข้าในแทงค์เก็บน้ำยาได้ เนื่องจากแทงค์เก็บน้ำยาถูก Built in ในตัวเครื่อง แตกต่างจากพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวที่มีหัวพอตน้ำยาแยกเฉพาะ ดังนั้นเมื่อสูบจนน้ำยาหมด ผู้ใช้จะต้องทำการทิ้งเครื่องแล้วเปลี่ยนไปใช้เครื่องใหม่ สำหรับการทิ้งเครื่องนั้น ผู้ใช้ควรห่อตัวเครื่องไว้ในถุงขยะเฉพาะที่แยกจากขยะชิ้นอื่นๆ ไม่ควรทิ้งรวมกับขยะทั่วไป เพราะตัวเครื่องเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีแผงวงจรและแบตเตอรี่อยู่ภายใน หากโดนน้ำหรือสารเคมีที่มากเกินไป อาจจะทำให้ตัวเครื่องสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมใกล้เคียงได้ 

วิธีการถนอมแบตเตอรี่ Ks Quik 2000 Puffs มีอะไรบ้าง 

เพื่อประหยัดแบตเตอรี่ Ks Quik เพื่อให้ไม่เสื่อมไว ผู้ใช้จะต้องมีวิธีการถนอมแบตเตอรี่ที่ถูกต้อง โดยวิธีที่ใช้ได้ผลดี มีดังต่อไปนี้ 

  • ควรชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มทุกครั้ง ทั้งก่อนเริ่มใช้งานครั้งแรกและก่อนเริ่มใช้งานทุกครั้ง 
  • เมื่อแบตใกล้หมด ให้ทำการชาร์จแบตทันที ห้ามปล่อยให้แบตเตอรี่หมดเกลี้ยง เพราะจะทำให้แบตเสื่อมเร็ว 
  • ในระหว่างการชาร์จแบต ห้ามใช้งานตัวเครื่องไปด้วย เพราะตัวเครื่องจะรับประจุไฟและคายประจุไฟในเวลาเดียวกัน ทำให้แบตเต็มช้าและเสื่อมไว 
  • หลีกเลี่ยงการใช้งานในสถานที่ที่อุณหภูมิความร้อนสูง เพราะอุณหภูมิความร้อนที่สูงจะส่งผลกระทบกับแบตเตอรี่ ทำให้แบตเตอรี่ทำงานหนักและเสื่อมไว 

การดูแลรักษาตัวเครื่อง Quik 2000 ให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน 

  1. ทำความสะอาด Ks Quik 2000 เป็นประจำ เริ่มจากเช็ดทำความสะอาดปากสูบเพื่อกำจัดคราบสิ่งสกปรกหรือสารตกค้าง จากนั้นเช็ดทำความสะอาดตัวเครื่องเพื่อกำจัดฝุ่น ไม่ให้ฝุ่นเกาะเยอะจนเกินไป 
  2. ชาร์จแบตตัวเครื่องให้เต็ม และเมื่อแบตใกล้หมดให้ชาร์จแบตให้เต็ม ห้ามปล่อยให้แบตหมดเกลี้ยง และในระหว่างที่ชาร์จแบตห้ามใช้งานตัวเครื่องอย่างเด็ดขาด หากทำได้อย่างสม่ำเสมอ แบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่เสื่อมเร็วกว่ากำหนด 
  3. จัดเก็บอุปกรณ์ให้ห่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าความร้อนสูง และจัดเก็บในห้องที่มีอุณหภูมิปกติ ไม่ร้อนและไม่เย็นจนเกินไป วิธีนี้จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับ pod ใช้แล้วทิ้งได้ 
  4. ไม่ควรสูบแบบลากยาว เพราะการสูบแบบลากยาวจะทำให้น้ำยาหมดไว นอกจากนี้ยังทำให้คอยล์ร้อนเกินไป จนเกิดความเสียหายได้ 

podscafe จัดจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งทุกรุ่น พร้อมให้คำแนะนำทุกอย่าง 

podscafe.com คือร้านจำหน่ายพอตไฟฟ้า พอตใช้แล้ว หัวพอตน้ำยาและอุปกรณ์เสริมที่มีชื่อเสียงและได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย นำเข้าสินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรงอย่างถูกกฎหมาย จัดจำหน่ายในราคาที่ตรงตามท้องตลาดและตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน มี ks 2000 คํา ให้เลือกทุกกลิ่น ทุกรสชาติ รับประกันว่าทุกชิ้นมีคุณภาพ ให้ความฟินกับผู้ใช้งานได้แบบ 100% เมื่อคุณทำการสั่งซื้อสินค้า ทางร้านพร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังพร้อมให้คำแนะนำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน การตรวจเช็กน้ำยาว่าหมดหรือยัง การดูแลรักษาอุปกรณ์ ไปจนถึงการแนะนำกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ ที่เพิ่งถูกผลิตออกมาจัดจำหน่าย