Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

pod ใช้แล้วทิ้ง นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ ฮอตฮิตและมาแรงที่สุด

แม้ว่าพอตไฟฟ้าในปัจจุบันจะมีอยู่หลายรูปแบบ หลายชนิด มีทั้งแบบที่เหมาะกับมือใหม่อย่าง pod ใช้แล้วทิ้ง และแบบที่เหมาะกับมืออาชีพ ถ้าจะให้หยิบยกพอตไฟฟ้าที่มาแรงและใช้งานง่ายที่สุด บอกเลยว่าพอตใช้แล้วทิ้งคืออันดับ 1 เพราะใช้งานง่ายที่สุด มีความหลากหลายมากที่สุด แถมยังมีรูปทรงที่สวยงาม แตกต่างจากพอตไฟฟ้าแบบทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้นคือพอตใช้แล้วทิ้งมีปริมาณน้ำยาที่เยอะมากๆ เยอะกว่าพอตเปลี่ยนหัวหลายรุ่น จึงทำให้สูบได้บ่อย สูบได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องเป็นกังวลใจว่าน้ำยาจะหมดเร็ว 

pod ใช้แล้วทิ้ง คืออะไร?

pod ใช้แล้วทิ้ง คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานเพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากน้ำยาหมดจะไม่สามารถใช้งานต่อได้ เพราะเติมน้ำยาไม่ได้ ไม่สามารถเปลี่ยนแทงค์เก็บน้ำยาแทงค์ใหม่เข้าไปได้อีกด้วย โดยผู้ใช้จะต้องเปลี่ยนไปใช้เครื่องใหม่ที่ไม่ใช่เครื่องเดิม ซึ่งก็แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นๆ อยู่พอสมควร เช่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว ที่แม้ว่าน้ำยาจะหมด ผู้ใช้ก็ยังสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยากลิ่นใหม่ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่ อย่างไรก็ตาม พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์ยิ่งขึ้น โดยมีการเพิ่มเติมปริมาณน้ำยาให้เยอะยิ่งขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือพอตใช้แล้วทิ้งรุ่น KS Quik ที่มีรุ่นแยกย่อยมากมาย มีทั้งรุ่นที่สูบได้ตั้งแต่ 800 คำไปจนถึง 12,000 คำเลยทีเดียว 

pod ใช้แล้วทิ้ง ตอบโจทย์สายควันที่ชอบความสะดวกสบาย 

พอตใช้แล้วทิ้งโดนใจสายควันเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน โดยเฉพาะสายควันที่ชอบความสะดวกสบายและรักในอิสระ เนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งมีการติดตั้งแทงค์เก็บน้ำยาไว้ในตัวเครื่อง ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องพกพาหัวพอตน้ำยาให้ยุ่งยาก เพียงมีตัวเครื่องก็พร้อมใช้งานได้เลยทันที นอกจากนี้ยังสูบได้ง่ายมากๆ สูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มไม่ต้องตั้งค่าใดๆ สำคัญคือไม่ต้องเติมน้ำยาให้เสียเวลา ซึ่งการไม่ต้องเติมน้ำยาก็ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาในระหว่างการเติมน้ำยา และไม่ต้องกลัวว่าน้ำยาจะหมดเร็ว ยิ่งถ้าใช้พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นที่มีน้ำยาเยอะ เช่น quik5000 ยิ่งไม่ต้องเป็นกังวลใจ เพราะมีความจุน้ำยาที่เยอะ ทำให้สูบได้นานเป็นเดือนเลยทีเดียว 

ปัจจุบัน pod ใช้แล้วทิ้ง รุ่นไหนได้รับความนิยมมากที่สุด? 

1.KS Quik 5000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ เป็นที่นิยมในหมู่สายควันเป็นอย่างมาก เพราะมีปริมาณน้ำยาเยอะ ทำให้สูบได้นานประมาณ 1 เดือนเต็มๆ ส่วขนาดตัวเครื่องนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่พอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ ทำให้พกพาได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 20 กลิ่นเลยทีเดียว 

2.VMC 5000 Puffs 

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs ได้รับความนิยมไม่แพ้กับ KS Quik เพราะเป็นรุ่นอัพเกรดใหม่ที่มีความจุน้ำยาที่เยอะกว่าเดิม ให้มาที่ 12 ml ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ แถมยังมีแบตเตอรี่ที่สูงถึง 1,000 mAh ทำให้สูบได้นานตลอดทั้งวันโดยที่แบตไม่หมดง่ายๆ 

3.INFY 6000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง INFY 6000 Puffs ตอบโจทย์สายควันรุ่นใหม่ มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย โดดเด่นไม่เหมือนใคร รูปทรงเหมือนกับกระป๋องน้ำอัดลมในร้านสะดวกซื้อ แต่มีขนาดที่พอดีมือ แถมยังพกพาง่าย ในส่วนของนิโคตินก็ให้มาแบบจัดเต็มที่ 5% ทำให้ผู้ใช้ได้รับความฟินอย่างเต็มที่ ได้รับนิโคตินแบบอิ่มๆ จุกๆ 

4.RandM Tornado 7000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง RandM Tornado 7000 Puffs ดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีการสกรีนมาสคอตของทางแบรนด์ ซึ่งเป็นลิงคิงคองในรูปแบบต่างๆ ลงในตัวเครื่อง  ในส่วนของรสชาติถือว่าน่าสนใจมากๆ เพราะรุ่นนี้ได้ใช้คอยล์แบบ Mesh Coil (1.0ohm) ในการผลิตควันและไอ ทำให้กลิ่นและรสชาติออกมาโดดเด่นคมชัด สูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรก 

5.Marbo 9000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000 Puffs โดดเด่นอย่างมากในปัจจุบัน แถมยังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะมีดีไซน์ที่สวยงามไม่เหมือนใคร สำหรับปริมาณน้ำยาให้มาถึง 14 ml ซึ่งถือว่าสูงมากๆ ทำให้สูบได้นานเกินกว่า 1 เดือนขึ้นไป ในส่วนของคุณภาพตัวเครื่องก็โดดเด่นไม่แพ้กัน มีแบตเตอรี่ถึง 6000 mAh แถมยังรองรับการชาร์จเร็วผ่านสาย USB Type-C อีกด้วย 

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 คำ นำเสนอประสบการณ์สุดล้ำ 

บอกก่อนเลยว่า Ks Quik 5000 คือหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ดีกว่ารุ่นอื่นๆ ทั่วไปหลายเท่าเลยทีเดียว เพราะมีความหลากหลายในเรื่องของการนำเสนอ สามารถนำเสนอประสบการณ์สุดล้ำให้กับผู้ใช้ได้ โดยรุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 20 กลิ่น ทุกกลิ่นเข้มข้นถึงใจ ไร้กลิ่นเผาไหม้ ไม่ทำให้รู้สึกบาดคอหรือแทงคอ นอกจากนี้คอยล์ที่ถูกติดตั้งอยู่ในตัวเครื่อง ยังเป็นคอยล์แบบ Mesh Coil ที่มีคุณภาพดี มาพร้อมกับสำลีแบบเส้นใยฝ้ายที่ซึมซับความชุ่มของน้ำยาได้ดี ทำให้ทุกกลิ่นมีรสชาติน่าหลงใหล ทำให้สายควันได้รับความฟินในทุกครั้งที่สูบ 

สรุปเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้ง พร้อมช่องทางการสั่งซื้อ 

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นในเรื่องของการใช้งาน การพกพา และเรื่องของกลิ่น มีกลิ่นให้เลือกมากมาย ทุกกลิ่นมีรสชาติดี ให้ความฟินกับผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ นำเสนอประสบการณ์อันล้ำค่าได้ตลอดเวลา สำคัญคือทุกรุ่นมีราคาที่ไม่แพง ราคาเพียงหลักร้อยต้นๆเท่านั้น โดยหนึ่งในนั้นก็คือ quik5000 ที่ถูกและดี มีช่องทางการสั่งซื้อเยอะ สำหรับสายควันที่ต้องการสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งไปใช้ pod มีจัดจำหน่าย โดยมีให้เลือกทุกรุ่นทุกยี่ห้อ อยากได้รุ่นไหนก็สั่งซื้อกับทางร้านได้เลย ทางร้านพร้อมจัดส่งให้ทันที