Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ks quik 2000 แตงโม กลิ่นยอดฮิตอันดับ 1 หวานหอม รสชาติดี อร่อยที่สุด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม คือ The Best ของสายควันทุกคน โดยเฉพาะสายควันที่หลงใหลในความหอมและความหวานของแตงโม รวมถึงสายควันที่รักในกลิ่นของผลไม้ที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่ง ks quik 2000 แตงโม ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เนื่องจากมีความหอมและความหวานที่ละมุนที่สุด หอมหวานมีเอกลักษณ์แบบไม่เหมือนใคร จึงไม่แปลกใจที่กลิ่นแตงโมจะได้รับความนิยมมากในตอนนี้  และที่สำคัญกลิ่นแตงโมซื้อเป็นกลิ่นที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ หากจะจัดอันดับก็คงอยู่ใน 1 ใน 5 บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่เกินจริง เพราะมีการสำรวจความนิยมและมีการประเมินจากแบบสอบถามมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็พบว่ากลิ่นแตงโมคือกลิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 จริงๆ 

ks quik 2000 กลิ่นแตงโม รสชาติที่สายควันไม่ควรพลาด 

ถ้าพูดถึงผลไม้รสหวานอย่างแตงโม บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะแตงโมเป็นผลไม้ยอดฮิตที่มีขายอยู่ทั่วไป มีให้ทานตลอดทั้งปี แถมยังมีรสชาติที่หอมหวาน มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทานแล้วรู้สึกสดชื่น ยิ่งทานก็ยิ่งมีความสุข และจากการที่แตงโมมีรสชาติที่อร่อย โดนใจผู้คน ทางแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงอย่าง Kardinal Stick จึงไม่พลาดที่จะผลิต ks 2000 คํา กลิ่นแตงโมออกมาจัดจำหน่าย ซึ่งหลังจากที่ผลิต ks quik 2000 กลิ่นแตงโมออกมาขาย กลิ่นนี้ก็ได้รับความสนใจ มีคนซื้อไปใช้เป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ทำให้กลิ่นแตงโมขายดีติดอันดับต้นๆ จนกลายเป็นกลิ่นยอดนิยมที่สายควันทุกคนไม่ควรพลาด โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้พอตใช้แล้วทิ้ง 

ข้อมูลจำเพาะของ Ks Quik 2000 กลิ่นแตงโม

  • กลิ่นน้ำยา : กลิ่นแตงโม (Watermelon)
  • ขนาดตัวเครื่อง : 112.5 x 18.5 x 18.5 mm
  • ปริมาณน้ำยา : 7 ml 
  • จำนวนครั้งในการสูบ : 2000 คำ 
  • แบตเตอรี่ : 350 mAh 
  • ระดับนิโคติน : 3% 
  • การชาร์จไฟ : USB Type C 

ks quik 2000 แตงโม มีความโดดเด่นอย่างไรบ้าง?

1.มีรสชาติดี กลิ่นหอม 

รสชาติและกลิ่นหอม คือความโดดเด่นอันดับ 1 ของ KS Quik กลิ่นแตงโมเลยก็ว่าได้ เพราะผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ได้ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต เพื่อสังเคราะห์เอากลิ่นแตงโมออกมาได้อย่างละเอียดอ่อน นอกจากนี้ยังมีการทดสอบอยู่เป็นหลายร้อยครั้ง เพื่อปรับปรุงให้กลิ่นแตงโมมีรสชาติที่ดีที่สุด มีกลิ่นหอมมากที่สุด 

2.สูบง่าย เหมาะกับมือใหม่

หนึ่งในความโดดเด่นของกลิ่นแตงโมคือสูบง่ายมาก ง่ายกว่ากลิ่นอื่นๆ หลายเท่าตัว โดยเฉพาะกลิ่นยาสูบ และกลิ่นที่มีการผสมผสาน 2 กลิ่นเข้าด้วยกัน กลิ่นแตงโมจึงเหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้พอตใช้แล้วทิ้ง หรือกำลังเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นพอตไฟฟ้า 

3.ไม่บาดคอ ไม่แทงคอ 

ความโดดเด่นที่ทำให้ KS Quik 2000 กลิ่นแตงโมได้รับความนิยมและเป็นที่สนใจของผู้คน คือรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และความสมดุลในเรื่องของประสบการณ์ในการสูบ เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้ได้สูบควันเข้าไป ผู้ใช้จะรู้สึกดี ไม่รู้สึกว่ามีอาการบาดคอ หรือรู้สึกแทงคอเลยแม้แต่คำเดียว 

4.สูบแล้วเย็นสดชื่น 

กลิ่นแตงโมถือว่ามีความเย็นอยู่ในระดับที่พอดี เย็นปานกลาง ไม่เย็นมากและไม่เย็นน้อยจนเกินไป โดยรวมถือว่าสูบง่าย สูบได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ในระหว่างการสูบ ผู้ใช้จะได้สัมผัสกับความเย็นสดชื่นทุกคำอีกด้วย 

5.ราคาไม่แพง ใครๆ ก็ซื้อได้ 

ใครที่คิดว่า ks 2000 คํา กลิ่นแตงโมราคาแพง บอกได้เลยว่าคิดผิด เพราะราคาไม่แพงอย่างที่ทุกคนคิด ราคาไม่ถึง 300 บาทเท่านั้น ใครๆ ก็สามารถซื้อได้ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่กำลังเริ่มหัดใช้บุหรี่ไฟฟ้า ไปจนถึงมืออาชีพที่ต้องการใช้พอตใช้แล้วทิ้งที่มีราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพดี มีกลิ่นที่ชัดเจน 

6.ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง 

ks quik 2000 กลิ่นแตงโม ผลิตจากวัตถุดิบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและคนรอบข้าง ควันและไอที่ผู้ใช้ได้พ่นออกมาจึงไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง แถมยังทำให้คนรอบข้างได้รับกลิ่นหอมๆ อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย 

Ks Quik 2000 กลิ่นแตงโม เหมาะกับสายควันทุกประเภท 

KS Quik กลิ่นแตงโม เหมาะกับสายควันทุกประเภทอย่างแท้จริง เพราะมีกลิ่นหอม มีรสชาติที่ดี ใครที่เป็นมือใหม่ เมื่อได้สูบจะสัมผัสได้ถึงความฟินตั้งแต่คำแรก แถมยังได้กลิ่นของแตงโมอย่างชัดเจนเพราะรุ่นนี้สังเคราะห์กลิ่นแตงโมออกมาได้ดีมากๆ ส่วนคนที่เป็นสายควันมืออาชีพ คุณจะรู้สึกฟินในทุกคำที่สูบ เพราะกลิ่นแตงโมมีความหอมหวานมีความเย็นที่น่าสนใจ สามารถสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับผู้ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าใครเป็นสายผลไม้และชื่นชอบแตงโมเป็นทุนเดิม ยิ่งฟินมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนสายควันที่ชอบความหวาน ชอบสูบน้ำยาที่มีรสหวานและมีกลิ่นหอม เหมาะมากที่จะใช้กลิ่นแตงโม เพราะกลิ่นแตงโมมีรสหวานและมีความหอมอยู่ในระดับที่พอดี โดยรวมถือว่ามีความน่าสนใจ เหมาะที่สายหวานจะซื้อไปใช้เป็นอย่างยิ่ง

ช่องทางการสั่งซื้อ ks quik 2000 กลิ่นแตงโมและกลิ่นอื่นๆ 

ปัจจุบันช่องทางการสั่งซื้อ ks quik 2000 กลิ่นแตงโมและกลิ่นอื่นๆ มีอยู่หลายช่องทางด้วยกัน โดยช่องทางการสั่งซื้อที่ง่ายและสะดวกสบายที่สุด ก็คือช่องทางออนไลน์ หนึ่งในนั้นก็คือ podscafe.com ตัวแทนจำหน่ายพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย โดยทางร้านมีความทันสมัย มีการจัดจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้ง, พอตเปลี่ยนหัว และอุปกรณ์เสริมมากมาย ต้องการสั่งซื้อสินค้าแบบไหนก็สั่งซื้อได้เลย ส่วนใครที่ต้องการสั่งซื้อ KS Quik 2000 กลิ่นแตงโม ทางร้านจัดจำหน่ายในราคาไม่แพง ราคาไม่ถึง 300 บาทเท่านั้น เมื่อท่านสั่งซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับสินค้าภายในไม่กี่วันทันที นอกจากนี้ยังได้รับการรับประกันสินค้าตลอดระยะเวลาการใช้งานอีกด้วย