Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Update สีใหม่โดนใจกับ KS KURVE Basic Kit

KS KURVE Basic Kit

Update สีใหม่โดนใจกับ KS KURVE Basic Kit

พอตไฟฟ้าระบบปิดที่มาแรงแซงโค้ง ฉีกกรอบเดิมๆ ทุกแนว และยังให้ฟีลสูบที่นุ่มจัด โดนใจ สมูทกว่าเคยต้องไม่มีใครเทียบกับพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE พอตไฟฟ้าระบบปิดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด เปิดตัวอย่างร้อนแรงไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ปี 2021 ที่ผ่านมา และยังได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจากกลุ่มผู้ใช้งานประจำ กลุ่มเดิมหรือเจ้าประจำจัดหนักอย่างสิงห์อมควันทั้งหลาย และยังสามารถดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น แม้แต่ผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนธรรมดามาก่อน ยังเปลี่ยนมาใช้พอตไฟฟ้าอย่าง ks kurve อีกด้วย

KS KURVE Basic Kit ชุดเริ่มต้นสุดคุ้มสำหรับมือใหม่

สำหรับ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น เริ่มเปิดตัวจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก และมีความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน แต่ในที่นี้ จะกล่าวถึงตัวพอตของ KS KURVE ซึ่งใช้วัสดุเกรดเดียวกันกับมาตรฐานในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวพอตมีความแข็งแรง และทนทานสูง เปิดตัวครั้งแรกกับ 4 สีตัวพอตที่เปล่งประกายสวยงามสะกดทุกสายตา ได้แก่ สีแปซิฟิค บลู Pacific Blue, สีดำ Jet Black, สีทอง Champagne Gold, สีแดง Red Wine ซึ่งแต่ละสีนั้น ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม ซึ่งทางผู้ผลิตเองก็เอาใจผู้ใช้งานมากขึ้นด้วยการออกสีสันของตัวพอตใหม่ ที่เรียกง่ายๆ ว่า งานนี้สายสะสม หรือแฟนพันธุ์แท้ของตัวพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน กับสี FOREST GREEN สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ที่สายมูเตลูไม่มีพลาด และสี Limited Edition อย่างสี SkyBlue สีฟ้าสกาย ที่จะต้องใช้เฉพาะแต้มแลกเพียงเท่านั้น จึงจะสามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ สำหรับเดือนพฤษภานี้ ทางผู้ผลิตได้ออกแบบสีสันใหม่ให้โดนใจกว่ากับ 2 สีใหม่ล่าสุดอย่าง สี Hot Pink สีชมพูสุดจิ๊ดโดนใจสาวๆ และสายหวานต้องมีปลื้ม กับสีชมพูสด เปล่งประกาย ไม่เหมือนใคร และสี Copper น้ำตาลทองแดงสุดหรู เหนือระดับ ดูแพงอย่างไฮคลาส ซึ่งทั้ง 2 สีนี้เป็นสีใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal Stick KURVE ที่ออกแบบและผลิตมาให้อยู่ในตระกูลเดียวกันจาก Kardinal Stick อีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น นอกจากจะมีบอดี้ที่สวยหรูแล้ว ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบสัมผัสก็โดนใจ ทั้งนุ่ม สมูทกว่าเคยและยังมีน้ำยาพอต ks pod max ให้เลือกได้หลากหลายมากกว่า ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะขาดตลาด เพราะสต๊อคสินค้าแน่นเต็มเอี๊ยดเพื่อให้ผู้บริโภค หรือผู้ใช้งานพอตไฟฟ้านั้น ได้เต็มอิ่มจุใจ ในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า สนับสนุนให้คนไทยเป็นโรคมะเร็งปอดน้อยลง เลือกใช้พอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ดีแน่นอน

KS KURVE Basic Kit