Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไม่ใช่แฟนก็ทำแทนได้ ดูแลดียิ่งกว่าใครกับ พอตระบบปิด Kardinal Stick

พอตระบบปิด

ไม่ใช่แฟนก็ทำแทนได้ ดูแลดียิ่งกว่าใครกับ พอตระบบปิด Kardinal Stick

ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากมีบุคลิกภาพภายนอกดูดี น่าคบหา น่าเข้าใกล้ และใครๆ ต่างก็อยากมีสุขภาพที่ดีด้วยกันทั้งนั้น หลายคนจึงหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นผู้ผลิต พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย ทั้งยังมีจุดเด่นที่เข้ากับวิถีชีวิตและสไตล์การใช้งานของคนในยุคปัจจุบันมากกว่า แถมยังช่วยปรับให้สุขภาพลมหายใจ รวมถึงบุคลิกภาพทั้งหมดของผู้ใช้งานให้ดีขึ้น โดยจะเห็นผลได้ชัดเจนเมื่อใช้งานติดต่อกัน 1-2 เดือนแรก แต่ยังสามารถสัมผัสกับความฟินในสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน ลองสูบตั้งแต่ครั้งแรกเลยทีเดียว

พอตระบบปิด Kardinal Stick ปลอดภัยไร้กังวล

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบจากวัตถุประสงค์สำหรับจากผู้ผลิตในประเทศมาเลเซีย เน้นสิ่งสำคัญคือ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินที่เกิดประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์เรามากที่สุด เพราะถึงแม้ว่านิโคตินนั้น จะเป็นสารเสพติดก็จริง แต่ถ้าหากรับเข้าไปในร่างกายในปริมาณที่พอดี พอเหมาะต่อร่างกายแล้ว จะเกิดประโยชน์มากกว่าโทษ แต่ผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้การสูบบุหรี่มวนธรรมดาเพื่อต้องการนิโคตินนั้น กลับได้รับสารเคมีเป็นพิษ ที่ก่อให้เกิดโรคร้ายอย่างมะเร็งปอด จากการกระบวนการทำงานของบุหรี่มวนอย่างการเผาไหม้ ซึ่งสารเคมีที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงในการเกิดโรคมะเร็งคือ สารทาร์ (Tar) รวมถึงยังทำให้เกิดโรคอื่นๆ เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิต รวมถึงโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดิน ทำให้ผู้ผลิตได้ออกแบบ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick โดยเน้นหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และทำการดึงเอาน้ำยาพอตของตัวเครื่องทำการควบแน่นตามหลักของวิทยาศาสตร์ ออกเป็นไอควันระเหยโดยมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้สูบเองจะรู้สึกเหมือนกับร่างกายได้รับนิโคตินที่ดี และอิ่มเร็วมากยิ่งขึ้น ดีต่อสุขภาพมากกว่า โดยไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ เพราะไอควันระเหยเหล่านี้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของ น้ำยาพอต ที่ผู้ใช้งานเลือกใช้นั่นเอง ทั้งนี้ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเองก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือสัตว์เลี้ยง ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม หรือเผลอสร้างมลพิษทางอากาศ เพราะไม่มีอันตรายเหมือนควันบุหรี่มือสองทั่วไปอีกด้วย

สรุป

ทั้งนี้การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยเอง มีช่องทางออนไลน์ที่สามารถซื้อขายได้สะดวก รวดเร็ว แต่ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ เพราะยังมีกลุ่มมิจฉาชีพที่หาช่องทางหลอกลวงเอาเงินจากผู้ที่มีความต้องการซื้อ พอตไฟฟ้า มาเพื่อใช้งานเช่นกัน อีกทั้งการเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายโดยตรง จะเป็นการสร้างความมั่นใจได้อีกระดับหนึ่งว่าจะได้ของแท้ รวมถึงมีการให้การบริการก่อนและหลังการขายที่ดี และการรับประกันสินค้าอีกด้วย

พอตระบบปิด