Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สนุกได้ทุกที่ในวันปีใหม่กับ พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าระบบปิด

สนุกได้ทุกที่ในวันปีใหม่กับ พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick

ปีใหม่แล้ว เป็นคนใหม่ที่รักสุขภาพ พร้อมกับสนุกไปกับการใช้งานแบบอินเทรนด์ยิ่งกว่ากับ พอตไฟฟ้า ตัวเจ๋งอย่าง Kardinal Stick ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสุขภาพและลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังไม่ต้องกังวลใจว่าจะเป็นอันตรายต่อบุคคลใกล้ชิด สัตว์เลี้ยงหรือสิ่งแวดล้อม เพราะมีหลักการทำงานที่ใช้หลักการตามวิทยาศาสตร์ ไม่เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น ไม่เสียบุคลิกภาพ จนอาจกระทบการกิจกรรมอื่นๆ รวมถึงการพบเจอกับผู้คนภายนอกด้วย

พอตไฟฟ้าระบบปิด สนุกไปกับนักสูบได้ทุกที่ ทุกเวลา

พอต ks เป็นพอตไฟฟ้าตัวเก่งจากประเทศมาเลเซีย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา วัสดุทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะ มีความหรูหราน่าสัมผัส และยังมีการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องพอตแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมการผลิตสมาร์ทโฟน ก้นฐานตัวพอตเป็นทรงเหลี่ยมวางกับพื้นราบได้ หลักการทำงานภายในตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตมาทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้สูบได้อย่างรวดเร็ว เอื้อผลพลอยได้ให้กับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงของการควบคุมจำนวนการสูบ เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดด้วย ทั้งนี้ตัวน้ำยาพอตซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญนั้น มีการให้นิโคตินที่ผู้สูบต้องการ ในหนึ่งหัวน้ำยาพอตที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของ น้ำยาพอต โดยมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น สำหรับกลิ่นมิ้นท์ (โทนเย็น) และกลิ่นคลาสสิคใบยาสูบ (โทนร้อน) จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% แต่กลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิตอื่นๆ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, สัปปะรด, แตงโม, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, ลิ้นจี่, เผือก, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) ส่วนกลิ่นยาสูบเย็น เป็นกลิ่นเดียวที่ไม่มีนิโคติน 0% สำหรับผู้ที่ไม่เน้นนิโคติน แต่ต้องการได้ฟีลสัมผัสในการใช้งานเหมือนกับการสูบบุหรี่ไลท์ได้แน่นอน

สรุป

การใช้งานให้ฟีลสัมผัสเต็มอิ่มกับนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ เต็มคำ และไม่มีอาการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอ เหมาะสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่จัด สูบเป็นประจำ หรือใช้งานบ่อยครั้ง ร่างกายมีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมาก ทั้งยังไม่ต้องกังวลว่าจะไม่อิ่มนิโคติน เพราะผู้ใช้งานเองต่างก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า การเลือกใช้งาน พอตไฟฟ้า Kardinal stick นั้นสามารถช่วยให้ลดการสูบบุหรี่มวนธรรมดาได้จริง แม้จะเป็นผู้สูบบุหรี่จัดก็ตาม โดยค่อยๆ ลดปริมาณการสูบบุหรี่มวนลง จนเหลือเพียงแต่การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเดียวได้ในที่สุดด้วย

พอตไฟฟ้าระบบปิด