Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เกาะติดทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวันกับ พอตไฟฟ้า ks

พอตไฟฟ้า ks

เกาะติดทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวันกับ พอตไฟฟ้า ks

สำหรับหลายคนที่ยังมองว่าการสูบบุหรี่นั้นเป็นอันตราย และส่งผลเสียต่อสุขภาพนั้น อาจต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะนั้นเป็นทัศนคติเดิมๆ กับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา เพราะมีอันตรายและโทษต่อตัวผู้ใช้งาน คนใกล้ชิดและยังเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมจริง แต่ไม่ใช่กับการเลือกใช้งาน พอตไฟฟ้า โดยเฉพาะกับแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพราะการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าจะมีหลักการทำงานที่แตกต่างกับบุหรี่มวนธรรมดา และยังช่วยปรับให้สุขภาพ ลมหายใจ รวมถึงบุคลิกภาพของผู้ที่เคยสูบบุหรี่อย่างหนัก ดีขึ้นได้ชัดภายใน 1 เดือน

พอตไฟฟ้า ks ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นผู้ช่วยที่สามารถเข้ามาแทนที่การใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาได้ดีกว่าอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นที่น่ารังเกียจในสังคม หรือจะเป็นอันตรายต่อบุคคลรอบข้างใกล้ชิด เพราะตัวไอควันระเหยของพอตไฟฟ้านั้น มักจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และที่สำคัญตัวพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เอง ก็ยังใช้น้ำยาพอตแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบในน้ำยาพอตหนึ่งหัวประมาณ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต เมื่อใช้งานจะมีไอควันระเหยออกมาในปริมาณใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด ทำให้ไม่รู้สึกแตกต่างกันมากนัก เพราะบุหรี่ไฟฟ้าบางประเภทนั้น เน้นการทำไอควันระเหยมาก เช่น บุหรี่ไฟฟ้าประเภท Sub Ohm เป็นต้น ทั้งนี้ยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย น้ำหนักพกพาสะดวก และยังง่ายต่อการใช้งาน ด้วยมีระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่มีความจุ 450 mAh ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งานยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด มีสายชาร์จแบบ USB Type-C ที่รองรับกระแสไฟได้ดีกว่า และยังสามารถใช้งานสลับสายได้ ทั้งนี้ตัวน้ำยาพอตเองก็มีให้ผู้ใช้งานเลือกหลายกลิ่น น้ำยาพอตหนึ่งหัว มีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร สามารถใช้งานได้นานสูงสุดที่ 1 เดือน หรือหากใช้งานบ่อยครั้ง ค่อนข้างมากอาจได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

สรุป

ใช้งาน Kardinal Stick ในปัจจุบันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอีกต่อไป ทั้งยังดูเป็นคนมีสไตล์ และเป็นคนรักสุขภาพ ดูแลตัวเอง และยังคิดถึงคนรอบข้าง เพราะไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่น แต่การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้นืควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงจะดีกว่า เพื่อเป็นการการันตีคุณภาพได้ในระดับหนึ่ง ทั้งควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความมั่นใจในบริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้าอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวันกับ Kardinal Stick