Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ปรับกลยุทธ์การใช้งานให้ดีต่อ สุขภาพกับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Sitck

สุขภาพกับบุหรี่ไฟฟ้า

ปรับกลยุทธ์การใช้งานให้ดีต่อ สุขภาพกับบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Sitck

สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นเวลานานหลายปี มักจะเป็นผู้ที่ค่อนข้างติดนิโคตินแบบเลี่ยงไม่ได้ เพราะหากวันไหนไม่ได้สูบบุหรี่ ก็อาจจะมีอาการหงุดหงิดงุ่นง่านพาลอารมณ์เสีย ไม่มีสมาธิในการทำงาน แต่ทุกคนต่างก็รู้กันดีถึงโทษ และอันตรายจากบุหรี่มวน ทำให้หลายคนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนกันมากขึ้น อย่างหนึ่งในแบรนด์คุณภาพ Kardinal Stick ก็เป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงและมีจำหน่ายมายาวนานหลายปีแล้วเช่นกัน หากต้องการเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้ที่ติดบุหรี่อย่างมากก่อนอาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การใช้งานเล็กน้อย เพื่อให้ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้นด้วย

เลือก สุขภาพกับบุหรี่ไฟฟ้า ให้ดีขึ้นได้กับ Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือพอตไฟฟ้าระบบปิด KS เป็น พอตไฟฟ้า สัญชาติมาเลเซียที่มีจำหน่ายมายาวนาน และมีออกจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งในบางประเทศเอง ยังให้การยอมรับ พอตไฟฟ้า จาก Kardinal Stick ให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์บำบัดรักษาโรคบางชนิด อย่างเช่น อัลไซเมอร์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์และต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ มีคุณภาพ ได้มาตรฐานซักเครื่อง และทั้งยังเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัด ติดนิโคตินค่อนข้างมาก การใช้งาน Kardinal Stick นั้นเป็นการตอบโจทย์ที่ลงตัวมากที่สุด เพราะให้สัมผัสเมื่อใช้งานได้รู้สึกถึงนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่ม ไม่แสบคอ ไม่แทงคอ และยังไม่ทำให้รู้สึกระคายคอ มีเสมหะอีกด้วย กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันทั้งวัน และยังมีแบตเตอรี่ที่อึด ทึก ทนทาน ด้วยความจุของแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh ซึ่งมีความจุมากพอตัว สามารถใช้งานได้นานทั้งวัน รวมถึงยังใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-40 นาทีเท่านั้น โดยสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่จัด เมื่อเปลี่ยนมาใช้งานครั้งแรก จะรู้สึกได้ถึงสัมผัสที่ดีกว่า แต่ไม่แปลกมากนัก เพราะตัวไอควันระเหยของเครื่องเอง จะผลิตออกมามีปริมาณใกล้เคียงกับเมื่อใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา แต่จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ไม่พึงประสงค์ และยังคงกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอตที่เลือกใช้งานอีกด้วย

สรุป

การเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในครั้งแรก ผู้ใช้งานอาจรู้สึกว่าราคาแพง แต่หากมองภาพรวมในระยะยาวแล้วถือว่าคุ้มค่ากว่ามากๆ เพราะได้ทั้งสุขภาพ ลมหายใจที่ดีกว่า และยังไม่ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพ รวมถึงในการใช้งานครั้งต่อไป ผู้สูบเองก็จะเสียเงินซื้อเพียงน้ำยาพอตเท่านั้น โดยน้ำยาพอตของบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่จะตกราคาต่อหัวเพียงร้อยกว่าบาท แต่หนึ่งหัวพอตส่วนใหญ่จะใช้งานได้นาน 1 เดือน ถึง 1 เดือนครึ่งด้วยซ้ำไป หากเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัด ใช้เป็นประจำหรือบ่อยครั้ง หนึ่งหัวพอตก็ยังใช้งานได้นานถึง 2 สัปดาห์เมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนแล้ว ถือว่าประหยัดกว่าแน่นอน

สุขภาพกับบุหรี่ไฟฟ้า