Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตัวเองกับ ks สี salt white

ks สี salt white

อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตัวเองกับ ks สี salt white

พอตไฟฟ้าเป็นที่นิยมใช้งานกันเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังมีจุดเด่นที่ใช้ง้านง่าย พกพาสะดวก และประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป โดยสำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีผลิตและออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ถูกสุขอนามัย ถือเป็นของใช้ส่วนตัวที่ไม่ควรใช้งานร่วมกัน โดดเด่นเมื่อใช้งานด้วยฟีล สูบพอต ks ที่แตกต่างกันการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างเห็นได้ชัด จนผู้ใช้งานเองนั้น สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก จนถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่จะเข้ามาทำให้สุขภาพของผู้ที่สูบบุหรี่ดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ใน 1 เดือน

ks สี salt white เรียบหรู ดีไซน์สุดล้ำ

พอตไฟฟ้าระบบปิด KS มีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย เริ่มต้นผู้ผลิตต้องการผลิตพอตไฟฟ้าที่ให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคติน ได้นิโคตินแบบที่สุขภาพดี ไร้สารเคมีเป็นพิษ ซึ่งมักจะเกิดเผาไหม้ของการสูบบุหรี่มวนธรรมดา โดยพอตไฟฟ้าระบบปิดนั้น ดึงเอาหลักการทางวิทยาศาสตร์มาปรับเป็นกระบวนการหลักในการทำงาน ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย ไอควันระเหยนั้นมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดา และช่วยให้อิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้น ที่สำคัญคือ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้ช่วยเสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น ไม่เสียบุคลิกภาพ และจะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน ตัวองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอตเองก็มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารบางตัวนั้น ผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทั้งนี้ หากใช้งานอย่างเพียงพอ และเหมาะสมกับร่างกายแล้ว การใช้งานพอตไฟฟ้านั้นจะให้ประโยชน์ต่อร่างกายแน่นอน เช่น ทำให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น ทำให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น รวมถึงยังช่วยให้สมองโลดแล่น คิดไอเดียออกหลากหลายในการทำงานอีกด้วย

สรุป

แม้ในปัจจุบันพอตไฟฟ้านั้น ไม่ได้มีเพียง Kardinal Stick แต่ยังมีแบรนด์อื่นๆ หลากหลายมากขึ้น แต่สำหรับ พอตไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick นั้น โดดเด่นในเรื่องฟีสสูบที่เข้มข้นถึงใจ จัดจ้าน เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เหมาะกับสายสูบจัด สิงห์อมควัน หรือแม้แต่กับผู้ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดีๆ ซักตัวเพื่อเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแทนอีกด้วย อย่าเชื่อทั้งหมดนี้ จนกว่าคุณจะได้ลองสัมผัสด้วยตัวเอง

ks สี salt white