Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จัดให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจ แคมเปญดีๆ จาก pod ks kardinal stick

kardinal stick vape

จัดให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจ แคมเปญดีๆ จาก pod ks kardinal stick

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้า pod ks kardinal stick ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกเหนือจากจะช่วยให้สุขภาพร่างกาย ลมหายใจดี สะอาดสดชื่น บุคลิกภาพโดยรวมดีขึ้น สิ่งหนึ่งที่เป็นหลักสำคัญคือ การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เพิ่มขึ้น สำหรับ Kardinal Stick เองก็เช่นกัน เพราะถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานทั้งในประเทศไทยเอง และยังได้รับความนิยมในต่างประเทศอีกด้วย สำหรับในประเทศไทยนั้น ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการประชุมปรึกษาหารือกันในเรื่องการสภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทย ที่อยู่ในระยะเวลาข้าวของแพงขึ้น ทำให้ประชาชนต้องแบกรับค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมาย ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอง จึงมีนโยบายออกแคมเปญ ลดราคาหัวน้ำยาพอต เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้บริโภคอีกทางหนึ่งด้วย

kardinal stick ราคาดี ช่วยประหยัดเงิน

พอตไฟฟ้าในเครือจาก Kardinal stick นั้น ได้มีการออกโปรโมชั่นพิเศษอย่างน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE Pod ที่จากราคาจำหน่ายปลีกปกติ หัวละ 183 บาท ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในเครือได้ลดราคา เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าด้วยการลดราคาจำหน่ายปลีกของน้ำยาพอต kurve kardinal stick เป็น 150 บาท ทุกกลิ่น โดยกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่างกลิ่นมะม่วง (Mango) ก็หอมหวานกลิ่นและรสสัมผัสเด่นชัด หอมแน่นกลิ่นแรงถึงใจ และยังพ่วงแถมท้ายด้วยโปรโมชั่นดีๆ จาก Kardinal Stick Pod กับชุดสุดคุ้มเมื่อซื้อน้ำยาพอต Kardinal Stick Pod 4 กล่อง 1000 บาท หากซื้อราคากล่องเดี่ยวปกติจะจำหน่ายอยู่ที่ราคากล่องละ 350 บาท อีกทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาพอตจาก Kardinal stick Pod กลิ่นใหม่ล่าสุดอย่างกลิ่นองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) หอมแน่นติดทนนาน ชื่นใจไม่เหมือนใคร และยังได้รสสัมผัสแบบหวานอมเปรี้ยว ละมุนไปอีกแบบด้วย หรือจะเป็นโปรโมชั่นจาก Relx Infinitiy อย่างน้ำยาพอต 4 หัว 500 คละกลิ่นได้ และ Relx Zero น้ำยาพอตรุ่นใหญ่กับโปรโมชั่น 2 กล่อง 750 บาท คละกลิ่นได้เช่นกัน โดยมีการบริการจัดส่งอย่างส่งด่วน KS Man จัดส่งด่วนเร็วทันใจ ได้สินค้าทันใช้งานภายใน 3 ชั่วโมง (หลังจากยืนยันออเดอร์เรียบร้อย) มีออกส่งทุกต้นชั่วโมงตั้งแต่ 10.00 นาฬิกา รอบแรกและรอบสุดท้าย 19.00 นาฬิกา คิดค่าจัดส่งตามระยะทางเริ่มต้นที่ 60 บาท หรือหากเป็นในพื้นที่ต่างจังหวัด ก็มีบริการจัดส่งด้วยขนส่งเอกชนอย่าง DHL ค่าส่ง 60 บาท แต่ถ้ายอดซื้อครบ 990 บาท จัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อทันที

สรุป

อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นนี้จะยังคงมีไปเรื่อยๆ หรือสามารถสอบถามได้ที่ช่องทาง Line Official ของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการสอบถามในเรื่องปัญหาของการใช้งาน การซื้อขายสินค้า หรือการรับประกันสินค้าต่างๆ อีกด้วย ให้เราได้ดูแลคุณ บริการดีๆ ที่มีที่นี่ ที่เดียวจาก Kardinal Stick เท่านั้น

kardinal stick vape