Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต ks ราคา เชื่อใจได้ แบบไร้กังวล ปลอดภัย สบายใจกว่า

พอต ks ราคา

พอต ks ราคา เชื่อใจได้ แบบไร้กังวล ปลอดภัย สบายใจกว่า

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าที่มีจำหน่ายในปัจจุบันนั้น มีหลักการทำงานที่ดีต่อสุขภาพ เน้นถึงความปลอดภัยในการใช้งาน รวมถึงไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว ทั้งยังดีกว่าในแง่ของบุคลิกภาพภายนอก รวมถึงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้อีกหลายเท่าตัว พอตไฟฟ้าตัวเก่งและได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อยอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ใช้งานไม่น้อยกว่าร้อยละ 70 ในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด และได้ความนิยมทั้งจากผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ หรือกลุ่มสิงห์อมควันรุ่นเก๋าก็ตาม เพราะด้วยฟีลสูบที่โดดเด่นชัดเจน ทำให้หลายคนต่างก็ถูกอกถูกใจเมื่อได้ลองใช้งานไม่น้อยทีเดียว

พอต ks ราคา ถูก ของแท้ ตัวแทนจำหน่ายในไทย

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย มีหลักการทำงานด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วมากกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป และเมื่อไม่ได้เกิดจากการทำงานด้วยการเผาไหม้ ก็จะไม่ส่งกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ที่มักจะติดอยู่ตามเสื้อผ้า เนื้อตัว เส้นผม ที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพ เมื่อได้ใช้งานพอตไฟฟ้าที่ดีก็จะเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ จุดเด่นของ Kardinal Stick นั้น เมื่อได้ลองใช้งาน จะรู้สึกได้ถึงนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่ม โดยที่ผู้ใช้งานเองก็ไม่ต้องกังวลว่า จะใช้งานในปริมาณที่มากเกินไปหรือเปล่าด้วย เพราะตัว พอต Kardinal Stick เองมีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษ เพื่อช่วยผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมจำนวนของนิโคตินที่เข้าสู่ร่างกาย โดยหากเมื่อใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที ตัวพอตจะมีระบบสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่า ในขณะนี้ได้นิโคตินที่เหมาะสมต่อร่างกายแล้ว แต่ถ้าหากต้องการจะใช้งานต่อเนื่องก็ไม่เป็นปัญหา เพราะยังคงได้ฟีลสูบที่มีกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โดยนิโคตินจะอยู่ในน้ำยาพอต 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ต่อน้ำยาพอต 1 หัวพอตนั่นเอง และมีกลิ่นของน้ำยาพอตให้เลือกหลายกลิ่นถึง 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, โคล่า, ลิ้นจี่, สัปปะรด, เลมอน, เผือก, บลูเบอรี่, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, ถั่วเขียว, มะม่วง, แตงโม, กาแฟเย็นลาเต้, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) ด้วย

สรุป

ข้อสำคัญคือ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ต่อให้ใช้งานหนักเพียงใด ก็ไม่รู้สึกระคายคอ คันคอหรือแสบคอแม้แต่น้อย ไม่มีอาการแน่นหน้าอกเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนที่มีแต่ทำลายสุขภาพ หรือเรียกอีกอย่างว่า ตายผ่อนส่งนั่นเอง ดังนั้น เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เลือก พอต บุหรี่ Kardinal Stick มั่นใจแน่นอน

พอต ks ราคา