Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พิสูจน์ตัวเองด้วยสิ่งที่ดีกว่ากับ ใช้พอต Kardinal Stick

ใช้พอต

พิสูจน์ตัวเองด้วยสิ่งที่ดีกว่ากับ ใช้พอต Kardinal Stick

“ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน” เป็นคำที่ใช้ได้ดีทุกยุค ทุกสมัย ทั้งนี้ยังรวมถึง การใช้งาน Kardinal Stick แทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย เพราะผู้สูบเองก็ต่างทราบกันดีถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานบุหรี่มวน และถึงแม้ต้องการเลิกอย่างไร ร่างกายยังคงมีความต้องการนิโคตินอยู่ดี การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็นเหมือนการทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจของผู้สูบดีขึ้นได้จริง และยังรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้งานอีกด้วย

ใช้พอต Kardinal Stick ง่ายๆ มือใหม่ก็ลองได้

แต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ยังคงกังขา และตั้งแง่และสงสัยว่า การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น จะดีกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาได้อย่างไร อีกทั้งจะได้รับนิโคตินแบบที่ร่างกายต้องการได้ดีจริงหรือไม่ รวมถึงหากเป็นผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน แล้วเริ่มต้นด้วยการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะทำให้กลายเป็นติดนิโคตินหรือไม่นั้น เราจะมาตอบคำถามข้อสงสัยเหล่านี้ให้นั่นเอง โดยการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ดีกว่าการสูบบุหรี่มวนอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะมีหลักการทำงานที่ใช้ความร้อนที่อ้างอิงทางวิทยาศาสตร์ แต่การสูบบุหรี่มวนนั้น เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ ซึ่งทำให้มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายมากกว่าเดิม และที่สำคัญนิโคตินที่เป็นสิ่งที่ผู้สูบต้องการนั้น ยังได้รับในปริมาณที่พอตีต่อร่างกาย และยังสามารถทราบเป็นตัวเลขที่แน่นอนได้ค่อนข้างชัดเจน รวมถึงยังได้นิโคตินบริสุทธ์ และซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่า ซึ่งเอื้อประโยชน์ให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นลดปริมาณการใช้งานลงได้แบบไม่รู้ตัว เพราะรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้จะรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งาน แต่หากจะทำให้สุขภาพ ร่างกาย และลมหายใจดีขึ้นแบบเห็นผลได้ชัดเจน แนะนำให้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ติดต่อกันอย่างต่ำ 1-2 เดือน จะทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ ซึ่งมักจะเป็นกลิ่นเฉพาะตัวของผู้ที่สูบบุหรี่ส่วนใหญ่เป็น หายไป เพราะกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้น มักจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และยังทำให้ลมหายใจสะอาด สดชื่น สบายคอ โล่งจมูก ไม่มีเสมหะติด หรือระคายคออีกด้วย

สรุป

สำหรับผู้ที่คิดริ่เริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการติดนิโคตินจากบุหรี่ไฟฟ้า เพราะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตออกมาจำหน่ายบางแบรนด์ และบางประเภทการใช้งานนั้น ไม่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ หรือหากมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ ก็สามารถเลือกใช้งานแบบที่มีนิโคตินต่ำ ไม่ส่งผลต่อร่างกาย เพราะการรับนิโคตินในปริมาณที่พอตีต่อร่างกายนั้น จะให้ประโยชน์มากกว่าโทษ เช่น ทำให้มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น หรือแม้แต่รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้เช่นกันด้วย เลือกสิ่งที่ดีกว่า พิสูจน์ได้แค่เพียงเลือก Kardinal Stick

ใช้พอต