Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต Relx Infinity นุ่มเนียนละไมไปทุกสัมผัส

พอต Relx Infinity

พอต Relx Infinity นุ่มเนียนละไมไปทุกสัมผัส

บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละประเภทการใช้งานนั้น ก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ สำหรับหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตที่มีผู้ใช้งานนิยมใช้กันอย่างมากในแถบโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นิยมกันอย่างมาก โดย Relx Infinity เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิดรุ่นที่สอง ถัดจาก Relx Zero ที่เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกที่มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และเป็นเจ้าแรกๆ ที่หลายคนเริ่มรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย โดยมีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันได้ดีไม่น้อยอีกด้วย

พอต Relx Infinity เต็มอื่มทุกคำ ได้ฟีลจนหยดสุดท้าย

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ระบบปิด Relx Infinity การันตีรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ด้านการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยม โดยในงานนั้น มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากถึง 60 ประเทศ ทั่วโลก เมื่อได้ทดลองสัมผัสจะรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรก ตัววัสดุทำมาจากอลูมิเนียนผสมกับโลหะ และมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับในสมาร์ทโฟน มีความเรียบหรูหรา เปล่งประกายงดงาม สัญลักษณ์กลางเครื่องยังเป็นตัวแสดงสถานการณ์ทำงานต่างๆ เช่น การกระพริบไฟสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องเมื่อแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด หรือแม้แต่ระบบสั่นแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้งในระยะเวลา 5 นาทีอีกด้วย ทั้งนี้เป็นฟังก์ชั่นเสริมดีๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมการสูบให้มีจำนวนครั้งน้อยลง เพื่อจะได้เลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดด้วย ความโดดเด่นของ Relx Infinity ที่ถูกพูดถึงอย่างมากคือ เมื่อได้ลองใช้งาน ผู้ใช้งานเองจะรู้สึกเนียนนุ่ม ละมุนละไม ในทุกๆ ครั้งของการใช้งาน แม้จะไม่เน้นความแรงของนิโคตินแบบตัวพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ก็ตาม แต่กลิ่นชัดเจนไม่เจืองจาง นิโคตินในฟีลแบบพอตีๆ ไม่แสบคอหรือแทงคอ แต่จะรู้สึกสบายๆ เบาคอ ละมุนเต็มอิ่ม Relx Infinity จึงเหมาะกับผู้สูบหน้าใหม่ ที่ไม่เน้นความจัดจ้านในแบบของนิโคตินแรงจัดมากนัก แต่ก็ไม่ได้ตกหล่น จนไม่ได้สัมผัสของนิโคตินเช่นกันด้วย

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการความนุ่ม ละมุนไม่เน้นนิโคติน แต่คงให้สัมผัสของนิโคตินเช่นเดียวกัน เพียงแต่ไม่แรงจัดเท่านั้น และ เคส Relx Infinity ตัวช่วยในการปกป้องพอตของคุณ ผู้ที่ชอบฟีลนุ่มๆ เบาคอ สามารถเลือกใช้ Relx Infinity เพื่อเพิ่มความถูกใจยิ่งกว่าใครและยังมีความอึดของแบตเตอรี่การใช้งานดีกว่ารุ่นพี่อย่าง Relx Zero โดยสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันมากกว่า และมีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายกว่าด้วย รวมถึงหัวน้ำยาพอตของ Relx Infinity เอง สามารถนำไปใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Phantom ได้อีกด้วยเช่นกัน  

พอต Relx Infinity