Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เปลี่ยนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เริ่มได้เลยวันนี้กับ kardinal stick vape

kardinal stick vape

เปลี่ยนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เริ่มได้เลยวันนี้กับ kardinal stick vape

การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพ จะทำให้ภาพลักษณ์ภายนอกของผู้ที่ใช้งานเปลี่ยนไป หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ใช้งานนิยมกันอย่างมากไม่เพียงแต่ในประเทศไทย แต่ทั้งนี้ยังได้รับความนิยมจากทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยดีไซน์รูปทรงสวยงาม สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ตัดภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่เทอะทะ ออกไปจากความคิดได้ทันที รวมถึงยังให้สัมผัสที่ดีกว่า ไม่เป็นอันตรายเหมือนกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด ไม่สร้างมลพิษทางอากาศ และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

kardinal stick vape พอตสุดฮิตของวัยรุ่น

Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้า ระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานประจำ หรืออาจเป็นผู้ที่สูบบุหรี่จัดมากๆ มีความต้องการนิโคตินต่อวันสูง และอาจต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในระยะยาว รวมถึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด เพราะความจริงแล้ว หลักการทำงานของตัวบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอต จนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการควบคุมและจำกัดการสูบในแต่ละวัน ให้ร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เหมาะสมต่อร่างกาย และไม่เป็นอันตราย แต่จะได้ประโยชน์ด้วยซ้ำไป ทั้งยังให้สัมผัสเมื่อใช้งานได้นิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่ม ไม่แสบคอ ไม่แทงคอ หรือไม่รู้สึกคันคอ ระคายคอ เพราะให้สัมผัสที่ดีกว่าเดิม พร้อมกับ น้ำยา Kardinal Stick เอง มีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยจะอยู่ที่ 1 เดือน แต่ทั้งนี้หากสูบเป็นประจำ หรือเป็นผู้ที่สูบจัด บ่อยครั้งแทบทั้งวัน น้ำยาพอต 1 หัว อาจอยู่ได้นาน 2-3 สัปดาห์ แต่ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย ความพิเศษอีกอย่างคือ ตัวเครื่อง Kardinal Stick เอง สามารถนำหัวน้ำยาพอตจาก KS KURVE Pod มาใช้งานได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอตกับตัวเครื่องไม่สนิทกันมากนัก แต่ฟีลการสูบไม่แตกต่างกัน โดยสำหรับน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 17 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, สัปปะรด, แตงโม, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือก พอตไฟฟ้า Kardinal stick สำหรับการใช้งาน ก็ถือเป็นการเริ่มต้น เปลี่ยนเพื่อได้สุขภาพที่ดีกว่า และยังสามารถเห็นผลได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น หากใช้งานติดต่อกันตั้งแต่เดือนแรกที่ได้ใช้งาน รับรองว่าไม่มีผิดหวัง และถือเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพของคุณเองอีกด้วย

kardinal stick vape