Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอตไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยม Kardinal Stick KURVE สี forest green

Kardinal Stick KURVE สี forest green

พอตไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยม Kardinal Stick KURVE สี forest green

สุดยอดของพอตไฟฟ้าระบบปิดที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับ Kardinal Stick KURVE พอตไฟฟ้าสุดล้ำที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับนวัตกรรมใหม่ ไม่เหมือนใครและยังไม่เคยมีผู้ผลิตพอตไฟฟ้ารายใดนำมาใช้งานมาก่อน เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2021 และยังคงเรียกเสียงฮือฮา รวมถึงได้กระแสตอบรับที่ดีเสมอมา ทั้งยังมีออกจำหน่ายไปในหลายประเทศทั่วโลก แต่สำหรับในประเทศไทยนั้นยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้ออกวางจำหน่ายพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวที่ดีที่สุดของยุค New Normal นี้อีกด้วย

สวยสะดุดตา กับ Kardinal Stick KURVE สี forest green

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick KURVE ถือเป็นรุ่นน้องของ Kardinal stick Classic ที่อยู่ในเครือผู้ผลิตเดียวกัน โดยทางทีมการตลาดนั้น ได้ออกสำรวจความต้องการของผู้ใช้งาน และนำจุดต่างๆ ที่แก้ไข ออกแบบและปรับปรุงเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสูงที่สุด จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติที่สุดอีกด้วย โดยชูจุดเด่นภายในอย่างการใช้งานหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อน ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่ม กลิ่นน้ำยาพอต อีก 15% จากการใช้งานของรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ที่แม้จะจ่ายไฟแรงถึงใจ แต่มีข้อเสียเล็กๆ คือ ค่อนข้างจะเปลืองน้ำยาพอตไม่น้อย แต่สำหรับใน Kardinal Stick KURVE นั้น จะใช้งานหัวน้ำยาพอตได้ยาวนานกว่าเดิม และยังมีขนาดของหัวน้ำยาพอตที่มากขึ้นเป็น 2.1 มิลลิลิตร ถือเป็นหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีขนาดบรรจุมากที่สุดอีกด้วย ปรับปรุงซิปเซ็ทภายในให้เป็นแบบ KARDINAL 4 มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงถึง 0.008 วินาที ให้ฟีลสูบสมูทนุ่มนวล ลื่นไหล รู้สึกฟินชวนเคลิบเคลิ้มอย่างถึงที่สุดเมื่อได้ใช้งานอีกด้วย พร้อมกับตัวกำลังแบตเตอรี่ 450 mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และเพิ่มระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตเพียง 18 นาทีเท่า แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบไม่มีสะดุดอีกด้วย

สรุป

ดีไซน์รูปทรงภายนอก สวยโฉบเฉี่ยว กินขาดและสะกดทุกสายตาประหนึ่งโดนต้องมนต์อีกด้วย ตัว พอต KS มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายและสะดวกต่อการพกพา พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานเสริมต่างๆ ที่ช่วยเอื้อให้การใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น เช่น ระบบสั่นแจ้งเตือนในขณะทำงานอยู่ อย่างเมื่อใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เป็นการเตือนผู้ใช้งานว่าร่างกายได้รับนิโคตินมากเพียงพอแล้ว หรือแม้แต่สัญญาณไฟกระพริบสีแดงหากตัวพอตนั้นแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย หากต้องการเป็นเจ้าของสามารถติดต่อสอบถามได้แล้วยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

Kardinal Stick KURVE สี forest green