Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ปฏิวัติตนเองให้เป็นคนใหม่ที่ดีกว่า เลิกสูบบุหรี่ กับ Kardinal Stick

เลิกสูบบุหรี่

ปฏิวัติตนเองให้เป็นคนใหม่ที่ดีกว่า เลิกสูบบุหรี่ กับ Kardinal Stick

หลายท่านที่อาจสูบบุหรี่มาอย่างหนัก จนทำให้ร่างกายทรุดโทรมอย่างรวดเร็ว หากเมื่อต้องการอยากเลิกสูบแบบเด็ดขาดก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะร่างกายก็เสพติดนิโคตินทำให้เมื่อขาดก็จะรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์เสีย หรือไม่สดชื่นได้เช่นกัน หลายคนจึงเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดยสำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิด (บุหรี่ไฟฟ้า) ที่ใช้งานง่ายและได้รับความนิยมอย่าง Kardinal Stick ที่จะเข้ามาปฏิวัติทั้งสุขภาพ บุคลิกภาพ ร่างกายของตัวผู้ใช้งานเอง ให้สามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะเป็นอันตรายต่อตนเอง หรือคนใกล้ชิด คนในครอบครัวหรือไม่อีกด้วย

เลิกสูบบุหรี่ เปลี่ยนมาใช้ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick


บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นต้นตำหรับที่ได้คิดค้น เพื่อให้ผู้ที่มีความต้องการนิโคติน แต่ต้องการในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเผาไหม้จนเกิดเป็นสารเคมีเป็นพิษแฝงอยู่ภายใต้ และยังเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย โดย Kardinal Stick ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับ น้ำยาพอต จนเกิดเป็นไอควันรเหยสู่ภายนอก ไอควันนั้นจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ยังผลให้รู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ ให้ฟีลสัมผัสเข้มข้นถึงนิโคตินเน้นๆ จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีอาการกระชากใจให้ผู้ใช้งานสำสัก รวมถึงให้ฟีลที่สมูทกว่า ไม่มีอาการระคายคอ คันคอ หรือแสบคอ แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษเช่น สัญญาณไฟกระพริบสีแดงกลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ของตัวพอตใกล้หมดเป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้สามารถเสียบชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ทันที หรือแม้แต่ฟังก์ชั่นเสริมที่เหมาะกับผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวัน คือ เมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที ตัวพอตจะมีระบบสั่นแจ้งเตือน รวมถึงสัญญาณไฟกระพริบสีขาวกลางเครื่องขึ้นมา เพราะเป็นเหมือนกับการแจ้งเตือนให้ผู้สูบได้ทราบว่า ร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว แต่หากต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่องก็ไม่มีปัญหา เพราะประสิทธิภาพการทำงานยังคงเดิมเช่นเคยอีกด้วย

สรุป


อย่างไรก็ตามแค่เพียงตัดสินใจเลือกที่จะเปลี่ยนมาใช้งาน พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS ก็เหมือนการได้เริ่มปฎิวัติที่ดีต่อสุขภาพตนเองอยู่แล้ว เริ่มตั้งแต่วันนี้เพื่อสิ่งที่ดีกว่า โดยสามารถติดต่อสอบถามยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ สุขภาพดีไม่เป็นอันตรายต่อตนเอง และครอบครัวคุณก็ซื้อได้

เลิกสูบบุหรี่